โชค 7 วันเกิด การเงินโดนเด่น คนโสดพบคนรักที่ดี

0

โชค 7 วันเกิด การเงินโดนเด่น คนโสดพบคนรักที่ดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ในวันหยุดนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และมีความสบายใจการเงินใช้จ่ายที่ดีหมุนเวียนดี จะมีของที่ชื่นชอบและมีเงินเข้ากระเป๋า คนที่ทำธุรกิจจะเป็นไปตามแผนที่ได้ตั้งเอาไ ว้จะได้ผลตอบแทนที่คุ้ม ความรักที่เป็นอยู่ในตอนนี้เป็นสีชมพูไม่มีปัญหา สีแดงเสริมดว งชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์

ท่านที่เกิดวันจันทร์

รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สุขภาพกายดี สุขภาพใจเข้มแข็ง คนทำงานยังมีเรื่องให้เหนื่อยได้ทั้งวัน ผู้ใหญ่ยังให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง สำหรับคนทำธุรกิจเจรจาการค้าประสบผลสำเร็จ ค้าขายออนไลน์ได้ผลดีเกินคาด มีเงินเหลือให้ซื้อทองเก็บไว้ คนรักให้กำลังใจ สีเหลืองเสริมดว งชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ตื่นขึ้นมาอย่างคนอารมณ์ดี รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานเก่างานใหม่จัด การได้อย่างสบายมือ คนรอบข้างสนับสนุนดี แข่งขันจะได้รับชัยชนะ คนทำธุรกิจจะพบวิธีสร้างกำไรใหม่ๆ ให้กิจการ การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีเขียวเสริมดว งชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์

ท่านที่เกิดวันพุธ

วันนี้ต้องระวังหลายเรื่อง โหมทำงานหนักมากไปโ ร คจะถามหา คนทำธุรกิจมีอุปสรรค เจรจากับลูกค้าที่อายุน้อยกว่าจะไม่สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ แต่ถ้าเป็นลูกค้าสูงอายุจะได้รับการสนับสนุน ให้ลาภผลดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนรักไว้ใจได้ สีฟ้าเสริมดว งชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้รู้สึกอารมณ์ดีเป็นพิเศษ บริหารจัด การงานต่างๆ ได้อย่างไร้ปัญหา คนทำงานได้รับการสนับสนุน ผลงานเป็นไปตามเป้า หลักทรัพย์การเงินหมุนเวียนดี ยังมีวงเงินให้ได้ใช้ คนทำธุรกิจยังมีกำไรได้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท สีส้มเสริมดว งชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์

ท่านที่เกิดวันศุกร์

วันนี้มีหลายเรื่องให้ยิ้มออก คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง คนทำงานได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน เจ้าของกิจการได้รับข่าวดีจากลูกค้าและหุ้นส่วนทางธุรกิจ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนเก่า เหมาะสังสรรค์กับคนใกล้ชิด คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงเสริมดว งชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์

ท่านที่เกิดวันเสา ร์

อยู่บ้ านจะมีเรื่องหงุดหงิดเพราะคนในครอบครัว อยู่ที่ทำงานจะมีปัญหาเพราะลูกน้องบริวาร สำหรับคนทำธุรกิจระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว มีเกณฑ์ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ ความรักมีการไม่เข้าใจกัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีน้ำตาลเสริมดว งชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์

ขอบคุณข้อมูลจาก : สมชาย เกียรติ์ ภราดา

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here