ท่านใดได้รับโชคลาภก้อนโต ท่านใดมีรายจ่ายมาก

0

ท่านใดได้รับโชคลาภก้อนโต ท่านใดมีรายจ่ายมาก

ดว งชะตาประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 คำทำนายจากหมอดูชื่อดัง การงาน การเงิน ความรัก โชคลาภของตัวคุณมีการเปลี่ยนแปลง ดูคำทำนายด้านล่างนี้

เมษ

วันนี้ท่านได้รับข่าวดีจากกลุ่มเพื่อนเก่าที่คบกันมานาน ความหวังที่หวังเอาไว้ จะเห็นผลที่ดีขึ้นมา การเดินทางของตัวท่านไม่ค่อยที่จะราบรื่น งานของท่านที่ทำอยู่ต้องใช้เวลานานถึงจะเห็นผลที่ดี เพื่อนบ้านของท่านจะนำของที่ยืมไปมาคืนในเร็ววัน

พฤษภ

วันนี้ท่านมีเรื่องต้องคิดวุ่นวายใจหลายเรื่อง อาจเกิดจากข่าวลือที่ท่านได้รับ ซึ่งแม้จะไม่เป็นความจริง ก็ทำให้ท่านกังวลใจ คงจะได้ลาภลอยอย่างใดอย่างหนึ่ ง แต่มีรายจ่ายสำคัญรออยู่ มีปัญหาเกี่ยวแก่สายตาซึ่งทำให้ท่านมองผู้อื่นอย่างเข้าใจผิด นัดหมายกับผู้ใดแล้วมักไม่เป็นไปตามนัด เดินทางไปไหนก็ตามมักไม่ทันเวลา

เมถุน

วันนี้ท่านจะมีความผิดพลาดเล็กน้อยในเรื่องทางสังคม ซึ่งบริวารที่มีหนี้สินอยู่กับท่านกลับมาหาท่านด้วยมือเปล่า มีเหตุการณ์ที่ท้าทาย แต่ท่านระงับใจได้ เพื่อนสนิทอาจประสบเหตุเล็กน้อย เช่นล้มในบ้านหรือตกบันได บริวารจะดัดแปลงแก้ไขงานของท่านโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

กรกฎ

วันนี้ท่านอาจมีเรื่องขัดใจกับเพื่อนสนิท เพราะเขาเป็นฝ่ายรับมากกว่าท่านที่จะได้ งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ไม่ถูกโฉลกกับท่านในระยะนี้ ศั ต รูลับจะเปิดเผยตัว ซึ่งบางทีก็เป็นเพื่อนสนิทของท่านเอง เพื่อนที่อ่อนแอกว่าจะให้ทัศนคติที่ไม่ถูกต้องแก่ท่าน การโยกย้ายสับเปลี่ยนที่เก็บเงินสดไม่ราบรื่น

สิงห์

วันนี้ท่านได้ข่าวดีจากเพื่อนเก่า ความหวังต่างๆ ที่รอคอยอยู่จะเป็นความจริงขึ้นมาได้ในวันนี้ การเดินทางไกลเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่มีผลดีเกินความคาดหมาย งานที่ใช้เวลานานจะให้ผลดี เพื่อนบ้านจะนำของที่ยืมไปมาคืนทั้งๆ ที่ท่านนึกว่าสูญหายแล้ว การให้ยืมเงินสดหรือขายสินค้าเงินเชื่อจะไม่ให้ผลดีใดๆ

กันย์

วันนี้ท่านได้รับสิ่งของเครื่องประดับแปลกประหลาดแต่ไม่ค่อยมีราคา ผู้ที่เป็นบริวารของท่านได้ดีแล้วกลับมาตีเสมอท่าน ไม่ควรรับหรือขอความช่วย เหลือใครใดๆ ทั้งสิ้น มีปัญหาเรื่องหนี้สินไม่ว่าในฐานะเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็ตาม ไม่ควรลงทุนระยะยาว จะรับประทานอาหารโดยขาดความระมัดระวัง

ตุลย์

วันนี้ท่านได้รับข่าวหรือคำแนะนำชักชวนที่ดีในการแสวงหารายได้และผลประโยชน์ แต่แม้ท่านจะลงทุนสักเท่าใดสิ่งที่ได้รับกลับมาก็ไม่คุ้มค่า กิจการงานเก่าๆ หรือสิ่งที่ทำไปแล้วกลับได้ผลดีกว่า ได้รับการชำระหนี้ หรือเงินโบนัสพิเศษ การงานทับถมเข้ามามากเท่าไหร่ก็ไม่ท้อถอย

พิจิก

วันนี้ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็มาเที่ยวเตร่ บางคนก็มาช่วยทำงาน โดยมากมาจากจังหวัดต่างๆ กัน รายจ่ายส่วนใหญ่ของท่านอยู่ที่การต้อนรับญาติมิตรและบำเพ็ญกิจการส่วนรวม ได้บริวารที่เฉลียวฉลาดมาช่วยกิจการต่างๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผลสมความมุ่งหมาย

ธนู

วันนี้ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นจะมากหรือน้อยก็ตาม แต่เป็นผู้มีคุณภาพสูง เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และความสามารถ ได้รับเงินสดอันมีที่มาสุจริต ขาวสะอาด ท่านเป็นผู้นำลาภมาให้พี่น้องและญาติมิตรตามสมควร พี่น้องที่หายหน้าค่าตาไปนานๆ จะกลับมา บริวารที่เคยอยู่ด้วยกันนานๆ แล้วจากไปจะกลับมา

มังกร

วันนี้ท่านมีความสุขในเรื่องของคนรัก แต่ไม่วายทุ ก ข์ใจในเรื่องที่มีศั ต รูโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร การเงินมักมีเรื่องผิดพลาดและสูญหายบ่อยๆ การจัดงานรื่นเริงต่างๆ มักได้ไม่เท่าเสีย การซื้อสิ่งของมาเตรียมไว้เพื่อการก่อสร้างมักมีการแตกหักเสียหาย ไม่ควรเข้าไปในที่ที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่

กุมภ์

วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องยุ่งยากต่างๆ อันเกิดจากเหตุของเครื่องยนต์กลไก รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีความเร็วสูง จะมีผู้นำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไว้หน้าบ้านท่าน ญาติที่อยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัดจะมาหา มีความเป็นห่วงกังวลในบริวาร คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ จะมีคนต่างภาษาไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนถึงบ้าน

มีน

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากสตรีผู้สูงอายุหรืออาวุโสกว่า การตกแต่งต่อเติมหรือปลูกสร้างบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี มีรายได้สูงขึ้นกว่าแต่ก่อนหรือได้ค่าแรงพิเศษเพิ่มขึ้น การตัดสินใจของท่านมีผลประโยชน์ในทางการงานต่อส่วนรวม

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here