ผู้ชาย 4 ประเภท ใครคบอยู่ไม่มีทางเจริญ มีแต่ตกต่ำ ทำมาหากินไม่ขึ้น

0

ผู้ชาย 4 ประเภท ใครคบอยู่ไม่มีทางเจริญ มีแต่ตกต่ำ ทำมาหากินไม่ขึ้น

สำหรับในวันนี้เราจะมากล่าวถึงนิสัยผู้ชายที่คบแล้วเราจะไม่มีทางเจริญ แล้วนี่มันคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับใครหลายคน เป็นนิสัยของผู้ชายที่พยายามเอารัดเอาเปรียบอีกฝ่ายอยู่เสมอ ทำอะไรด้วยความไม่ซื่อสัตย์และไม่จริงใจ ผู้หญิงทุกคนควรจะต้องระมัดระวังคนประเภทนี้ไว้ให้ดีที่สุด

1 คนที่ไม่คิดจะวางแผนอนาคต

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็แล้วแต่ การเลือกคบใครสักคนนึง เราก็ต้องวาดฝันว่าอยากจะคบกับเขาไปนานๆ อยากจะสร้างอนาคตด้วยกัน วางแผนการเงินการงานร่วมกัน แต่ถ้าหากผู้ชายหรือใครคนไหนไม่คิดที่จะทำสิ่งนี้เลย ขอบอกเลยว่าเขาไม่ใช่หัวหน้าครอบครัวที่แท้จริง อย่าได้คบเลยกับคนแบบนี้ เสียเวลาค่ะ

2 คบกันเพื่อหวังผลประโยชน์

อย่าได้เสียเวลาให้กับผู้ชายเช่นนี้ เพราะเขาเข้ามาไม่สนใจในความรัก เข้ามาเพื่อจะหวังแต่เงินหรือธุรกิจที่คุณมีอยู่ หรืออะไรก็ตาม คนประเภทนี้เป็นคนที่เห็นแก่ตัว ไม่คิดจะทำมาหากินด้วยตัวของตัวเอง คบกันไปก็มีแต่เสียเวลาเปล่า อยู่ให้ห่างกับคนเหล่านี้จะดีกว่า

3 พวกที่ไม่ชอบให้เกียรติผู้หญิง

ผู้ชายบางประเภทมักจะมองว่าผู้หญิงเป็นที่ระบายอารมณ์ รองรับอารมณ์ ไม่ว่าเขาจะโกรธหรือโมโหอะไรมาก็ตาม เขาก็มาลงกับคุณ ถ้าตัวคุณเองเจอคนประเภทนี้ พอเถอะ เลิกเถอะ เพราะเขาไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณก้าวหน้าขึ้นเลย

4 คนไม่รู้จักพอ

คนประเภทนี้ต่อให้คุณแสนดีกับเขามากขนาดไหน สุดท้ายคุณก็จะโดนเขาหักหลังได้เสมอ โดยเขาไม่แคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ระวังเอาไว้ รู้ไว้ก่อนจะได้หาทางออกให้กับตัวเองได้

ถ้าหากเพื่อนๆเจอคน 4 ประเภทนี้ หรือมีพวกประเภทอื่นๆ ก็มาบอกกันได้เลย แล้วเราจะขอความคิดเห็นของเพื่อนๆไปทำบทความบอกต่อคนอื่นๆค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำข้อมูลไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมาด้วยค่ะ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here