โชคชะตา 12 ปีเกิด มีโอกาสดี ฟ้าเปิดทางการเงิน

0

โชคชะตา 12 ปีเกิด มีโอกาสดี ฟ้าเปิดทางการเงิน

โชคชะตา ประจำวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 โชครา ศีของคุณนั้นจะมีอะไรที่มีการเปลี่ยนแปลงไปบ้ าง จะได้รับโชคในด้านไหน มีความโดดเด่นในด้านไหน เราตามมาดูกันเลย จากคำทำนายของหมอดูชื่อดังแม่นๆด้านล่างนี้

เมษ

วันนี้ท่านมีเรื่องที่มีความยุ่งเกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง ท่านมีความโชคดีที่จะได้รับโชคเป็นเงินสด บริวารเพื่อนฝูงที่อ่อนกว่าตัวท่านจะนำลาภมาให้ ตัวท่านเองไม่ควรเที่ยวการเดินทางที่ระยะใกล้ไกล เพราะอาจเกิดเหตุขึ้นกับตัวท่านได้ หากเป็นไปได้ในช่วงนี้คนเดินทางไกลเสียก่อน

พฤษภ

วันนี้ท่านมีร่างกายแข็งแรงอดทน หรือแม้เที่ยวสนุกสนานโดยไม่เหน็ดเหนื่อยล้าแต่อย่างใด ได้รับทรัพย์สินเงินทองก้อนหนึ่ ง เป็นสิ่งที่มั่นคงแข็งแรง จะมีญาติมิตรมาช่วย เหลือทำกิจการในบ้ าน เช่น จัดการให้มีระเบียบเรียบร้อยดีขึ้น ได้รับโชค ลาภซึ่งเป็นของเก่าสืบเนื่องมาจากบรรพบุรุษ

เมถุน

วันนี้ท่านได้รับความสมหวังที่รอคอยมานาน ทรัพย์สินสิ่งของที่ท่านต้องใช้เวลานานจึงจะสมปรารถนานั้น เป็นความจริงขึ้นแล้ว มีการออกคำสั่งมากขึ้น ท่านไม่ค่อยตื่นเต้นกับตำแหน่งหน้าที่ ซึ่งมีการปรับปรุงใหม่ๆ มีฐานะความเป็นอยู่และบ้ านเรือนสวยงามมั่นคงแข็งแรง ใกล้ชิดกับเพื่อนต่างเพ ศที่ท่านมีความรู้สึกที่ดีต่อเขา

กรกฎ

วันนี้ท่านพูดหรือกระทำการสิ่งใดก็ตาม ล้วนมีอิทธิพลอยู่ในตนเอง แต่ท่านไม่ใช้อิทธิพลนั้น เพื่อผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ในห มู่บ้ านของท่านมีข่าวลือในเรื่องไฟหนาหูมาก หรือมีเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวแก่รายจ่ายของท่านได้รับความช่วย เหลือ และคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน

สิงห์

วันนี้ท่านมีลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ ง การทำงานของท่านแม้จะเป็นความลับก็มีผู้รู้จนได้ เพื่อนฝูงเชิญชวนไปในงานชุมนุมต่างๆ ไม่ควรไปร่วม เพราะท่านอาจไม่ทราบเจตนาของเขา กิจก ร ร มต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องของส่วนรวม บางทีก็มีเจตนาที่ไม่ดีแฝงอยู่ เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมกับอัธยาศัยของท่าน

กันย์

วันนี้ท่านพบเหตุการณ์ไม่นึกไม่ฝันอย่างใกล้ชิด ซึ่งงท่านไม่รู้ข้อเท็จจริงอะไรเลย แต่พูดไม่ออก หรือท่านขับรถเข้าไปในซอยแล้วคนวิ่งเข้ามาชนตัวรถของท่าน พวกพ้องของเขาแห่กันมาเรียกค่าเสียหายเป็นการใหญ่ ความยุ่งยากต่างๆ เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ตุลย์

วันนี้ท่านมีกิจการเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ จะทำอะไรคล้ายเป็นการลงทุนแต่ไม่ถือว่าเป็นการลงทุน เพราะว่าไม่มีกำไร ได้ทราบเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่ทราบกันมาเป็นเวลานานๆ บ้ านเรือนเป็นชัยภูมิที่ดีของท่านมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ ได้วัตถุม ง ค ลอันควรเคราพบูชาเอาไว้ในบ้ าน ญาติพี่น้องทำมาค้าขึ้น มั่งมีศรีสุข

พิจิก

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับญาติมิตร และเพื่อนร่วมงาน มีความกล้าในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ถ้อยคำของท่านมีเสน่ห์จูงใจให้เพื่อนฝูงทำความดี เรียกว่าพูดดีเป็นเงินเป็นทอง มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจต่างๆ การคัดเลือกบุคคลเข้าช่วย เหลือทางการงานถูกต้องเรียบร้อย

ธนู

วันนี้ท่านยังมีความคล่องตัว ความคิดของท่านและสติปัญญาตอบโจทย์แจ่มใสอย่างยิ่ง การเงินของท่านราบรื่นดี ได้ของขวัญของรางวัลเป็นอันมาก บริวารก็พลอยชื่นชมยินดีไปด้วย เพราะท่านเป็นผู้เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตามประเพณี ถ้าท่านร่ำรวย ผู้น้อยก็ร่ำรวยไปด้วย

มังกร

วันนี้ท่านได้รับรู้น้ำใจไมตรีจากญาติมิตรเป็นอันมาก พวกเขาพร้อมที่จะหยิบยื่นความช่วย เหลือต่างๆ แก่ท่านแต่ท่านยืนยันว่าจะช่วยตัวเองต่อไป การเดินทาง การติดต่อสื่อสา รคมนาคมต่างๆ สะดวก คู่หมั้นคู่สมรสช่วยให้เบาใจในกิจการต่างๆ อย่างมากมีคนแปลกหน้ามาเยี่ยมๆ มองๆ หน้าบ้ าน

กุมภ์

วันนี้ท่านจะวิตกกังวลต่อโ ร ค และภัยต่างๆ ที่ยังไม่เกิดขึ้น ท่านจะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ คนโสดยังไม่ควรสา รภาพรักกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นอาจตรงกันข้ามกับความรัก

มีน

วันนี้ท่านมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยรู้ตัว และไม่รู้ตัวให้ผ่ านไปด้วยดี แม้จะเจ็ บ ไ ข้ก็จะหายไปได้ด้วยดี แต่ท่านแข็งแรงดี ไม่มีโรคใดๆรบกวน บริวารที่มีฐานะดีในสังคมช่วย เหลือกิจการงานเป็นอันมาก การทำความดีความชอบไว้กับผู้ใหญ่ได้รับผลตอบแทนโดยเร็ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here