โชคตาม 12 ปีเกิด รับโชคเงินทองก้อนใหญ่ ของรักหายจะได้คืน

0

โชคตาม 12 ปีเกิด รับโชคเงินทองก้อนใหญ่ ของรักหายจะได้คืน

เมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่ได้รับการช่วย เหลือจากบริวารของตัวท่านจึง งานสำเร็จไปได้ดี แต่งานในด้านของเอกสา รยังไม่ค่อยเรียบร้อยดีเท่าไหร่นัก ตัวท่านจะได้รับเงินที่ยังค้างคาอยู่หรือได้รับการชำระหนี้เข้ามา บริวารที่มีความฉลาดเขาจะนำโชคนำลาภมาให้ท่าน ระวังในช่วงนี้จะมีการขัดใจกับผู้ใกล้ชิดในบางคน

พฤษภ

วันนี้ท่านได้รับทราบเรื่องราวที่ไม่พอใจหลายอย่าง ไม่ควรติดต่อแสดงความคิดเห็นใดๆ กับผู้อื่นมากนัก เพราะผลสะท้อนกลับมาเป็นความในใจของท่านทั้งสิ้น รายจ่ายในระยะนี้ซื้อเครื่องบำรุงร่างกายของท่านเท่านั้น การเงินได้รับผลดีมาก ทรัพย์สินสิ่งของขนาดใหญ่ที่วางทิ้งไว้นอกบ้ านอาจหล่นหายได้

เมถุน

วันนี้ท่านจะได้ชมการแสดงกีฬาอย่างใกล้ชิด หรือการประมูลที่เต็มไปด้วยความทุ่มเท ได้ข่าวบริวารเจ็ บ ไ ข้ กิจการต่างๆ ไม่ทำให้การงานของท่านล่าช้าลง คนทำงานที่บ้ านกับท่านท จะนำของเก่าแก่มาให้ท่านด้วยความจงรักภักดี ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ได้รับผลประโยชน์อย่างยิ่งจากงานเก่าที่ริเริ่มไว้แล้ว

กรกฎ

วันนี้ท่านที่รอฟังข่าวดีอยู่คงต้องรอไปสักพัก เพราะเรื่องต่างๆ ในระยะนี้มักอืดอาดล่าช้า ที่เร็วก็เร็วจนทำไม่ทัน มีโชคดีในเรื่องการเงินซึ่งคู่หมั้นคู่สมรสเป็นผู้นำมาให้ ท่านเป็นผู้ที่เคารพเลื่อมใสของบริวาร ผู้ใหญ่แผ่บารมีมาช่วย เหลือท่านอยู่เสมอ จะเกิดปากเสียงกับผู้อื่นได้ง่าย

สิงห์

วันนี้ท่านมีความสามารถในการปกครองดูแลผู้น้อยให้อยู่ในระเบียบวินัย ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ แก่ผู้ที่ท่านไม่สนิทสนมกันจริงๆ มีรายจ่ายเกี่ยวแก่การบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีญาติมิตรที่ท่านรักใคร่พอใจไปมาหาสู่ ญาติมิตรบางคนที่จากกันไปนานๆ ก็จะกลับมาหาท่าน

กันย์

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความสุขสนุกสนานและโดยความไม่ประมาท มีความระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องเอะอะอะไรไม่ควรวิ่งออกไปดู ใครมานิ น ท าใครให้ท่านฟังไม่ควรสนใจ มีโอกาสได้ลาภลอย บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ ญาติมิตรจากทางไกลไปมาหาสู่

ตุลย์

วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง อาจมีความจำเป็นจะต้องหยิบเงินออมมาใช้จ่าย ซึ่งทำให้ท่านเสียกำลังใจพอสมควร มีเรื่องยุ่งยากทางการเงินมากน้อยเท่าไรก็ตาม คนรักของท่านช่วยได้ทุกเรื่อง เพื่อนๆ จะแตกกันเอง ความเป็นอยู่ของท่านสบายดี

พิจิก

วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส สามารถจัด การในเรื่องผลประโยชน์และรายได้ของส่วนรวมได้ มีศั ต รูอยู่บ้ างแต่พวกเขาหาจุดที่โ จ ม ตีท่านไม่ได้ ปกครองผู้ที่อ่อนแอกว่าและบริวารเป็นผลดี ควรดูแลบ้ านเรือนไม่ให้มีช่องว่างสำหรับผู้ที่คิดไม่ดี จะเกิดปากเสียงกันขึ้นในห มู่บริวารของท่าน หรือเกิด การเจ็ บ ไ ข้ในห มู่บริวารหลายคน

ธนู

วันนี้ท่านแข็งแรงและมีพลานามัยดี ไม่ค่อยมีความอดทนในเรื่องความยุ่งยากต่างๆ ใครพูดจาไม่ถูกหูมักมีการตอบโต้ ไม่ควรแสดงความรู้หรือความคิดเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แม้แต่การแสดงสุนทรพจน์หรือปาฐกถาก็ควรระงับไว้ก่อน มีรายจ่ายสูงเพราะกิจการที่เกี่ยวแก่ผู้อื่น

มังกร

วันนี้ท่านทำกิจการงานใดๆ ได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างแข็งแรง แม้งานยากๆ ก็ทำสำเร็จได้โดยเร็ว ผู้ใหญ่สนใจในความสามารถพิเศษของท่าน บริวารเกี่ยวข้องกับการเงินของท่านโดยไม่มีเลศนัย มีข่าวลือเกี่ยวแก่ที่ดินและบ้ านเรือนของท่าน

กุมภ์

วันนี้ท่านอาจจะได้รับความตื่นเต้นจากเหตุการณ์ที่เกิดแก่เพื่อนบ้ านใกล้เรือนเคียง เช่น เสียงเอะอะโวยวาย เป็นต้น ไม่ว่าเรื่องอะไรจะเกิดขึ้นท่านต้องระมัดระวังตนเองพอสมควร จะมีค่าใช้จ่ายที่ท่านเองก็ไม่ค่อยพอใจ สิ่งสำคัญก็คืออาจมีข้าวของสิ่งของสูญหายได้

มีน

วันนี้ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากบริวารที่อ่อนกว่า ชักชวนให้ทำประโยชน์แก่ส่วนรวมใดๆ ก็ได้ผลอย่างเต็มที่ ได้รับทรัพย์สินของท่านที่ตกอยู่ในมือของผู้อื่นกลับคืน ของหายได้คืน และได้รับเงินตกเบิกต่างๆ ด้วย ไม่ควรอยู่นอกบ้ านในเวลาค่ำคืนโดยไม่จำเป็น รวมทั้งไปรับประทานอาหารนอกบ้ านหรือเที่ยวกลางคืนด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here