เผย 12 ปีเกิด ดาวย้ายเคลื่อนที่ มีโชครับเงินทองจำนวนมาก

0

เผย 12 ปีเกิด ดาวย้ายเคลื่อนที่ มีโชครับเงินทองจำนวนมาก

เมษ

ท่านมีการทำงานกับเพื่อนใหม่ มีการพูดคุยติดต่อสื่อสา รกันได้อย่างเข้าใจและมีความรวดเร็ว แต่เรื่องของการทำงานนั้นมีปัญหาเรื่องงานเล็กน้อยยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร จะมีผู้นำสิ่งของเก่าแก่หรือเป็นโบราณวัตถุมอบให้กับตัวท่าน

พฤษภ

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยมีอุปสรรคเล็กน้อย ญาติมิตรจะมาหยิบยืมสิ่งของสำคัญหรือเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน ท่านหาคำตอบที่ดีให้แก่พวกเขาก็พอ ไม่ควรเที่ยวเตร่ในสถานบันเทิงต่างๆ

เมถุน

ท่านจะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ในเวลาค่ำคืน ผู้ใหญ่ให้ลาภอย่างน่าตื่นเต้น ความรักไม่ควรหักโหมเอาแต่ใจ ได้รับเอกสา รหนังสือหรือจดหมายต่างๆ ที่ท่านรอคอยมาเป็นเวลานานๆ อาจได้รับธนบัตรเก่าหรือชำรุด

กรกฎ

ท่านได้รับวัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลัง อันเป็นสิ่งที่มีค่าและหายาก ได้ลาภที่เป็นสินในน้ำ เช่น เรือหรือไข่มุก เป็นต้น ในบ้านจะมี ผู้อยู่อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แต่ถ้าจัดงานรื่นเริงจะไม่ค่อยดีในช่วงนี้

สิงห์

ท่านใกล้ชิดกับญาติมิตรเป็นอันมาก ค่าใช้จ่ายวันนี้สูงเกินความคาดหมาย สินค้าบางอย่างท่านซื้อมาแล้วก็ใช้ไม่ได้ ถ้มีการเก็บสิ่งของต่างๆ อาจถูกแ ม ล งทำลา ย ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด

กันย์

ท่านมี ดว งจันทร์และอังคารถึงกันในรา ศีนี้ อาจได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากบริวาร กิจการงานเต็มไปด้วยอุปสรรค รายได้และรายจ่ายสูงเสมอกัน ได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงามมีค่า บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง

ตุลย์

ท่านได้รับการสรรเสริญและนินทาเสมอกัน ดว งจันทร์ย้ายเข้ารา ศีตุล 16.38 น. การเงินดีตลอดทั้งวันไม่ว่าจากทางหลักหรือทางอ้อม ไม่ควรพูดจาทีเล่นทีจริงกับเพ ศตรงข้าม

พิจิก

ท่านติดต่อกับเพ ศตรงข้ามไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนบ้านก็ตามควรระมัดระวังตัว ไม่ควรพูดไปตามคะนองปาก ผู้ใหญ่ที่เห็นว่าท่านเป็นคนดีจะช่วย เหลือให้มีคู่ครอง การเงินค่อนข้างไม่ค่อยราบรื่น

ธนู

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ อันเป็นสิ่งที่ไม่มีราคาค่างวดแต่ประการใด การไปเที่ยวในถิ่นทุรกันดารไม่เหมาะสมแก่ท่าน ไม่ควรแสดงสุนทรพจน์ หรือกล่าวปาฐกถาที่เป็นการ รุ กร านผู้อื่น

มังกร

ท่านจะมีสิ่งของที่วางไว้ไม่เป็นที่เป็นทางหายได้ ได้สิ่งใดมาก็จะหมดเปลืองไปด้วยความรวดเร็ว ผู้ใหญ่ที่มีธุระจะชวนท่านไปเป็นเพื่อน ไม่ควรเข้าไปในที่ทำงานในวันอาทิตย์นี้

กุมภ์

ท่านอาจมีหัวหน้าหรือผู้เป็นนายที่อ่อนกว่า ถ้าพูดกันไม่รู้เรื่องก็อาจมีปัญหาได้ รายได้การเงินค่อนข้างดีไม่มีเรื่องเดือดร้อน ท่านจะหวังอะไรจากญาติมิตรมักไม่ค่อยได้ มีปัญหาใหม่ๆ เกิดขึ้นในทางการงาน

มีน

ท่านได้ลาภอันเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน อาจเข้าพิธีสมรสโดยไม่รู้ตัว ข่าวลือในเรื่องบ้านเรือนที่ดินที่เกี่ยวแก่การเวนคืนไม่จริง ไม่ควรแน่ใจในคำมั่นสัญญาจากญาติมิตร

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here