ดวง 4 ราศีเด่นชัดเรื่องความรักแฟนนอกใจ มีมือที่สาม

0

ดวง 4 ราศีเด่นชัดเรื่องความรักแฟนนอกใจ มีมือที่สาม

ในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้น มักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก ซึ่งวันนี้หมอดูชื่อดังได้ทำนายดวงเอาไว้สำหรับความสัมพันธ์ของทั้ง 4 ราศีที่เด่นชัดของหลายๆคู่ที่ให้ระวังในเรื่องของคนรักนอกใจ มีมือที่สาม คนรักน้อยใจ เพราะคุณทำแต่งานไม่มีเวลาให้กัน

ราศีเมษ

ช่วงนี้คุณทำแต่งานเลยทำให้ความรักดูจืดชืดหรือเปล่านะ ถ้าใช่เราขอแนะนำให้คุณรีบเคลียร์งานให้เสร็จแล้วหาเวลาให้คุณแฟนบ้าง หันมาใส่ใจซึ่งกันและกัน ถ้าหากว่าในความสัมพันธ์มีปัญหาคาใจ ก็ให้ปรับความเข้าใจกัน เปิดใจคุยกันดีๆ ไม่ต้องไปหาว่าใครถูกใครผิด ลดทิฐิลงบ้าง หรือถ้าตัวคุณมีอะไรที่รู้สึกน้อยใจคุณแฟน ก็ให้บอกเขาออกไปตรงๆ อย่าเก็บเงียบไว้คนเดียว

ราศีกันย์

ในช่วงนี้อาจจะเป็นคุณหรือคนรักของคุณที่สนใจแต่งานจนไม่มีเวลาให้กัน สำหรับคู่ไหนที่คบกันมานาน แม้จะมีความเข้าใจกันดีแต่ความน้อยใจที่เริ่มก่อตัวมันก็มีมากขึ้น ถ้าน้อยใจอย่าเก็บไว้ พูดแสดงออกให้เขารู้ แต่อย่าแสดงออกด้วยความประชดประชัน เพราะจะทำให้อีกคนเขาก็น้อยใจ นอกจากนี้คุณทั้งคู่อาจจะได้เดินทางไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศด้วยกัน

ราศีตุล

คุณรู้สึกเหงาๆ มีแฟนก็เหมือนไม่มี แต่มั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์ของคุณ ไม่มีมือที่สามเข้ามาแทรกกลางแน่นอน แต่คุณต้องห่างกับคุณแฟนก็เพราะเรื่องการงาน ขอให้เชื่อใจกัน ส่งข้อความดีๆ ไป อย่าใช้คำพูดจับผิดเพราะอาจทำให้เขาไม่เข้าใจ อย่าเอาแต่น้อยใจ ออกไปทำอะไรให้ตัวเองมีสีสัน ถ้าว่างตรงกัน ก็ค่อยๆ หาเวลาไปกินข้าว ดูหนังด้วยกัน

ราศีพิจิก

เป็นช่วงที่คุณและคุณแฟนอาจไม่ได้เจอกันสักเท่าไร ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยา กเจอคุณนะ แต่เขามีภารกิจหลายอย่างที่ต้องทำ แนะนำว่าอย่าไปซีเรียส อย่าคิดเอาเองฝ่ายเดียว การที่คุณคิดเยอะอยู่ในวังวนเดิมๆ มีแต่จะทำให้ความรักแย่ลง มองข้ามไปบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here