โชค 12 ปีเกิด กำลังมีบุญใหญ่ ได้รับโชคหลายทาง

0

โชค 12 ปีเกิด กำลังมีบุญใหญ่ ได้รับโชคหลายทาง

เมษ

วันนี้ท่านมีรายได้ที่สูงมากขึ้นไปกว่าเดิม ได้ผลประโยชน์ต่างๆและได้รับความสบายใจที่ท่านไม่เคยได้รับ แต่เพื่อนฝูงของท่านที่ตัวท่านเองพาเข้าบ้ านนั้นจะเป็นเหตุที่มีปากเสียงกับคนรักของท่านได้ง่ายๆ เอกสา รสำคัญต่างๆอาจหายโดยท่านไม่รู้ตัว ควรเก็บรักษาไว้ให้เป็นอย่างดี

พฤษภ

วันนี้ท่านมีความสุขสบายจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ รายได้ประจำวันสูงขึ้น บริวารทำงานด้วยความเข้มแข็งไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย จะมีการจัดระเบียบในบ้ านเรือนให้เหมาะแก่ความประสงค์ ท่านได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษาเพิ่มขึ้น คนโสดจะพบแฟนที่มีรสนิยมตรงกัน จะมีผู้มาช่วย เหลือทำงานกับท่านเป็นอันมาก

เมถุน

วันนี้ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจบ่อยมาก คำพูด และกิริยาอาการของท่านที่หวังดีจะถูกมองไปในทางที่ไม่ดี การเดินทางจะพบเหตุต่างๆ เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ถ้าเกิดขึ้นจริงท่านมักจะจับคนทำได้อย่างรวดเร็ว ไม่ควรรับคนแปลกหน้า ไว้ในบ้ านท่าน

กรกฎ

วันนี้ท่านได้ลาภจากบริวารที่เป็นบุตรหลาน หรือคนรับใช้ในบ้ าน ได้ข่าวดีจากทางไกล มีปัญหาที่ต้องแก้ไขในบ้ านเรือน มีผู้เข้ามายุยงให้บริวารของท่านมีเรื่องกันเอง ไม่ควรให้ใครขอยืมเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณไปใช้สอย การเข้าไปยุ่งกับเรื่องของผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นความหวังดีสักเพียงใด จะทำให้ท่านเดือดร้อนในภายหลัง

สิงห์

วันนี้ท่านจะติดต่อกับผู้ที่มีนิสัยใจคอไม่ปกติ อย่างที่เรียกกันว่าเป็นคนบ้ าจี้ เขาอาจจะทำไม่ดีกับท่านโดยไม่ได้ตั้งใจ ได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่ งอาจเป็นบ้ านเรือนหรือพันธบัตร ความร่ำรวยของท่านจะปรากฏได้จากการประหยัดอดออมเท่านั้น เพื่อนที่สนิทสนมกันมานานๆ อาจเกิดแ ต กแยกกันเอง ไม่ควรอยู่ใกล้ของร้อนขนาดใหญ่

กันย์

วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยจำนวนหนึ่ ง การเงินรายได้ประจำวันสูงขึ้น ถ้าท่านไม่นำเงินสดที่ออมได้ไปลงทุนท่านจะไม่ยากจนลงอิก การติดต่อพูดจาในเรื่องเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ก็เป็นเหตุให้เกิดการมีปากเสียงกันได้

ตุลย์

วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ การอุดรอยรั่วของค่าใช้จ่ายรายวันเป็นไปด้วยดี ใช้อำนาจอย่างละมุนละไม เห็นใจในความเดือดร้อนของผู้อื่น อาจมีการเดินทางที่ท่านไม่ประสงค์จะไป หรือบริวารที่อยู่ห่ างไกลออกไปก่อเรื่องเดือดร้อน ทรัพย์สินที่เก็บไว้ไม่เรียบร้อยอาจหายได้

พิจิก

วันนี้ท่านมีพลานามัยที่ไม่ได้รับความสะดวก ได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม ร่างกายอ่อนแอมักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้โดยง่าย บริวารและญาติมิตรช่วย เหลือกิจการต่างๆ อย่างเต็มที่ ไม่ควรทำกิจการต่างๆ ที่เกี่ยวกับสายไฟสูง

ธนู

วันนี้ท่านพูดกับใครโดยเฉพาะเรื่องโรคภัยไข้เจ็บไม่ค่อยได้ผลดี อาจมีการเดินทางไกลโดยกะทันหัน บริวารมีส่วนที่ช่วยให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น ท่านกับผู้ใหญ่ในบ้ านอาจมีปากเสียงกันในเรื่องของบริวาร การตกแต่งต่อเติมที่อยู่อาศัยมีอุปสรรค ยังไม่ควรกระทำในระยะนี้ ไม่ควรนำบุตรหลานของผู้อื่นไปเที่ยวไหนไกลๆ

มังกร

วันนี้ท่านจะเห็นการแตกร้าวในวงการงาน มีโชคดีในทางการเงินมากกว่าที่คาดหวังไว้ การรับประทานอาหารนอกบ้ านและเที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ท่านเป็นอย่างมากการมีปากเสียงกับผู้อื่น ท่านเป็นฝ่ายชนะก็จริงแต่จะเสียญาติมิตรจำนวนหนึ่ ง

กุมภ์

วันนี้ท่านโชคดีที่ทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ แต่อาจมีปัญหาเล็กน้อยในเรื่องการเงิน เช่นผู้ใหญ่นำเงินในความรับผิดชอบไปใช้แล้วไม่ใช้คืน ท่านทำงานทุกเรื่องด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดเป็นผลดีทุกเรื่อง การเดินทางในที่มืดหรือน้ำท่วมขังไม่ค่อยดีนัก มีปัญหาหนักใจในเรื่องการเงินและหนี้สิน

มีน

วันนี้ท่านทำอะไรดีๆ หรือได้ของมีค่าที่แปลกประหลาด ถ้านำไปอวดผู้อื่นจะถูกตำหนิ จนเป็นเหตุให้ท่านไม่อยา กได้ของสิ่งนั้นเลยก็ได้ ท่านควรอยู่ในความสงบทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจว่าใครจะว่าอะไร ในที่ทำงานมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น โดยท่านอาจจะไม่เกี่ยวข้องเลยก็ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here