เผย 3 ดวงชะตาราศีแม่นๆ สุดเฮงปี 62 หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

0

เผย 3 ดวงชะตาราศีแม่นๆ สุดเฮงปี 62 หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ดวงชะตาที่ผันผวนอยู่ตลอดเวลา ซึ่งส่งผลดีและไม่ต่อดวงชะตาราศี แต่ในปีนี้จะมี 3 ราศีที่โดดเด่นไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด พร้อมเคล็ดลับสิ่งของ 3 สิ่งที่ต้องพกเอาไว้ เพื่อเป็นการสร้างพลังบวกให้กับตนเอง ให้มีชีวิตที่ดี

ราศีพิจิก ดวงที่ผันผวนส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลง เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ราศีกุมภ์ หน้าที่การงาน การลงทุนนั้น จากปีที่แล้วต่อเนื่องมาสร้างเงินและสร้างกำไรได้เยอะจากที่คิดเอาไว้ มีความมั่นคงในชีวิตที่เพิ่มมากขึ้น สวัสดิการชีวิตเยอะขึ้น และ ราศีตุลย์ การเงินของคุณนั้น มีเงินขึ้นเยอะจากแต่เดิม รวยขึ้นเยอะมาก หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ลงทุนอะไรมีกำไร ได้ขยับขยายสิ่งที่ทำอยู่ ได้กำไรจากสิ่งที่ทำ

ส่วนราศีความรักรุ่ง คือ ราศีพฤษภ มีโอกาสสละโสด พบเจอคนรู้ใจและคนที่ถูกใจ จะเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ

ราศีพิจิก ดวงชะตาโดดเด่นและดีในเรื่องของการเงิน มีต่อเรื่องความรักที่ดีด้วยเช่นกัน และ ราศีเมษ ราศีแห่งการสร้างครอบครัว ได้ขยับขยายครอบครัว นับว่าเป็นช่วงที่ดีมาก

ทั้งนี้ในปี 2562 หมอดูชื่อดังได้ออกมาเผยมี 3 ไอเทมที่จำเป็นต้องมีในปีหมูว่า หลักฮวงจุ้ยทุกราศี สร้างพลังบวก คือ

1. ไผ่กวนอิม ให้เรานำมาวางไว้บนโต๊ะทำงานของเรา หรือเป็นต้นไม้ที่มีฟอร์มพุ่งขึ้น ใส่ลงไปในแจกันใส มีน้ำที่เป็นตัวประสาน ซึ่งหมายถึงการเจริญเติบโต ให้เรานำมาวางไว้ที่ด้านซ้ายมือ จะเป็นพลังหยางที่ดี

2. คริสตันใส ที่มีการกระจายพลัง นำมาวางไว้บนโต๊ะทำงานบริเวณที่มีทางแยกหรือมุมใดมุมหนึ่งของโต๊ะทำงาน

3. ก้อนเงินก้อนทอง ตามตำราของคนจี นชอบนำมาวางไว้เพราะเป็นสัญลักษณ์เสมือนกับเป็นเรือสำเภาลำใหญ่ที่ค้าขายร่ำรวยเงินทอง โดยนำมาวางไว้บนโต๊ะทำงาน 1 , 6 , 8 อันก็ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอช้าง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here