โชครายวัน 12 ปีเกิด ได้รับโชคใหญ่ทางไกล การงานเลื่อนตำแหน่ง

0

โชครายวัน 12 ปีเกิด ได้รับโชคใหญ่ทางไกล การงานเลื่อนตำแหน่ง

เมษ

วันนี้ท่านใดโชคจากผู้ที่เคยทำงานร่วมกัน บุตรหลานหลายๆคนจะมีบุญวาสนาให้ร่ำรวยไปตามๆกัน การพบเจอกันควรที่จะถนอมน้ำใจเอาไว้ ระวังคำพูดคำจาในการตอบโต้กัน ตัวท่านจะได้พบกับเพื่อนใหม่ที่มีอัธยาศัยที่ดี ได้ลาภเป็นสิ่งของหายากของสวยงาม

พฤษภ

วันนี้ท่านจะขาดแคลนคนรับใช้ หรือผู้ช่วยทำกิจการภายในที่อยู่อาศัย ผู้ที่เข้ามาสมัครทำงานกับท่านในระยะนี้ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ดีตกยากแทบทั้งสิ้น แม้แต่หุงหาข้าวก็ทำไม่เป็น ท่านจะได้ลาภทั้งจากตนเองและพี่น้อง บริวารของท่านมีพี่น้องมาก สามารถป้องกันภัยต่างๆ ได้ จะได้เงินสดจากบุญวาสนาของตนเองและผู้อื่นนำมาให้

เมถุน

วันนี้ท่านชาวล้วนแล้วแต่มีโชคดีโดยทั่วกัน คนโชคดีย่อมมีศั ต รูเป็นเงาตามตัว พวกเขามักอยา กให้ท่านพลาดพลั้งในเรื่องใดเรื่องหนึ่ งอยู่เสมอ ญาติมิตรทั้งเก่าและใหม่นำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้อะไรใหม่ๆ มาไม่ควรอวดเพื่อนฝูงหรือผู้อื่น เพราะมีแต่จะได้รับคำตักเตือน ใครมาเรียกดึกๆ ดื่นๆ อย่าเปิดประตูรับ

กรกฎ

วันนี้ท่านได้ลาภตามวาสนาชะตาชีวิตของท่านเอง ประกอบกับโชค ลาภทางการงาน มีบริวารเพิ่มขึ้นมาก คู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี ถ้าเ จ็ บป่ ว ยเป็นอะไรไปก็จะหายได้โดยเร็ว ถ้าถูกติถูกนิ น ท าจะมีผู้ออกรับแทนท่าน สิ่งของใช้บางอย่างจะหาย พี่น้องนำของขวัญของฝากมาให้จากแดนไกล

สิงห์

วันนี้ท่านทำงานใกล้ชิด กับบริวารและเพื่อนพ้อง ไม่ค่อยผ่อนปรนกับการกระทำของผู้อื่น แต่ถ้าท่านมีความเมตตาในเรื่องต่างๆ ก็จะมีผู้เคารพนับถือท่านมากขึ้น ญาติมิตรนำของฝากมาให้จากแดนไกล สามารถทำกิจก ร ร มยากๆ ให้สำเร็จได้ บริวารอาจมีชื่อเสียงเกียรติยศตามอัตภาพของเขา

กันย์

วันนี้ท่านสามารถปกครองบริวารให้อยู่ในโอวาทได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือผู้น้อย ได้รับทรัพย์สินเงินทองของรางวัลต่างๆ เป็นที่ชื่นชมยินดีแก่ท่าน บ้ านเรือนมั่นคงแข็งแรงเป็นที่น่าอบอุ่นใจ การเดินหรือวิ่งออกกําลังกายใกล้ อาจเกิดเหตุเล็กๆ น้อยๆ

ตุลย์

วันนี้ท่านจะแสดงผลงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โชค ลาภจากทางไกลมีมากขึ้นทุกวัน ชีวิตและงานของท่านไม่มีปัญหาอะไร ผู้ร่วมงานทุกคนเข้มแข็งและมีความรู้ บริวารซื่อสัตย์และเข้มแข็งในการทำงาน ญาติมิตรนำสิ่งของที่มีค่าหายากมามอบให้ท่าน มีผลงานใหม่ๆ ปรากฏแก่สายตาผู้ร่วมงาน ร่างกายแข็งแรง พลานามัยสมบูรณ์

พิจิก

วันนี้ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างเข้มแข็ง มีรายจ่ายสูงมาก ส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายของคู่หมั้นคู่สมรส การงานที่ทำสำเร็จแล้วให้ผลตอบแทนโดยเร็ว ญาติพี่น้องที่เป็นเ พ ศตรงข้ามนำลาภมาให้ ทำอะไรเกี่ยวกับการเงินผลประโยชน์และรายได้ควรรอบคอบอย่างยิ่ง ท่านไม่ควรให้บริวารทำงานยากๆ

ธนู

วันนี้ท่านได้พบเห็นได้ยินได้ฟังอะไรก็ตาม มักไม่ต้องด้วยรสนิยมของท่าน ผู้ร่วมงานเ จ็ บ ป่ ว ยหรือเครื่องมือในการทำงานชำรุดเสียหาย ถ้าท่านทำงานบนตึกสูงไฟฟ้าจะดับและท่านใช้ลิฟต์ไม่ได้ พี่น้องเจริญก้าวหน้าในทางการงานของเขา บ้ า นเรือนแข็งแรงสวยงามจะถูกป ล ว กขึ้นสิ่งของเสียหาย

มังกร

วันนี้ท่านต้องการสิ่งใด ก็ตาม มีผู้สนับสนุนทั้งต่อหน้าและลับหลัง โดยเฉพาะเงินทุนก้อนใหญ่ที่จะเข้ามาช่วย เหลือกิจการของท่าน ญาติมิตรที่ว่างงานจะได้งานทำ มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนแต่ท่านไม่ควรทำตาม มีผู้เสนอกิจการอื่นๆ ที่มีอัตราเสี่ยงสูงแต่ถ้าทำไปแล้วไม่สบายใจก็อย่าทำดีกว่า

กุมภ์

วันนี้ท่านมีโชคดีขึ้นในการทำงาน การเงินรายได้สะดวกสบายดีขึ้น ญาติมิตรที่ทำการใหม่ๆ จะได้รับผลสำเร็จ ท่านยังไม่ควรต่อเติมบ้ านเรือนในระยะนี้ เพราะงบจะบานปลาย ไม่ควรอธิบายเรื่องยากๆ ให้แก่ผู้อ่อนกว่าฟัง เพราะประสบการณ์ของท่านเป็นเรื่องที่ผู้อื่นจะเข้าใจได้ยาก

มีน

วันนี้ท่านได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงานสูงขึ้น จะมีเหตุการณ์บางอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ปัญหาหนักๆ ทุกเรื่องจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การทำงานพิเศษจะได้ผลตอบแทนทันที จะมีรายจ่ายสูงขึ้นเป็นพิเศษ ความเปลี่ยนแปลงของดินฟ้าอากาศจะทำให้ท่านป่ ว ยได้ ควรระงับใจอย่าให้มีการโต้เถียงใดๆ กับผู้ร่วมงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here