โชค 12 ราศี ราศีใดมีโชคได้ลาภลอย ราศีใดคนรักนำข่าวดีมาให้

0

โชค 12 ราศี ราศีใดมีโชคได้ลาภลอย ราศีใดคนรักนำข่าวดีมาให้

โชคชะตา 12 ราศี ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ดว งของคุณไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชคลาภการเงิน หน้าที่การงาน รวมทั้งในเรื่องของความรัก มักมีการเปลี่ยนแปลง โชคของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรนั้นอ่านคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านควรระวังในเรื่องของการเดินทางที่เกิดจากความประมาท ไม่ควรมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ในเรื่องของค่าปรับต่างๆ รวมทั้งการมีปากเสียงกับการติดต่อซื้อขายธุรกิจด้วย จะมีผู้คนรอบข้างที่ค่อยเอ็นดูตัวท่านจนท่านต้องนึกไม่ถึง

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมี ด วงชะตาไม่ค่อยดี ทำอะไรมักติดๆ ขัดๆ ไม่ราบรื่น รู้สึกว่ามีอาการไม่ค่อยสบายโดยไม่ทราบสาเหตุ บริวารทำการงานอย่างเข้มแข็งเป็นที่พอใจของท่าน รับประทานอาหารนอกบ้านอาจเกิดอาการแพ้ได้ ท่านจะเกิดปากเสียงกับผู้มีอายุหรืออาวุโสกว่าในทางการงาน จะได้พบปะกับเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันมานานๆ

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจจะเกิดบาดแผ ลเล็กๆ น้อยๆ ตามขา อาจแพ้น้ำที่ใช้ก็ได้ มักมีอาการคันตามร่างกาย การทำงานของท่านเต็มไปด้วยความสะดวก มีผู้ช่วย เหลือเต็มที่ ขณะที่มีคนคิดไม่ดี ไม่ควรใกล้ชิดกับบริวารที่เป็นเพ ศตรงข้าม การพูดถึงผู้อื่นอาจเกิดคดีความขึ้นแก่ท่าน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ท่านเองได้รับยศศักดิ์หน้าที่การงานสูงใหญ่ขึ้น กิจการงานกว้างขวางออกไป จะใช้ทรัพย์ไปในทางค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมอย่างกว้างขวาง จะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารที่ทำงานอย่างทุ่มเท บ้านเรือนของท่านจะมีผู้อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้น ได้ลาภจากพี่ ป้า น้า อา และสตรีผู้มียศศักดิ์ เพื่อนที่มีวุฒิภาวะอ่อนด้อยกว่าท่านจะไปมาหาสู่ที่บ้าน ไม่ควรเล่าถึงเรื่องราวสังหรณ์นิมิตและความฝันต่างๆ ให้ผู้ที่สนิทสนมกันจริงๆ ฟัง เพราะคำทำนายของเขาจะเป็นเหตุให้ท่านต้องเกิดการเสียขวัญ

ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้รับผลดีจากบริวารที่เฉลียวฉลาด ใครพูดพาดพิงถึงท่านหรือติฉินนิน ท าอย่างไร พวกเขาจะออกรับได้หมด บริวารบางคนมีอิทธิพลเป็นที่ยำเกรงของผู้อื่น บุคคลเหล่านี้ซื่อตรงเป็นอันมาก จะเข้มงวดกวดขันในการใช้สอยเงินทองยิ่งกว่าแต่ก่อน การเข้มงวดกวดขันในเรื่องเงินทองของแฟน จะเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกัน

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีโชคลาภเป็นส่วนมากจากงานเอกส ารหนังสือ มีความสามารถพิเศษในการหมุนเงิน การเจรจาต่างๆ จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แก้ไขเรื่องยุ่งยากให้ผ่ านพ้นไปได้โดยเร็ว พยายามอยู่ให้ห่ างจากของร้อนๆ ไม่มีอาการเจ็บไข้ที่สำคัญ นอกจากเป็นห วั ดหรือเป็นไ ข้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้ข่าวดีหลายเรื่องในเวลาใกล้ๆ กัน มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดแก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่ส่วนรวมและคณะของท่านได้ จะทำลายโชคลาภของตนเองด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพื่อนแนะนำโชคลาภให้แก่ท่าน แต่ท่านปฏิเสธ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะแม ล งต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีธนู

วันนี้ท่านมักโกรธง่าย ใครพูดอะไรผิดหูนิดหน่อยก็เป็นฟืนเป็นไฟ ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า ส่วนเค ร าะห์เล็กๆ น้อยๆ ได้แก่เดินสะดุด หรือถูกประตูหนีบ ไม่ควรอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้แก่ผู้ที่ไม่รู้เรื่องฟัง

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่การเงิน ญาติมิตรที่เคยห้อมล้อมอย่างอุ่นหนาฝาคั่งต่างห่ างๆ ไปบ้าง จะได้พูดคุยอย่างสนิทสนมกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพ ศตรงข้าม จนมีผู้เข้าใจว่าท่านจะรักกันหรือชอบกัน ถ้าขาดแคลนผู้ช่วยทำงานบ้าน จะมีคนหามาให้ มีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นในบ้านเรือนคู่ครองอาจห่ างไกล

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านกับเพื่อนร่วมงานรุ่นราวคราวเดียวกันจะใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น สามารถช่วยกิจการงานได้ดี ท่านอาจจะรู้ฐานะทางการเงินที่แท้จริงของเพื่อน ว่าความจริงของเขาก็กรอบเหมือนกัน การติดต่อหาคนมาทำงานบ้านอาจได้คนที่เก่งแต่ปาก

ราศีมีน

วันนี้ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวาร คนที่รู้จักกับผู้ใหญ่ของท่านจะเข้ามาแนะนำกิจการต่างๆ หรือชักชวนให้ลงทุน ท่านที่ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในวันนี้จะเสียทรัพย์มากผิดปกติ แต่ถ้าท่านอยู่ในความสงบไม่ลงทุนแรงมากนักกลับจะเป็นผลดี แม้จะมีรายจ่ายสูงแต่ก็มีรายรับที่ดี การติดต่องานใหญ่ๆ จะได้รับผลสำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here