เผยโชครายวัน 12 ปีเกิด ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ เลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น

0

เผยโชครายวัน 12 ปีเกิด ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ เลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น

โชคชะตา 12 รา ศีรายวันประจำวันที่ 5 มีนาคม 2563 คำทำนายจากหมอดูชื่อดังที่ได้เผยด ว งเอาไว้ การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของโชคในเรื่องของดว งปีเกิดจะเป็นอย่างไร อ่า นคำทำนายด้านล่างนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตทำนได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่มากปกติในทุกวันเพื่อนร่วมงานก็จะร่วมมือกันได้ยากควรที่จะใจเย็นและไม่กล่าวโทษเพื่อนร่วมงานหากมีความรู้สึกไม่พอใจหรืออารมณ์ไม่ดีให้ตั้งสติเอาไว้ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่เกี่ยวข้องกับไฟการติดต่อกับผู้ใหญ่ในเรื่องของงานจะได้รับความประสบความสำเร็จแบบที่คิดเอาไว้

พฤษภ

วันนี้ท่านที่มีการเดินทางที่จะได้รับความขลุกขลักเล็กน้อย จะมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงในเรื่องผลประโยชน์การเงินของท่าน ไม่ควรไว้วางใจผู้ใหญ่ที่ไม่สนิทกันให้ดูแลในเรื่องการเงินของท่าน เช่น ไปรับเงินแทน เป็นต้น การเจรจาเรื่องสำคัญต่างๆ ให้ผลดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องธุรกิจทั้งหลาย

เมถุน

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงที่อ่อนกว่าแต่ฐานะดีกว่า จะมีรายได้ประจำต่อเนื่องกันไปเป็นระยะยาวนาน ญาติมิตรไปมาหาสู่กันเป็นจำนวนมาก บางคนนำลาภอันเป็นของแปลกมาให้ ผู้ที่เคยทุ ก ข์ในเรื่องของความรักจะสดชื่นรื่นรมย์ขึ้นเป็นอันมาก ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตร เป็นสิ่งของมีค่าด้วยน้ำใจของเขา

กรกฎ

วันนี้ท่านมีความสุขสนุกสนานรื่นเริง ความเป็นอยู่ของท่านแต่ละวันจะสดชื่นแจ่มใส ผลประโยชน์รายได้ก็ดีขึ้นกว่าวันก่อน ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ถ้ามีการเดินทางไม่ควรนำพาบริวารที่เป็นเ ด็ กๆ ไปด้วย ได้มีที่อยู่อาศัยอันมั่นคงแข็งแรง มีบริวารช่วยรักษาทรัพย์ หรือผลประโยชน์ของท่านได้

สิงห์

วันนี้ท่านจะพบผู้ที่มีความคิดเห็นแตกต่างขัดแย้งเป็นอันมาก ไม่ว่าในการประชุมหรือนั่งกินกาแฟตามร้านก็ตาม แต่ถ้าท่านไม่เอาเรื่องกับเหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะผ่ านไปด้วยดี ร่างกายก็จะแข็งแรงขึ้นด้วย ไม่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางไปไหนแต่อย่างใด ท่านที่ยังโสดจะพบกับความรักโดยบังเอิญ

กันย์

วันนี้ท่านที่ถูกผู้อื่นเข้าใจผิด หรือถูกนิ น ท าต่างๆ เหตุการณ์จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาแก้ภาพพจน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น เหตุการณ์ที่ผูกมัดจะคลี่คลายไปเอง ผู้ที่การเงินรายได้ไม่ค่อยราบรื่น หรือมีหนี้สินผูกพันก็ดีขึ้นเองในไม่ช้า ส่วนมากท่านจะมั่งมีขึ้นโดยสุจริต

ตุลย์

วันนี้ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรบริวารที่อยู่ห่ างไกลอย่างใกล้ชิดมากขึ้น ได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว มีโครงการใหม่ทางด้านการค้า หรือทางด้านอุตสาหก ร ร ม บริวารที่ได้รับความช่วย เหลือจากท่านจะแข็งแรง และช่วย เหลือตัวเองได้ดีขึ้น แต่ญาติพี่น้องที่อ่อนแอกว่าอาจจะต้องขอความช่วย เหลือท่านบ้ าง

พิจิก

วันนี้ท่านที่ไม่แข็งแรง หรือมักมีอาการแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ระยะนี้จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านลำบากกว่าเก่าเล็กน้อย เช่นมีการปิดซอยซ่อมถนนหน้าบ้ าน รถเข้าออกไม่ได้ ชีวิตประจำวันต้องเปลี่ยนแปลงไปพอสมควร ท่านที่ยังไม่มีรายได้จะมีผู้ใหญ่ช่วย เหลือให้มีความเป็นอยู่ดีขึ้น

ธนู

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ และสิ่งของแปลกใหม่ในความสนใจ อาจมีการตัดสินใจรับคนเข้าอยู่อาศัยในบ้ าน ไม่ว่าญาติมิตรหรือคนรับใช้ก็ตาม จะนำมาซึ่งปัญหาอันแก้ไขได้ยากในไม่ช้า เพราะฉะนั้นไม่ควรรีบด่วนตัดสินใจจัด การใดๆ ในวันนี้

มังกร

วันนี้ท่านที่แพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมใดๆ ก็ตามรวมทั้งถูกรบกวนจากผู้ที่อ่อนแอ กว่าพวกนี้และเหตุการณ์เหล่านี้จะห่ างหายไปเรื่อยๆ ซึ่งในไม่ช้าก็จะขาด การติอต่อกันทั้งหมด ท่านก็จะอยู่เย็นเป็นสุข มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ แต่ไม่ถึงต้องยืมเงินผู้อื่น

กุมภ์

วันนี้ท่านมักพบปัญหาต่างๆ ที่แลดูเป็นเรื่องง่ายๆ แต่แก้ไขยากมาก ถ้ายิ่งพยายามจัด การก็จะลำบากมากขึ้น ควรให้เวลาจัด การกันเองโดยไม่ต้องวิ่งเต้นให้เหนื่อยยาก การทำธุระเรื่องเงินไม่ว่าจะฝากหรือถอนอาจเกิดพลาดขึ้นได้ ถ้าเป็นไปได้ ทำอะไรในวันนี้ควรมีพยานร่วมรู้เห็นเอาไว้ด้วยจะดีกว่า

มีน

วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นของแปลกและมีประโยชน์ใช้สอย ได้บริวารเพิ่มขึ้น จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบริเวณรอบๆ บ้ านให้สวยงามตามรสนิยมของท่าน ญาติพี่น้องเก่าแก่ที่จากกันไปนานๆ จะได้กลับมาพบกัน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีทัศนคติไม่ค่อยตรงกัน พวกเขาอาจมีปากเสียงกันเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here