โชค 12 ปีเกิด รับเงินสดลาภลอย สิ่งของรักมีค่าหล่นหาย

0

โชค 12 ปีเกิด รับเงินสดลาภลอย สิ่งของรักมีค่าหล่นหาย

เมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่สำเร็จได้โดยง่าย การซื้อของใดๆท่านจะได้รับธนบัตรที่เป็นของเก่าหรือของชำรุด ญาติมิตรคนสนิทของท่านจะนำความเห็นใหม่ๆมาพูดเล่าสู่กันฟัง ซึ่งตัวท่านเองก็ไม่ค่อยได้เชื่ออะไรใดๆทั้งสิ้น ปัญหาที่เข้ามาจะผ่ านไปได้ด้วยดี วันนี้ไม่ควรเดินขบวนหรือเรียกร้องในสิ่งที่ไม่ได้จำเป็น

พฤษภ

วันนี้ท่านจะได้รับความเดือดร้อนเล็กน้อยจากญาติมิตรกันเอง เรื่องการเงินมักล่าช้าโดยไม่มีเหตุผล เพื่อนบางคนไม่มีที่อยู่อาศัย เพราะเหตุผลส่วนตัวของเขา ไม่ควรปล่อยให้บริวารซึ่งเป็นเ ด็ กๆ ไปเล่นน้ำตามลำพัง สิ่งของมีค่าเล็กๆ น้อยๆ ในบ้ านจะสู ญ หายโดยไม่มีร่องรอย

เมถุน

วันนี้ท่านจะมีทรัพย์สินสิ่งของเสียหายเล็กน้อย หรือมีเรื่องตื่นเต้นตกใจโดยไม่มีเหตุผล เช่น ก ลั วอะไรที่ไม่มีตัวตน เป็นต้น การจับจ่ายใช้สอยไม่คำนึงถึงวันข้างหน้า พี่น้องจะพาคนรับใช้มาให้ท่าน ไม่ควรให้ใครเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้ านท่าน เพราะเขาจะทำให้คนในบ้ านมีปากเสียงกัน มีผู้นำข่าวดีจากทางไกลมาบอก

กรกฎ

วันนี้ท่านจะพบเห็นผู้ที่แสดงตลกต่างๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ คำพูดหรือการแสดงออกซื่อๆ ของเขา เป็นสิ่งรื่นเริงบันเทิงใจของท่าน ควรระมัดระวังการอาบน้ำ ทั้งในแม่น้ำลำคลอง หรือในห้องน้ำก็ตาม สิ่งควรงดเว้นอย่างยิ่งคือการอาบน้ำกลางแจ้ง ควรงดเดินทางไกลต่างๆ โดยไม่จำเป็น การท้ากับผู้ใดไม่เหมาะสมกับท่านในวันนี้

สิงห์

วันนี้ท่านที่ยังโสด ผู้ใหญ่จะอุปการะให้ท่านพบรัก หรือได้มีการแต่งงานกันอย่างรวดเร็ว มีการจับจ่ายใช้สอยเงินทองอย่างไม่คำนึงถึงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น และมักจะไม่พอใจใครก็ตามที่มาเตือนท่านในเรื่องเงิน การแสดงตัวอย่างชัดเจนในทางการงาน มีความคล่องตัวในการติดต่อต่างๆ ไม่มีศั ต รูที่สำคัญแต่อย่างใด

กันย์

วันนี้ท่านมีปัญหาต่างๆ เฉพาะเรื่องการงานเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นๆ ราบรื่นสะดวกสบายทุกอย่าง ท่านเคลื่อนไหวไปไหนมาไหนจะอยู่ในสายตาของคนพวกห นึ่ ง ซึ่งเป็นศั ต รูที่อ่อนแอกว่าแต่ก่อน การเดินทางไกลด้วยความรีบร้อนไม่สะดวก คู่หมั้นคู่ครองสามารถช่วย เหลือท่านเกินความคาดหมาย

ตุลย์

วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับญาติพี่น้อง ไม่ควรเดินทางอย่างรีบร้อนทุกแห่ง การรับเชิญไปดื่ม กินอาหารในวันนี้ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ถ้าพบเพื่อนเก่าที่เคยแตกแยกกันไปแล้ว ไม่ควรรื้อฟื้นถึงความหลัง พี่น้องที่มีความคิดปราดเปรื่องเฉลียวฉลาดจะมาช่วยงานท่านเป็นอย่างดี

พิจิก

วันนี้ท่านจะใกล้ชิด กับญาติมิตรและผู้ร่วมงาน มีความสัมพันธ์ดีกับผู้ร่วมงานทุกระดับ ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยว ถ้าใช้เครื่องประดับมีราคา เช่น เป็นทองรูปพรรณอาจหายได้ ถ้ามีปัญหาค้างคาอยู่ในหัวใจ จะแก้ไขได้ในไม่ช้า การดื่มไม่มีอะไรที่จะช่วยให้ดีขึ้นได้

ธนู

วันนี้ท่านมีกำลังกายกำลังใจในการทำงานเข้มแข็งยิ่งขึ้น การถูกติฉินนินทาจะบางลง หรือหายไปเลย ศั ต รูที่เคยต่อต้านกิจการงานของท่านจะอ่อนแอลงไป ไม่สามารถเผชิญหน้ากับท่านได้ มีงานหลายอย่างที่ท่านไม่ได้ตั้งใจ จะมีการเปลี่ยนแปลงคนรับใช้ ผู้ช่วย เหลือทำงานบ้ าน ซึ่งพวกหนึ่ งลาออกไปโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

มังกร

วันนี้ท่านได้ลาภจากทางไกลบ่อยๆ หรือแม้จะไม่ได้เป็นผู้อยู่ห่ างไกล แต่ก็ไม่ค่อยได้พบกัน รายได้รายจ่ายเป็นปกติ ไม่มีอะไรเดือดร้อน แต่ได้รับของขวัญของกำนัลที่มีความหมายต่อจิตใจของท่านเป็นอันมาก

กุมภ์

วันนี้ท่านจะพบอุปสรรคและความยุ่งยากเป็นอันมาก ผู้น้อยและคนที่ทำมาหาเลี้ยงชีพอยู่กับท่าน ก็กระด้างกระเดื่องโดยไม่มีเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อระหว่างท่านกับเพื่อนบ้ านใกล้เคียงไม่ราบรื่น อาจโ ก ร ธกันเพราะบริวารและสัตว์เลี้ยง ได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ งอย่างเป็นลาภลอย

มีน

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่และจิตใจสดชื่นแจ่มใส ในความเป็นอิสระเสรีในแบบผู้ที่สำเร็จการศึกษาชั้นปริญญา ไปไหนมาไหนก็สะดวกขึ้นมาก มีรายได้ของตนเองพอที่จะใช้จ่ายได้อย่างสบายมือ ถ้าท่านยังติดต่อกับผู้คนในวงการเดิมๆ ได้อย่างเป็นปกติ จะมีความสุขขึ้นเป็นอันมาก ผู้ที่ท่านไม่ควรสนิทสนมกับเขามากนักได้แก่เพื่อนร่วมงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here