เผย 12 ปีเกิด ท่านใดได้ของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน ท่านใดคนโสดได้พบคู่แท้

0

เผย 12 ปีเกิด ท่านใดได้ของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน ท่านใดคนโสดได้พบคู่แท้

เมษ

วันนี้ท่านมีบริวารรอบข้างมาชวนไปเที่ยวในเวลากลางคืน เพื่อนรอบข้างที่มีความเข้าใจกันดีวันนี้จะมีเรื่องที่ทำให้ผิดใจกันเล็กๆน้อยๆ เครื่องประดับที่ใส่รวมถึงเครื่อสำอางจะมีการแพ้เป็นผื่น มีเรื่องขัดใจกันในบ้าน เมื่อได้ออกเที่ยวจะมีความสะบายใจ

พฤษภ

วันนี้ท่านมีศิลปะในการเจรจาและติดต่อกับผู้อื่นโดยทั่วไป การเดินทางราบรื่นและปลอดภัย มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้น แต่ในไม่ช้าจะมีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับรายได้การเงินของท่าน ซึ่งถ้าท่านไว้ใจเขาก็จะเดือดร้อน มีผู้พยายามฝากบุตรหลานเขาให้มาอยู่ด้วยกับท่าน

เมถุน

วันนี้ท่านมักจะทำงานหนักเกินกำลัง ท่านจะมีรายได้ใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นที่น่าชื่นชมยินดี โชคลาภที่จะได้ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ได้โดยสุจริต จะมีการเจ็ บ ไ ข้เล็กๆ น้อยๆ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเพื่อการรัก ษา จะได้ลาภลอย ได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน คนโสดจะพบความรักจากผู้ที่ใกล้ชิดกัน

กรกฎ

วันนี้ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็มาเที่ยว บางคนก็มาช่วยทำงาน โดยมากมาจากจังหวัดต่างๆ กัน รายจ่ายส่วนใหญ่ของท่านอยู่ที่การต้อนรับญาติมิตรและบำเพ็ญกิจการส่วนรวม ได้บริวารที่เฉลียวฉลาดมาช่วยในกิจการต่างๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผล

สิงห์

วันนี้ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นจะมากหรือน้อยก็ตาม แต่เป็นผู้ที่มีคุณภาพสูง เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และความสามารถ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งอันมีที่มาสุจริตขาวสะอาด ท่านเป็นผู้นำลาภมาให้พี่น้องและญาติมิตรตามสมควร พี่น้องที่หายหน้าค่าตาไปนานจะกลับมา

กันย์

วันนี้ท่านมีความสุขในเรื่องของคนรัก แต่ไม่วายทุ ก ข์ใจเรื่องที่มีศั ต รูโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร การเงินมักมีเรื่องสูญหายหรือผิดพลาดบ่อยๆ การจัดงานรื่นเริงต่างๆ มักได้ไม่เท่าเสีย การซื้อสิ่งของมาเตรียมไว้เพื่อการก่อสร้างมักมีการแตกหักเสียหาย ไม่ควรเข้าไปในที่ก่อสร้างขนาดใหญ่

ตุลย์

วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องยุ่งยากต่างๆ ซึ่งเกิดจากเหตุของเครื่องยนต์กลไก รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีความเร็วสูง จะมีผู้นำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไว้หน้าบ้านท่าน ญาติพี่น้องที่อยู่ในต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดจะไปมาหาสู่ มีความเป็นห่วงกังวลในบริวาร คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ จะมีคนต่างชาติต่างภาษามาเยี่ยมเยียนถึงบ้าน

พิจิก

วันนี้ท่านได้ลาภจากบุรุษผู้สูงอายุ หรือมีอาวุโสกว่า การตกแต่งต่อเติมหรือปลูกบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี แม ล ง ม ด จะทุเลาเบาบางลงบ้าง มีรายได้สูงขึ้นกว่าแต่ก่อนหรือได้เงินเดือนขึ้น การตัดสินใจของท่านเป็นประโยชน์ต่อการงานเพื่อส่วนรวม

ธนู

วันนี้ท่านมีโชคทางการเงินอย่างนึกไม่ถึง ได้คบหาสมาคมกับเพื่อนที่มีความรู้สูง หรือฐานะทางสังคมดี พี่น้องนำลามาให้ หรือนำข่าวดีมาบอก บุตรหลานหรือน้องๆ ที่โตแล้วจะพาแฟนมาแนะนำให้ท่านรู้จัก ท่านกับพี่น้องของแฟนจะมีการไปมาหาสู่กันอย่างใกล้ชิด

มังกร

วันนี้ท่านจะได้สุนัขเฝ้าบ้านที่ ใครเฉียดเข้ามาใกล้เป็นต้องเห่ าไม่ฟังเสียง ท่านก็ได้รับความอบอุ่นใจพอสมควร ท่านมักจะมีอาการแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ แม้กระนั้นก็ยังชอบรับประทานอาหารแปลกๆ หรือที่มีรสจัด ชอบประดับร่างกายด้วยของมีค่าต่างๆ

กุมภ์

วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของสวยงามและเป็นเครื่องประดับเข้าบ้าน มีโชคในทางการเงิน บริวารที่ทำงานในบ้านท่านจะเจ็บป่ ว ยเล็กน้อย ถ้าถึงมือแพทย์ก็จะหายได้โดยเร็ว การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลก็ตามจะเต็มไปด้วยความประมาท

มีน

วันนี้ท่านอาจจะสำคัญผิดในเรื่องราวบางอย่าง เช่น ท่านร้องเพลงเก่งและนึกว่ามีคนชอบ ท่านเลยร้องให้เขาฟังวันยันค่ำ บริวารมักดื่มและเล่น ถ้าท่านห้ามเขาไม่เชื่อต่อไปจะประสบหา ย นะ ควรดูแลในเรื่องอาหารและการพักผ่อนให้ถูกต้อง ที่ไหนมีการชุลมุนวุ่นวายมากๆ ท่านไม่ควรเกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here