โชคดีโชคเด่น 12 ปีเกิด การงาน การเงิน ความรักแม่นๆ

0

โชคดีโชคเด่น 12 ปีเกิด การงาน การเงิน ความรักแม่นๆ

เมษ

วันนี้ท่านจะมีเรื่องที่คนในบ้านจะก่อขึ้น เป็นเรื่องยุ่งยากที่ท่านต้องจัดการแก้ไขกับปัญหาที่เกิดขึ้น ตัวท่านเองในวันนี้จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่อาวุโสเอามาให้ คนมีคู่ความรักมีปัญหาจะได้รับความช่วย เหลือจากผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย เพื่อนสนิทมักพูดคุยไม่ถูกคอ อาจมีเรื่องขัดใจกันเล็กน้อย

พฤษภ

วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองมากกว่าแต่ก่อน อาจจ่ายเป็นค่าซ่อมแซมสิ่งของที่ชำรุดเสียหายต่างๆ ซึ่งทำเสร็จแล้วก็เหมือนไม่ได้ทำอะไร คาดการณ์ล่วงหน้ามักคลาดเคลื่อน การสนทนาไม่ควรพาดพิงไปถึงบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นไปทางโทรศัพท์หรือโทรสา รก็ตาม จะมีผู้มาปลูกสร้างอาคารขนาดใหญ่ใกล้บ้านเรือนของท่าน

เมถุน

วันนี้ท่านมีเรื่องตื่นเต้นเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัย แล้วจะได้ลาภภายหลัง ไม่ควรโต้เถียงกับใครๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรทั้งสิ้น จะได้ลาภจากทางไกล ควรงดใช้บริวารให้ทำการเสี่ ย งงานใดๆ โชคชะตาในเรื่องของการงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ

กรกฎ

วันนี้ท่านได้รับของขวัญของรางวัลอันมีเกียรติ ถ้ามีการพูดจากันมากๆ ถึงเรื่องราวของท่าน จะเกิดศั ต รูหรือการทะเล า ะกันขึ้นเล็กน้อย การค้าขายที่อาศัยความนิยมของคนห มู่มากไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ เช่น รอคอยแฟชั่น เป็นต้น การรื้อค้นสิ่งของเก่าๆ ในบ้านของท่านเองอาจพบสมบัติที่ผู้ใหญ่เก็บซ่อนไว้แล้วลืม

สิงห์

วันนี้ท่านมี ด ว งชีวิตที่สดใสรุ่งเรือง มีสติปัญญาที่มีโวหารเฉียบคม เฉลียวฉลาดในการหาทรัพย์สินเป็นส่วนรวม รักอิสรภาพ แต่ไม่ดิ้นรนขวนขวายเพื่อให้ได้สิ่งเหล่านี้ มีบริวารเฉลียวฉลาดใช้สอยได้ดังใจ และเป็นผู้มีไหวพริบ มีความรู้ความชำนาญในการต่างๆ คิดริเริ่มทำกิจการอย่างใดไม่ควรบอกให้ผู้อื่นแพร่งพรายเกินไป

กันย์

วันนี้ท่านสนใจในการศึกษาเล่าเรียน เรื่องราวต่างๆ แม้เรียนสำเร็จวิชาหนึ่ งแล้วก็จะเรียนวิชาอื่นต่อไป มักจะศึกษาภาษาไท ยโบราณ มีความรู้ในเรื่องราวต่างๆ ของคนโบราณ กิจการบ้านเรือนมีความยุ่งยากเล็กน้อย ถ้าไม่มีการบริหารจัดการที่ดีอาจเกิดความวุ่นวายขึ้นได้ มีผู้นำเครื่องประดับสูงค่ามาจำนำหรือขายให้

ตุลย์

วันนี้ท่านจะมีโอกาสช่วย เหลือผู้เจ็ บไ ข้ตามมีตามเกิด ได้รับเงินสดจากการทำงานที่แล้วมา เพื่อนที่โชคดีจากการได้รับทรัพย์สินมรดกจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่าน อาจมีผู้ถูกสั ต ว์กัดวิ่งเข้ามาขอความช่วย เหลือจากท่าน บริวารที่กำลังรุ่นหนุ่มสาวจะเที่ยวกลับดึกๆ

พิจิก

วันนี้ท่านมีความตั้งใจจริงในเรื่องการทำงานทุกเรื่อง เป็นการทุ่มเทให้แก่งานที่ผู้ใหญ่พอใจ ทุกหน่วยงานใต้บังคับบัญชาของท่านได้รับการผ่อนคลายอย่างดี ความเข้มงวดกวดขันในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้รับการผ่อนคลาย ญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านท่านกันอย่างคับคั่ง มีสิ่งของแปลกๆ มาฝากด้วย

ธนู

วันนี้ท่านจะพบปัญหาต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องยาวนานมาก่อนก็ดีหรือเพิ่งเกิดใหม่ก็ดี ท่านที่เคยอารมณ์เสียก็จะมีอารมณ์ร้อนขึ้นอย่างไม่คาดฝัน แม้ได้ลาภลอยก็ยังเกิดอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้ การระงับขอบเขตของความยุ่งยากก็คือ ท่านไม่ควรปล่อยอารมณ์ไปตามเหตุการณ์จนเกินไป วันนี้ชาวรา ศีนี้ควรระงับจิตใจให้ดี

มังกร

วันนี้ท่านมีการเงินรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับ อาจมีลาภลอยด้วย การมีโชคดีในระยะนี้ไม่ว่าใครก็ตาม มักมีโชคดีติดตามมาด้วยเสมอ เช่น การถูกห ว ย เป็นต้น อาชีพการงานบางอย่างก็กระทบกระเทือนเป็นอันมาก มักถูกโ กงเงินได้ง่ายๆ

กุมภ์

วันนี้ท่านมีความคิดจิตใจเป็นนักกีฬา กล้าได้กล้าเสีย มีความอดทนในการทำงานกับผู้อื่นอย่างสูง จะเรียกร้องความเป็นธรรมให้แก่ผู้อื่นโดยไม่หวังค่าตอบแทน เดินทางด้วยความสะดวก มีคู่สนทนาดี จะมีคนแปลกหน้ามานั่งซักนั่งถามเรื่องราวของท่านต่างๆ นานา ถ้าท่านถามเขาบ้างเขาจะโกรธ

มีน

วันนี้ท่านจะได้ทราบข่าวจากบริวารในเรื่องการแต่งงานของเขา บางคนก็ลาไปแต่งงานที่บ้านเดิม บางคนก็ขอแต่งงานที่บ้านท่าน แล้วพาเจ้าสาวมาอยู่ด้วย ช่วยกันทำมาหากิน ถ้าหน้าบ้านท่านเปิดขายอาหาร จะมีเพื่อนบ้านต่อ ต้ านพอสมควร เพื่อนบ้านมักทะ เ ล าะกันบ่อยๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here