เลือกดื่มน้ำได้ 1 อย่าง ทำนายนิสัย ชีวิตแต่งงาน

0

เลือกดื่มน้ำได้ 1 อย่าง ทำนายนิสัย ชีวิตแต่งงาน

ชีวิตการแต่งงานคือชีวิตที่ต้องเริ่มการใช้ชีวิตคู่อย่างจริงจัง ต้องอยู่ด้วยกันทำกิจกรรมแทบจะทุกอย่างร่วมกัน ดังนั้นนิสัยใจคอของแต่ละคู่บางคู่ก็เหมือนกัน บางคู่ก็ต่างกัน มีทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป วันนี้แอดมินจึงมีคำทำนายชีวิตคู่จากการเลือกดื่มน้ำ มาดูกันเลยค่ะ

มีน้ำอยู่ 5 อย่างให้เลือก เลือกมา 1 อย่าง แล้วไปดูคำทำนายกันเลย

1. ชานม

นิสัย : คุณเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ใจเย็น มีสติ คิดก่อนพูด มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบเอาเปรียบใคร เป้นคนตรง ๆ ไม่คิดเล็กคิดน้อย แต่ลึก ๆ ก็กลัวความโดดเดี่ยว เพราะแบบนี้คุณเลยพยายามรักษาความสัมพันธ์กับคนบางส่วนไว้ ทำให้คุณมีความรู้สึกอุ่นใจที่มีคนสนิทน้อยแต่ก็มี

ชีวิตคู่ : ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตง่าย ๆ แต่เป็นคนรักงานรักความเจริญก้าวหน้า ถ้าคู่ของคุณนิ่งเฉยใช้ชีวิตเรื่อย ๆ ไม่ดิ้นรนคุณก็จะมีปัญหากับคู่ของคุณ เพราะคุณหวังดีกับเขาเเละต้องการให้ครอบครัวมีชีวิตที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

คำแนะนำ : มีเรื่องไหนไม่เข้าใจกันให้รีบถามรีบเคลียร์ เพราะชีวิตคู่การสื่อสารนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ต่อมาคือการเชื่อใจและการให้อภัยกัน

2. ยาน้ำ

นิสัย : คุณเป็นคนชอบคิดชอบลองสิ่งใหม่ ๆ ไม่ชอบอะไรที่จำเจ ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ มีความต้องการรู้เห็น เป็นคนมีอุดมการ ชอบวางแผน ทำงานเก่ง ข้อเสียคือชอบสิ่งใหม่ ๆ และเบื่อสิ่งเก่า ๆ เป็นคนที่มีความจำไม่ดีนัก แต่โดยรวมแล้วคุณเป็นคนที่ไว้ใจได้เพื่อน ๆ ชอบมาปรึกษาปัญหาชีวิต

ชีวิตคู่ : คุณและคู่รักเข้าใจกันดี แม้บางครั้งคุณจะแอบสนใจคนอื่นอยู่บ้างก็ตามแต่ก็ไม่ได้นอกใจ บางครั้งมีนิสัยเหมือนคนอายุน้อยๆ เรียกร้องความสนใจ

คำแนะนำ : ถ้ารู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่าโวยวาย ให้เห็นอกเห็นใจกัน เพราะร่วมทางชีวิตคู่ด้วยกันแล้ว

3. น้ำส้มคั้น

นิสัย : คุณเป็นคนใจร้อย ไม่มีเหตุผล เอาแต่ใจตัวเอง บางครั้งก็มีนิสัยอ่อนโยน ทำตัวเองไม่เป็นผู้ใหญ่ แต่คุณก็มีเสน่ห์น่ามอง ทำให้มีคนรู้จักเยอะ เป็นคนเจ้าชู้แต่ไม่ค่อยจะจริงจังกับใครเท่าไหร่นัก ช่างเลือกช่างพิถีพิถัน

ชีวิตคู่ : เมื่อคุณมีครอบครัวแล้ว คุณก็มีนิสัยที่ดีขึ้นรักครอบครัว ดูแลครอบครัว มีความรักที่สมบูรณ์แบบแต่ในความสัมพันธ์ แต่ยังมีนิสัยเอาแต่ใจหลงเหลืออยู่บ้าง ทำให้มีการกระทบกระทั่งกันบ้าง

คำแนะนำ : ปรับตัวให้ดีขึ้น เอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากขึ้น แล้วชีวิตคู่ของคุณจะสมบูรณ์ที่สุด

4. น้ำอัดลม

นิสัย : คุณเป็นใจดี มีน้ำใจ มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่น ขยันทำงานทั้งในบ้านและนอกบ้าน เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดีคนหนึ่งเลย ใครมีคู่แบบคุณถือว่าโชคดีมาก แต่มีข้อเสียตรงบางครั้งคู่ของคุณมองว่าคุณเก่งเกินไปเก่งกว่าเขาทำให้เขารู้สึกน้อยใจตัวเองนิด ๆ

ชีวิตคู่ : คุณเป็นคนดีชีวิตคู่ของคุณอยู่กันด้วยความเข้าอกเข้าใจ ใจเย็นมีเหตุผล ชีวิตคู่ค่อนข้างราบรื่น

คำแนะนำ : ในบางครั้งคุณต้องแกล้งโง่หรือแกล้งทำอะไรไม่ได้บ้าง เพื่อให้คนรักมีบทบาทได้ช่วยคุณ

5. น้ำชา

นิสัย : คุณเป็นคนรักความสงบ รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาผูกมัด ไม่ได้เจ้าชู้แต่ไม่ชอบจริงจังอะไรกับใครมากนัก ส่วนมาคนรักจะเกิดจากคนใกล้ชิดพัฒนาเป็นคนรู้ใจ บางครั้งชอบทำตัวลึกลับ ตามตัวยากถ้าเพื่อนนัดนี่แทบจะไม่เจอคุณเลย อารมณ์อินดี้นิด ๆ

ชีวิตคู่ : เพราะว่าบางครั้งคุณทำอะไรอินดี้เกินไป มักจะทำให้คนอื่นเซ็งนิสัยคุณ แม้แต่คนรักก็จะรู้สึกแบบนี้กับคุณ ดังนั้นถ้าคุณแต่งงานแล้ว ถ้าคุณสองคนนัดกันไว้ว่าจะต้องไปไหนก็ต้องทำให้ได้ตามนัด

คำแนะนำ : อย่าทำตัวเป้นตัวเองมากเกินไปต้องเกรงใจคนอื่นบ้าง แคร์ความรู้สึกคนรักเยอะ ๆ แล้วจะดีขึ้น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here