โชครายวัน ได้รับโชคเงินก้อนโต รับของมีค่าหาได้ยาก

0

โชครายวัน ได้รับโชคเงินก้อนโต รับของมีค่าหาได้ยาก

เมษ

วันนี้ท่านมีหลายๆเรื่องที่จะต้องนำมาคิดวุ่นวายใจ อาจจะเกิดจากข่าวลือที่ตัวท่านได้รับ จะได้โชค ลาภลอยจากคนไกลตัวหรืออาจจะได้รับเป็นเงินสด แต่ก็มีรายจ่ายหลายๆอย่างรอท่านอยู่ ปัญหาที่เกี่ยวกับในเรื่องของสายตาจะมีการมองคนอื่นอย่างเข้าใจผิด การนัดหมายไม่ได้เป็นไปตามนัด

พฤษภ

วันนี้ท่านอาจมีเรื่องขัดใจกับเพื่อนสนิท เพราะเขาเป็นฝ่ายรับเกินกว่าที่ท่านจะให้ได้ งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ไม่ถูกกับท่าน คนที่ไม่หวังดีจะเปิดเผยตัว ซึ่งบางทีก็เป็นเพื่อนของท่านเอง เพื่อนที่อ่อนกว่าจะให้ทัศนคติที่ไม่ถูกต้องแก่ท่าน การโยกย้ายสับเปลี่ยนที่เก็บเงินสดไม่ค่อยราบรื่น

เมถุน

วันนี้ท่านได้รับข่าวหรือคำแนะนำที่ดีในการหารายได้หรือผลประโยชน์ แต่แม้ท่านจะลงทุนสักเท่าใด สิ่งที่ได้กลับมาก็ไม่คุ้มค่า กิจการงานต่างๆ หรือสิ่งที่ทำไปแล้วกลับให้ผลดีกว่า ได้รับการชำระหนี้หรือเงินตกเบิก การงานทับถมกันเข้ามามากเท่าใด ก็ไม่ท้อถอย บริวารสนใจค้นคว้าหาความรู้

กรกฎ

วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวแก่การงานเป็นอันมาก แต่ท่านไม่ได้รับข้อเสนอเหล่านั้น กลับสนใจในเรื่องบันเทิงธุรกิจและการท่องเที่ยวมากกว่า หนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญมักสูญหายไปอย่างไม่รู้ร่องรอย การติดต่อต่างๆ ทั้งใกล้และไกลไม่ได้ผล บริวารมีปากเสียงกันเองจากเรื่องเงินและความรัก

สิงห์

วันนี้ท่านจะมีความผิดพลาดเล็กน้อยในเรื่องการสังคม บริวารซึ่งเป็นหนี้สินอยู่กับท่านกลับมาหาด้วยมือเปล่า มีเหตุการณ์ที่ท้าทาย เพื่อนสนิทอาจมีเหตุเล็กน้อย เอกสา รสำคัญต่างๆ อาจหายได้

กันย์

วันนี้ท่านได้ข่าวดีจากเพื่อนเก่า ความหวังต่างๆ ที่รอคอยอยู่จะเป็นความจริงขึ้นมาได้ในระยะนี้ การเดินทางไกลเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่มีผลดีเกินความคาดหมาย งานที่ใช้เวลานานจะให้ผลดี เพื่อนบ้ านจะนำของที่ยืมไปมาคืน ทั้งๆ ที่ท่านนึกว่าสูญหายไปแล้ว การให้ยืมเงินสดหรือค้าขายเงินเชื่อ จะไม่ได้ผลดีใดๆ

ตุลย์

วันนี้ท่านได้ข่าวที่น่าตื่นเต้นแต่เป็นข่าวที่ท่านคาดหมายไว้ก่อนแล้วว่าจะเกิดขึ้น อาจได้ลาภลอย ซึ่งท่านไม่ควรบอกใครให้อื้อฉาวไป คู่หมั้นคู่สมรสจะมีความทุ ก ข์เพราะเรื่องที่เขาไม่เข้าใจ คนรับใช้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะ เ จ็ บ ไ ข้ หรือลาหยุดพักงานเป็นเวลานานๆ

พิจิก

วันนี้ท่านอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน หรือเข้าใจผิดโดยไม่มีการบอกกล่าว อาจเสียรู้ผู้อื่นในการทำสัญญาหรือข้อผูกมัดต่างๆ การมีคดีความท่านชนะแต่ต้องใช้เวลา มีการเจ็บไข้ตามอัตภาพของท่าน จะได้ทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับอันมีค่า ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาจะมีข่าวดีมาบอก หรือนำลาภมาให้

ธนู

วันนี้ท่านจะพบปะกับญาติของท่าน หรือของแฟน แต่ไม่ได้รับการประทับใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะต่างคนต่างมีความคิดเห็นไปคนละทางสองทาง ได้รับเงินสด ก้อนใหญ่ แต่มีรายจ่ายตามมาอย่างกระชั้นชิด ไม่ควรให้ผู้อื่นยืมรถยนต์ในช่วงนี้

มังกร

วันนี้ท่านได้รับสิ่งของเครื่องประดับแปลกๆ แต่ไม่ค่อยมีราคา ผู้ที่เป็นบริวารของท่านได้ดีแล้วกลับมาตีเสมอท่าน ไม่ควรรับหรือขอความช่วย เหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น มีปัญหาในเรื่องหนี้สิน ไม่ว่าในฐานะเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็ตาม ไม่ควรลงทุนระยะยาวในช่วงนี้

กุมภ์

วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างไม่คล่องตัว การติดต่อเจรจาต่างๆ หรือทำความเข้าใจไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร แต่ผลประโยชน์การเงินรายได้มาก ถ้ามีแฟนแล้วเขาจะนำลาภมาให้ท่าน ถ้ายังโสดจะรักกับคนใกล้บ้ าน จะรับคนรับใช้ใหม่มาทำงานในบ้ าน สัตว์เลี้ยงจะก่อความยุ่งยากแก่ท่าน

มีน

วันนี้ท่านมักจะทราบเรื่องราวล่วงหน้าเสมอ อย่างที่เรียกว่าลางสังหรณ์หรือนิมิตรต่างๆ ท่านมักจะอารมณ์เสียง่าย ท่านที่แต่งงานแล้วความสัมพันธ์กับคู่ครองอ่อนไหวอย่างมาก ถ้าไม่ระมัดระวังให้ดีจะเกิดแตกร้าวกัน มีญาติมิตรให้ของขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมาก แต่ไม่มีประโยชน์กับท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here