ท่านใดมีโชคได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ท่านใดได้พบรักครั้งใหม่

0

ท่านใดมีโชคได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ท่านใดได้พบรักครั้งใหม่

ดว งชะตาประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 จากหมอดูชื่อดังที่ทำนายตามรา ศีทั้ง 12 ปีเกิด ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก โชคของคุณนั้นจะเป็นอย่างไรอ่านคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาและอุปสรรคทำให้ท่านทำงานต่อไม่ได้ ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนของท่านเป็นไปอย่างปกติ ไม่ควรรับเข้ามาอาศัยในบ้านของท่าน บริวารเก่าที่เคยอยู่ด้วยกันมาและจากไปเป็นเวลานานจะกลับมา โดยที่ไม่ได้รับข่าวดีใดๆทั้งสิ้น

พฤษภ

วันนี้ท่านที่ยังโสดและยังหนุ่มจะมีเพ ศตรงข้ามไปมาหาสู่และให้ความสนิทสนมพอสมควร การที่ท่านสนิทสนมกับใครเกินไปในวันนี้ จะเป็นพันธกรณีที่จะผูกพันกันแน่นหนาต่อไป แต่ท่านก็ยังทำอะไรไม่ได้ถนัดนัก ปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องใหญ่ พี่น้องเก่าแก่ที่ไม่ได้พบกันมานานๆ จะไปมาหาสู่กัน

เมถุน

วันนี้ท่านจะถูกท้าทา ยด้วยสถานการณ์แวดล้อมต่างๆ ถ้าเป็นครูก็จะมีเด็ กแอบกินขนมในห้องเรียน ถ้ามีหนี้สินควรชำระให้เรียบร้อยในวันนี้ เพราะจะถูกทวงอย่างไม่ไว้หน้า ความโอ่อ่าหรูหราที่เกิดจากโชคดีของท่าน เป็นสิ่งที่บ า ดหูบ าด ตาผู้อื่น

กรกฎ

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับห มู่ชนที่ชอบติฉินนิ น ทาผู้อื่น บางทีเกิดการวิ ว า ทกันเอง เพื่อนฝูงที่คบกันอยู่ชักชวนให้ท่านประหยัด ซึ่งท่านอาจไม่พอใจก็ได้ มีผู้นำสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและมีราคามาให้ ถ้ามีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนงบประมาณจะบานปลายเป็นอันมาก

สิงห์

วันนี้ท่านมักทำการต่างๆ ด้วยความเดือดร้อน เพื่อให้สำเร็จเสร็จสิ้นตามกำหนดเวลา แม้แต่การเคี้ยวข้าวก็อาจกัดลิ้นตนเอง ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ก็อาจทะเ ล าะกันเองโดยหาสาเหตุไม่ได้ แถวบ้านท่านระยะนี้มีข โ ม ยชุกชุม ถ้าท่านไม่ระมัดระวังกลอน ประตู หน้าต่างให้ดี อาจโดนได้ มีลาภที่เป็นขอ ง กินหรือผลไม้ต่างๆ

กันย์

วันนี้ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก เพราะสามารถอดทนต่อการถูกใส่ ร้ ายของผู้อื่นได้อย่างเข้มแข็ง ยอมเสียส ล ะทรัพย์ส่วนหนึ่ งเพื่อเป็นการช่วย เหลือเพื่อนที่ลำบ า กอย่างแท้จริง การเสียส ล ะส่วนตัวเพื่อส่วนรวมเป็นสิ่งที่ท่านทำได้อย่างจริงใจ และไม่เอาบุญคุณจากผู้อื่นด้วย

ตุลย์

วันนี้ท่านทำงานระยะนี้มีอุปสรรคมาก ความไม่หวั่นเกรงหรือย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ช่วยให้งานสำเร็จได้เร็วขึ้น ท่านมีวิธีทำงานที่ไม่ซ้ำใคร การไม่หวังกำไรเป็นเสน่ห์ประการหนึ่ งของท่าน เป็นผู้มีความกล้าหาญสามารถเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงได้โดยสงบ

พิจิก

วันนี้ท่านจะทำงานแบบปิดทองหลังพระ คือการหวังผลงานไม่ได้หวังความดีความชอบ มีปัญหาเกี่ยวแก่สายตา หรือมีทัศนคติผันแปรหรือเปลี่ยนแปลงไปบ้าง มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น ได้รับการปรนนิบัติรับใช้จากบริวารหรือญาติมิตรที่อ่อนกว่า ทัศนวิสัยของท่านราบรื่นปลอดโปร่งไม่เห็นว่าผู้ใดเป็นศั ต รู

ธนู

วันนี้ท่านได้รับความรำ ค าญในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องต่างๆ พอสมควร ไม่ได้รับผลตอบแทนใดๆ ในการทำความดีความชอบต่อผู้ใหญ่ แต่ท่านจะมีลาภเป็นพิเศษด้วยตัวของท่านเอง อันได้แก่ลาภลอยต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับงานประจำมังกร
วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่แปลกประหลาด คือจะได้ลาภจากศั ต รูคู่แข่ง คู่หมั้น คู่สมรส มีโอกาสได้แสดงความจงรักภักดีต่อท่าน ไม่ควรนำหลักการของท่านมาใช้กับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

กุมภ์

วันนี้ท่านมักทำงานตามคำสั่งเป็นส่วนใหญ่ แต่กิจการนั้นมักได้ผลดีเป็นส่วนรวม เวลาที่ผู้ใหญ่ให้รางวัลก็ให้รวมๆ กัน มีรายได้สูงกว่ารายจ่าย เครื่องมือสื่อสา รที่ใช้ในการประกอบอาชีพการงานเสียหายโดยท่านออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมเอง ญาติช่วย เหลือการงาน และอื่นๆ อย่างเต็มที่

มีน

วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง อ่อนไหวง่าย มีความวิ ต กกังวลว่าเงินออมจะไม่ถึงเป้าหมายที่ต้องการ เพราะมีคนมาหยิบยืม ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีเหตุการณ์ผู้คนมาก รวมทั้งบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ การเดินทางช่วยให้ได้ลาภจำนวนหนึ่ ง ได้ผูกมิตรกับดาราหรือนักกีฬาที่มีชื่อเสียง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here