เช็กดวงรายวัน12ราศี ราศีใดฝันเห็นเลขมีโชคลาภ ราศีใดพบเจอคู่รักที่ทำงาน

0

เช็กดวงรายวัน12ราศี ราศีใดฝันเห็นเลขมีโชคลาภ ราศีใดพบเจอคู่รักที่ทำงาน

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีเรื่องราวดีๆที่จะเกิดขึ้นในหน้าที่การงานที่ทำอยู่ หุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงานจะนำข่าวดีเหล่านั้นมามอบให้แก่ท่าน ดวงของท่านในช่วงนี้จะมีแต่ความสุขความสบาย นอนหลับมักจะฝันเห็นเครื่องหมายแห่งการนำโชคลาภ เช่น ฝันเห็นงู ฝันเห็นเลข เป็นต้น แต่ดวงของคู่หมั้นของคุณจะดวงตก จะโดนเอารัดเอาเปรียบ ไม่ควรออกเดินทางในเวลากลางคืน

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้รับความไม่พอใจจากผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า การปฏิบัติตัวหรือแม้แต่คำพูดที่รุนแรง อาจก่อให้เกิดศัตรูโดยที่ไม่จำเป็น ไม่ควรพูดยกย่องผู้อื่นให้กับญาติพี่น้องฟัง เพราะจะทำให้มีคำพูดที่เกลียดชัง คนโสดจะได้พบรักกับผู้ร่วมงานกับท่าน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่าจะเป็นการไปธุระหรือไปเที่ยวก็ตาม ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็จะเป็นการดี ความรักราบรื่นแจ่มใสไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่ไม่เคยมีความรักเลยก็จะมีได้ในระยะนี้ แต่ความจริงมีอยู่ว่าความรักและความสุขอันแท้จริงย่อมมีศัตรูต่อต้านเสมอ เพียงแต่ท่านจะทราบหรือไม่เท่านั้น

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีกำลังกายกำลังใจในการทำงานเพิ่มขึ้น คิดแก้ปัญหาสำคัญให้ลุล่วงไปได้โดยตลอดปลอดโปร่ง ถ้ามีการแข่งขันที่ใช้สติปัญญาหรือความรู้ท่านได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด มีศัตรูลับๆ คอยสืบข่าวเรื่องราวต่างๆ ของท่านโดยไม่ทราบเจตนา เอกสารหนังสือที่มีผู้มาเสียบไว้ที่หน้าประตูบ้านจะหาย

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกับผู้ใหญ่ แต่ถ้าสงวนท่าทีไว้ได้ก็จะเป็นการดี มีความคิดอะไรใหม่ๆ ถ้าจะลงมือทำควรยับยั้งไว้ก่อนสักสิบสองชั่วโมงเป็นอย่างน้อย การแสดงกิริยาวาจาอย่างเป็นกันเองกับคู่รัก มักจะถูกติฉินนินทาหรือเข้าใจผิด งานที่เกี่ยวกับบ้านเรือนเรือกสวนไร่นาได้ผลดี ไม่ควรมั่วสุมกับเพื่อนบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์

วันนี้ท่านทำกิจการสิ่งหนึ่งสิ่งใดอยู่หรือมีปัญหาอะไรก็ตามบริวารที่เฉลียวฉลาดหรือมีขีดความสามารถสูงจะช่วยเหลือท่านได้อย่างเต็มที่ มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่ผลประโยชน์ต่างๆ การเงินที่ท่านควรรับได้อย่างเต็มที่ได้รับการยกย่องสรรเสริญทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร โดยต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกัน

ราศีตุล

วันนี้ท่านได้รับผลดีจากการร่วมงานกับผู้ใหญ่และผู้น้อย เพื่อนเก่าๆ ที่เคยสมบุกสมบันหรือผจญภัยร่วมกับท่านจะได้กลับมาพบปะและฟื้นความหลังกันอย่างสนุกสนาน ตำบลที่อยู่หรือหมู่บ้านของท่านจะอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยผู้คนมากกว่าแต่ก่อน มีการติดต่อที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ควรเปิดเผยรายได้ผลประโยชน์โดยไม่จำเป็น

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะลดบทบาทของตนเองที่มีต่อสังคมตามสมควร มีผู้เข้าใจผิดในเรื่องรายได้การเงินของท่านโดยคิดไปเอง ถึงกับมีบางคนเสนอให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำแก่ท่าน ถ้าท่านขาดสติระงับความโกรธไว้ไม่ได้ก็อาจจะเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา เรื่องการเงินรายได้หรือผลประโยชน์ของท่านอาจเป็นปัญหาขึ้นมาอย่างนึกไม่ถึง

ราศีธนู

วันนี้ท่านอาจคาดหมายเหตุการณ์บางอย่างไม่ถูกต้องนัก โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินและความรัก เช่น ท่านเจรจาขอความรัก แต่พูดอ้อมค้อมจนผู้ฟังนึกว่าท่านขอเงิน ได้ทำงานในด้านเกี่ยวกับอักษรศาสตร์และการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ข้อที่ควรระวังอย่างยิ่งในรอบคำทำนายนี้ คือจะมีเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้ท่านสำคัญผิด ไม่ควรใช้คำพูดแนะนำสั่งสอนใครเป็นอันขาด

ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่ทำงานมาก ชีวิตความเป็นอยู่เคร่งเครียดมานานพอสมควร ทุกอย่างจะผ่อนคลายไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับความเอาใจใส่จากผู้ที่ใกล้ชิดหรือคู่หมั้นคู่สมรส แม้ว่าคนในบ้านจะก่อเหตุขึ้นมาบ้างก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ท่านมองผ่านๆ ไปเสียก็ไม่มีเรื่องราวอะไร จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นค่าซื้อของขวัญของกำนัลให้แก่บริวารของท่าน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะเปลี่ยนท่าทีที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและหมู่คณะ เช่น เลิกงานแล้วเคยไปดื่มกับเพื่อนสักก๊งสองก๊งก็เลิก บริวารคนรับใช้ในบ้านหรือญาติชั้นผู้น้อย เกิดแตกแยกหรือทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยขึ้น คนพาลกำเริบเสิบสานก่ออาชญากรรมโดยไม่กลัวอำนาจรัฐ พลเมืองดีดวงไม่ดี ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกรณีพิพาทใดๆ ของคนอื่น

ราศีมีน

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับเพื่อนที่มีความรู้มีนิสัยดี มีโอกาสได้รับใช้ผู้ใหญ่อันเป็นการพิสูจน์ให้เห็นความมีน้ำใจของท่าน จะทำงานคลุกคลีกับผู้น้อย หรือคนที่อ่อนกว่ามากขึ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้ มีผู้นับหน้าถือตาในเรื่องการเงินในสังคมเดียวกัน สิ่งที่ควรรอบคอบระมัดระวังได้แก่ การออกความเห็นในสิ่งที่ท่านยังไม่รู้แจ้งเห็นจริง ซึ่งอาจทำให้ผู้ที่เชื่อถือเดือดร้อนได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here