โชค 12 ปีเกิด ท่านใดอยู่เป็นโสดไร้คู่ ท่านใดคนรักนำโชคลาภมาให้

0

โชค 12 ปีเกิด ท่านใดอยู่เป็นโสดไร้คู่ ท่านใดคนรักนำโชคลาภมาให้

เมษ

วันนี้ท่านมีการเตรียมการกับครอบครัวรวมถึงญาติพี่น้องในเรื่องของอนาคตในวันข้างหน้านี้ บางอย่างผ่ านไปโดยที่ตัวท่านไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆเลย การสัญญาเรื่องใดๆที่ต้องใช้ระยะเวลาเวลานานๆ ไม่ได้ผลดีเท่าที่คิดเอาไว้

พฤษภ

วันนี้ท่านยังไม่มีบ้านของตนเอง ยังอาศัยเขาอยู่หรือแม้แต่เช่าเขาอยู่ก็ตาม ปัญหาของท่านอยู่ที่ความไม่แน่นอนจริงๆ ท่านควรเตรียมตัวหาบ้านใหม่ไว้เพื่อความไม่ประมาท นอกจากนี้ความหวังต่างๆ ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน และความรักก็ยังเป็นสิ่งที่เลื่อนลอยไม่แน่นอน แฟนของท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง

เมถุน

วันนี้ท่านจะมีความคิดรังเกียจเพื่อนบ้านบางคนว่าไม่เหมาะสมกับท่าน เช่นไปไหนด้วยกันแล้วชี้ปมด้อยของท่านให้คนอื่นเห็นเป็นต้นว่า บ้านเช่าเขาอยู่ก็อ้างว่าซื้อ แต่ความจริงท่านไม่กล้าบอกว่าซื้อ เพราะกลัวเขาจะยืมไปจำนอง การยอมให้ผู้อื่นเข้าอาศัยอยู่ในบ้านเป็นเรื่องเดือดร้อนอย่างยิ่ง

กรกฎ

วันนี้ท่านไม่ควรโยกย้ายสับเปลี่ยนสถาบันการเงินของท่าน แม้แต่ในบ้านเรือนของท่านเองก็ยังไม่ปลอดภัย ความคิดที่วนเวียนไปมาในเรื่องการลงทุนก็ยังเอาแน่ไม่ได้ การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์อาจคล่องตัวเฉพาะการขาย แต่การซื้อจะง่ายกว่าการขาย ท่านไม่ควรเสนอความเห็นใดๆ แม้จะถูกถามก็ตาม

สิงห์

วันนี้ท่านอยู่ในจังหวะทางการเคลื่อนไหวตำแหน่งหน้าที่และการงาน ความรักที่ยืดเยื้อกันมานานๆ หรือหมั้นกันยืดยาวมาเป็นปีๆ มีลู่ทางว่าจะมีทางลัดตัดตรงเร็วขึ้น ถ้ามีการสอบเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นห มู่คณะเช่นเลื่อนจากลูกจ้างเป็นข้าราชการประจำ ท่านสอบได้

กันย์

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ค่อยปลอดโปร่ง ดาวพุธทำมุมตรีโกณกับดาวราหู ท่านคิดเรื่องต่างๆ เป็นไปด้วยความแม่นยำ แต่อาจไม่ถูกตรงเผงก็ได้ การซื้อขายกะเก็งกำไรมักได้ผลสมความมุ่งหมาย การงานต่างๆ มักมีอุปสรรค ซึ่งเกิดจากร่างกายของท่านเอง

ตุลย์

วันนี้ท่านจะเตรียมทำงานใหญ่ตามคำแนะนำของเพื่อนฝูงแต่อาจจะเป็นการรอเก้อเท่านั้นเอง ดาวพุธและดาวอังคารทับรา ศีเกิด มักเข้าใจในความหวังใหญ่ๆ ซึ่งสุดท้ายก็ไม่เป็นความจริง รวมทั้งเรื่องการเงินด้วย เช่น บริษัทเอกชนแจ้งข่าวดีแก่พนักงานว่าจะมีการปรับอัตราเงินเดือนใหม่

พิจิก

วันนี้ท่านจะมีความคิดอยู่ในใจว่าคำบอกเล่าที่มีผู้บอกกล่าวมักเป็นสิ่งที่เชื่อถือไม่ได้เสียทีเดียว แต่ความจริงแล้วยังมีความจริงเป็นอันมากที่จะนำมาเปิดเผยสู่ท่าน รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆมากด้วย ผลประโยชน์รายได้ที่เกิดจากรายได้ทางการเกษตรที่ปลูกไว้ไม่เสียเปล่า

ธนู

วันนี้ท่านจะได้สายสร้อยคอ แหวน และเครื่องประดับต่างๆ ที่ขะมุกขะมอมเพราะจมดินจมโคลนมานาน การได้รับเครื่องหมายของการมีลาภ หมายถึงการนำลาภใหญ่มาสู่ชีวิตของท่าน การนำเรื่องราวเหล่านี้เล่าสู่กันฟังอาจนำภัยมาสู่ชีวิตของท่านก็ได้ โปรดอยู่ในความสงบดีกว่า

มังกร

วันนี้ท่านจะทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อยมาก แม้กระนั้นก็ไม่ยอมพักผ่อนหรือหยุดงานตามที่ควรจะเป็น ส่วนมากเป็นงานที่ทำแข่งขันกันระหว่างเพื่อนๆ ที่อยู่ต่อหน้าต่อตาผู้ใหญ่ การงานจะทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ ในสังคมของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงกันเล็กๆ น้อยๆ เช่น มีร้านอาหารเปิดใหม่ และมีผลกระทบต่อการงานของท่านโดยเฉพาะ

กุมภ์

วันนี้ท่านมีอารมณ์ดีจิตใจเยือกเย็นได้รับผลดีจากญาติมิตรและผู้ร่วมงาน ถ้ามีการเดินทางไกลก็ได้รับความสะดวกราบรื่นและปลอดภัย แต่สถานการณ์ระหว่างท่านและผู้ร่วมงาน หุ้นส่วนไม่ราบรื่น การเงินรายจ่ายมากหาสาเหตุไม่พบหรือแม้จะพบก็เป็นการลูบหน้าปะจมูก

มีน

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เช่น การล้มเลิกของเรื่องหนึ่ งไปสู่การเริ่มต้นในเรื่องหนึ่ ง อย่างเช่น การมีโทรศัพท์มือถือ ทำให้การใช้โทรเลขต้องเลิกล้มไป ได้รับมอบอำนาจการตัดสินใจในเรื่องงานตามลำพัง ญาติมิตรของท่านจะแยกวิวาทกันเอง ได้รับข้อมูลข่าวสา รต่างๆ ที่มีคุณค่าแก่การทำงานของท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here