โชคดาวเด่น 12 ปีเกิด รับโชคเงินก้อนโต คนรักเก่ากลับมาหา

0

โชคดาวเด่น 12 ปีเกิด รับโชคเงินก้อนโต คนรักเก่ากลับมาหา

โชคชะตารายวันของทั้ง 12 รา ศี ประจำวันที่ 7 มีนาคม 2563 โชคในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางไหน ด ว งของคุณจะเป็นอย่างไร จะต้องเตรียมรับมือกับสิ่งใดบ้ าง ตามมาดูคำทำนายด้านล่างกันได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานความเหนื่อย กว่าที่จะได้รับทรัพย์สินหรือเงินทอง ทุกสิ่งทุกอย่างงานทุกชิ้นต้องทำด้วยความตั้งใจ ปัญหาที่เข้ามานั้นแก้ไขไปได้ตามลำพังการทำงานเป็นไปได้ด้วยดีแต่เครื่องจักรไม่ค่อยอำนวยเท่าไหร่นักงาน ที่ทำในด้านของเอกสา รอาจมีการผิดพลาดเล็กน้อย

พฤษภ

วันนี้ท่านทำงานมาก มีอาการเหนื่อยเป็นพิเศษ มีปัญหาหลายอย่างที่ท่านคิดยังไม่ตก อาการเหนื่อยกายเหนื่อยใจในวันนี้เป็นธรรมชาติ ท่านไม่ต้องกั ง ว ลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ที่ท่านหวังพึ่งอาศัยก็มีโชคชะตาไม่ค่อยดี ปล่อยให้แก้ปัญหาของตนเองไปสักพักไม่ช้าก็จะดีขึ้นเอง

เมถุน

วันนี้ท่านจะผูกพันรักใคร่กับเพื่อนบางคนอย่างมาก เพราะเขาได้แสดงความสามารถเป็นที่พอใจท่าน มีรายได้สูงและใช้จ่ายสิ้นเปลืองด้วย ชอบไปไหนกับเพื่อนเป็นจำนวนมากโดยท่านเป็นเจ้ามือจ่ายแต่เพียงผู้เดียว บางทีก็พาเพื่อนมากินข้าวเย็นกันเป็นอันมาก คนรักที่จากกันไปอยู่ไกลๆ จะกลับมาหา

กรกฎ

วันนี้ท่านได้ลาภโดยตำแหน่งและคำยกย่อง มีความชื่นชมในเกียรติยศที่ได้รับ ได้รับคำสรรเสริญเยินยอเป็นอย่างมาก ผู้ที่ไว้วางใจให้ทำกิจการงานสำคัญ มีคุณค่าแก่ท่านกว่าอามิสสินจ้างรางวัลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนที่จากไปนานจะกลับไปมาหาสู่ บริวารจะห้อมล้อมพร้อมเพรียง คู่หมั้นคู่สมรสอารมณ์ร้อน

สิงห์

วันนี้ท่านจะได้รับความเอื้อเฟื้ออุปการะจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือในสังคมเดียวกัน ไม่ควรเข้าไปอยู่ในกลุ่มชนจำนวนมาก ความช่วย เหลือที่ผู้ใหญ่ให้แก่ท่านในระยะนี้ แม้จะเล็กน้อยก็เป็นเรื่องใหญ่ เช่น เขาชมท่านสองสามคำ ท่านได้รับเงินเดือนขึ้นทันที

กันย์

วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง จะดูแลผลประโยชน์ของตนเองอย่างเข้มงวด มีความพอใจที่จะช่วย เหลือผู้อื่นที่หมดหนทางไป จะได้ข่าวต่างๆ ที่ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์มากขึ้น มีรายจ่ายเพื่อบริวารสูงขึ้นมาก ผู้ที่ท่านช่วย เหลือเป็นผู้ที่ท่านนับถือและเชื่อถือ

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้ไปเยี่ยมเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ที่เ จ็ บ ไ ข้ ไม่ควรให้คำปลอบโยนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะทำให้เกิดความรู้สึกก ลั วโดยไม่จำเป็น ไม่ควรก่อไฟขนาดใหญ่ภายในบ้ าน ห้ามไปดูเขาทอดของร้อนๆ การวิ่งออกกำลังกายตอนเช้าตรู่ระวังสุนัข

พิจิก

วันนี้ท่านได้รับเชิญไปงานกินเลี้ยงอย่างสนุกสนาน เป็นงานรื่นเริงขนาดใหญ่ที่ผู้ใหญ่จัดขึ้นอย่างเป็นกันเอง แต่มีผู้ขัดขวางพอสมควร ในวันนี้จะมีคนหัวเปรื่องๆ จะตั้งตัวเป็นครูอาจารย์แนะนำท่านต่างๆ นานา แต่ท่านไม่ได้ถือสาหาความอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความเกี่ยวข้องในกลุ่มพี่น้องเป็นไปอย่างกลมเกลียว

ธนู

วันนี้ท่านจะสนใจกับการหาทรัพย์ และการทำงานให้เกิดผลประโยชน์มากขึ้น รายได้สูงแต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก บางทีก็จะทำเงินหายก้อนหนึ่ งด้วย ไปไหนด้วยความรีบร้อนไม่เป็นผลดีแก่ท่านเลย มักจะหลงทางหรือลืมสิ่งของไว้จนหาไม่พบ จะขัดใจกับผู้ใหญ่ที่ดีต่อท่านมากๆ ถ้ามีการตอบโต้กันขึ้นจะไม่มีการลดราวาศอก

มังกร

วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้ านเรือน ไม่มีเหตุในการเดินทางที่สำคัญ ถ้ามีการย้ายคน เจ็ บ ไ ข้ ควรมีการกระทำด้วยความระมัดระวัง เ ด็ กๆ มักได้รับภัยต่างๆจากของร้อนหรือมีการหลงทาง

กุมภ์

วันนี้ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มีความคิดเป็นฝ่ายตรงข้ามกับผู้อื่น เช่น หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน จะเข้มงวด กวดขันในการใช้สอยกับผู้ร่วมงานเป็นส่วนมาก มีความคิดเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานและผู้ร่วมงาน

มีน

วันนี้ท่านอาจจะเข้าไปปะปนกับคนจำนวนมาก ซึ่งหาทางออกได้โดยยาก หรือเข้าไปใกล้ชิด กับผู้ที่คิดไม่ดี ได้รับความช่วย เหลือจากบริวารที่ฉลาดและกล้าหาญ ขยันทำงานโดยไม่มีใครทราบ เช่น ท่านไปถึงที่ทำงานตั้งแต่หกโมงเช้า แต่นายท่านไปถึงสิบโมงก็เห็นท่านทำงานอยู่แล้วเหมือนคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here