ใครกำลังมีโชค เงินทองวิ่งเข้าหา ทำนายดวงจากการเลือกปลา

0

ใครกำลังมีโชค เงินทองวิ่งเข้าหา ทำนายดวงจากการเลือกปลา

คุณเลือกปลาตัวไหน แบบไหนที่บ่งบอกนิสัยและความโชคดีของตัวคุณได้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นไปอย่างไร ดวงดีในด้านไหน มาเลือกและมาดูคำตอบไปพร้อมๆกันเลย

มาเลือกกันว่าปลาทองตัวไหนมีราคาสูงที่สุด ?

A

B

 C

D

คุณเลือกคำตอบ A

ในช่วงนี้ คุณเป็นคนที่กำลังมีโชค เรียกได้ว่าโชควิ่งเข้าหาเลยล่ะ เวลาที่ผ่านมานั้นคุณมีปัญหาอยู่มากมาย ทั้งในเรื่องของงาน ในเรื่องของเงิน คุณมักจะมีอารมณ์ที่เดียวดาย แต่ปัญหาเหล่านั้นก็ผ่านพ้นมาได้ด้วยดี แต่นับจากนี้ไปจะไม่กลับไปเป็นในแบบเดิมอีกแล้ว คุณจะมีเรื่องราวที่ดีเข้ามา ขอเพียงแต่คุณต้องมีความอดทน และตั้งใจในสิ่งที่ทำ ในเรื่องของความรัก คุณจะมีคนเข้ามาพูดคุยด้วยแล้วถูกใจ ในช่วงนี้จะพบเจอคนที่แอบชอบคุณและคุณก็ชอบเขาคนนั้นเช่นกัน นับว่าเป็นโอกาสที่ดี เพราะเขาคนนั้นอาจจะเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณก็ได้

คุณเลือกคำตอบ B

คุณมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวอาจจะในประเทศ หรือต่างประเทศ เดินทางไกลแบบที่ตั้งใจเอาไว้ เพราะก่อนหน้านี้คุณอาจจะติดขัดเรื่องของงาน เรื่องของเงิน เลยพลาดโอกาสไปหลายครั้ง แต่ในช่วงนี้เงินทองวิ่งเข้าหาทำให้มีโอกาสแบบที่ตั้งใจ คุณจะพบเจอเรื่องราวแปลกๆที่ไม่เคยเจอ คุณจะชอบและทำให้อารมณ์ดีขึ้น มีโอกาสก็ควรไป อย่าปล่อยผ่านไปล่ะ เพราะโอกาสไม่ได้มีบ่อยนัก

คุณเลือกคำตอบ C

ในช่วงนี้คุณมีดวงเรื่องการพบเจอคนมีหน้ามีตาหรือมีตำแหน่งเข้ามาอุปถัมภ์ค้ำจุน มีเหตุการณ์ในช่วงที่ผ่านมาทำให้คุณต้องประหยัดค่าใช้จ่าย และด้วยนิสัยรอบคอบของคุณทำให้ผลงานของคุณดูโดดเด่นกว่าใคร คุณเป็นคนขี้สงสาร และคนที่อุปถัมภ์คุณอาจเป็นหัวหน้างานคุณเอง สำหรับคนที่อายุมากแล้ว คุณจะโชคดีขึ้นหลังจากที่แก่ตัว ถึงแม้งานการจะไม่ได้ดีนัก แต่ชีวิตของคุณก็มีความสุขดี เพราะความฉลาดของคุณที่ส่งเสริมให้มีดวงผู้อุปถัมภ์คุณอยู่เสมอ คุณอาจรู้สึกตัวแล้วว่าที่ผ่านมาคุณมักโชคดีกว่าคนอื่น

คุณเลือกคำตอบ D

คุณกำลังมีโชคเรื่องเงินทอง หรือในช่วงนี้คุณไม่ขาดเงิน มีเงินใช้ติดมือเสมอ ในด้านการงานคุณอาจได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือเพิ่มเงินเดือนในเร็ว ๆ นี้ แต่ที่สำคัญคืออย่าเพิ่งหยุดตั้งใจทำงาน หรือยกเลิกเป้าหมายที่พยายามอยู่ เพราะดวงโชคลาภของคุณล้วนเกิดจากความพยายามของตัวคุณเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here