โชครายวัน 12 ปีเกิด คนโสดพบความรักใหม่ ได้ลาภครั้งมโหฬาร

0

โชครายวัน 12 ปีเกิด คนโสดพบความรักใหม่ ได้ลาภครั้งมโหฬาร

ด ว งชะตาทั้ง 12 รา ศีประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 โชคการงาน การเงิน ความรักมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ตัวท่านเองจะต้องคอยรับมือเอาไว้ ด ว งของท่านจะเปลี่ยนไปอย่างไรนั้นดูคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันในการทำงานแต่ก็ลงมือทำได้ด้วยดี มีการให้เงินให้ทรัพย์เพื่อการกุศลของสาธารณะ ด้านงานต่างๆที่ทำมีผู้คอยช่วย เหลืออย่างเต็มที่ ญาติมิตรบางคนจะรู้สึกเจ็ บ ไ ข้ ตัวท่านเองไม่ควรเข้าไปอยู่ใกล้กับสิ่งของสูงใหญ่หรือของหนักๆ

พฤษภ

วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง พลานามัยไม่สมบูรณ์ อาจรับประทานอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ หรือการพักผ่อนน้อยไป การเงินหายากตกหล่น มีผู้ช่วยการงานอย่างเข้มแข็ง อาจทำเงินหายบ้ างหรือมีค่าใช้จ่ายสูง จะซื้อของเพราะเชื่อคำโบราณ

เมถุน

วันนี้ท่านจะใกล้ชิดผู้เกิดแตกร้าวกัน ใครๆ ก็จะให้ท่านเป็นพวกเขา ซึ่งถ้าท่านเป็นฝ่ายหนึ่ งก็จะเสียฝ่ายหนึ่ งไป ได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าหายากจากทางไกล ควรเอาอกเอาใจคนรักและญาติมิตรของเขาให้ดี ไม่ควรนำเรื่องราวในที่ทำงานของท่าน ไปพูด กับบุคคลอื่นๆ ไม่ควรร่วมประชุมใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้

กรกฎ

วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความยุ่งยากลำบากใจ เพราะมีอาการเจ็บที่ตา หรือเครื่องมือในการทำงานชำรุด แต่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับท่าน เช่น พี่น้องหรือคู่ครองนำลาภมาให้เป็นอันมาก ท่านที่มีคู่รักก็จะได้ลาภจากคนรักเช่นเดียวกัน ถ้าไม่มีบ้ านก็จะได้บ้ านอยู่อาศัยโดยไม่นึกไม่ฝัน

สิงห์

วันนี้ท่านจะชนะจากการมีปากเสียงกัน ตัวท่านจะได้เปรียบกว่า การสอบไล่หรือสอบเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานก็สำเร็จสมตามความมุ่งหมาย ญาติมิตรได้รับความสำเร็จในทางการงานอย่างสูง ไม่ควรคบค้าสมาคมกับเพื่อนใกล้เคียงที่ปากร้าย

กันย์

วันนี้ท่านจะทำกิจการใหม่ๆ และยากลำบากให้สำเร็จเสร็จสิ้นได้ จะได้รับตำแหน่งหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้น ความเป็นอยู่ส่วนตัวดีขึ้นอย่างมา ถูกติฉินก็มีผู้ช่วย เหลือช่วยแก้ไขให้ มีผู้อื่นเข้ามาก่อความวุ่นวายในบ้ านเรือนของท่าน คนโสดพบความรักที่สดชื่น แจ่มใส ถ้าจะมีอุปสรรคก็เกิดจากจิตใจของท่านเอง

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้ทำงานใหญ่หรืองานใหม่ๆ สำเร็จเสร็จสิ้นไปโดยเร็ว ร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใสร่าเริงเบิกบาน ญาติมิตรของท่านมีปากเสียงกันเอง บางพวกก็สร้างงานขึ้นเป็นหลักเป็นฐาน มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย บริวารมีความรู้ในทางการช่างต่างๆ และแสดงความสามารถให้เห็นในวาระที่เหมาะสม

พิจิก

วันนี้ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานอย่างยิ่ง ผู้ที่เคยช่วยท่านได้บัดนี้โชคไม่ดีช่วย เหลือใครๆ ก็ไม่ได้ ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือทุ่มเทในสิ่งที่ไม่แน่นอนใดๆ การเงินรายได้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ถ้าท่านเป็นหนี้สินหลายรายจะถูกทวงอย่างหนักในวันนี้

ธนู

วันนี้ท่านที่เคยได้รับความช่วย เหลือหรือความสนใจจากผู้ใหญ่ในทางการงาน เรื่องราวต่างๆ ที่ท่านเกี่ยวข้องด้วยมักมีอุปสรรค เครื่องมือและการทำงานก็ชำรุดเสียหาย ผู้ที่จะช่วยท่านได้ก็อุปสรรคต่างๆ ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงานและกิจการอื่นๆ ได้รับทรัพย์สินเงินทองในการทำงานอย่างมาก

มังกร

วันนี้ท่านมีความสุขสบายทั้งทางร่างกายและจิตใจ กิจการงานมีการเปลี่ยนแปลง ท่านอาจจะได้ลาภครั้งมโหฬาร ซึ่งอาจจะเป็นอะไรก็ได้ที่ท่านพอใจ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในเรื่องของบริวาร มีการตกแต่งต่อเติมบ้ านเรือนครั้งสำคัญ กิจการงานเจริญทำมาค้าขึ้น คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

กุมภ์

วันนี้ท่านจะมีลาภเป็นอันมาก แต่ไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารป่วยลาและขาดงานหรือหลบหนีการทำงาน ได้สิ่งแปลกประหลาดมาจากทางไกลโดยไม่นึกไม่ฝัน มีผู้สนับสนุนทางการงานอย่างแข็งแรง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด อาจมีการเดินทางเป็นกลุ่มคณะ คู่แข่งขันจะล้มเลิกกิจการไป

มีน

วันนี้ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีความประทับใจในโชคชะตา ที่เกิดขึ้น ญาติมิตรจะรบกวนในเรื่องการเงินของท่าน ไม่ค่อยมีความสุขสบายใจ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นในทางการงานอย่างไม่นึกไม่ฝัน ไม่ควรนำข่าวดีใดๆ ไปเล่าลือต่อ ไม่ควรเสี่ยงโชคในทุก

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here