โชครายวัน ท่านใดมีโชคเลื่อนตำแหน่งงาน ท่านใดได้รับข่าวดี

0

โชครายวัน ท่านใดมีโชคเลื่อนตำแหน่งงาน ท่านใดได้รับข่าวดี

เมษ

วันนี้ท่านจะมีการได้พบเจอกับเพื่อนกับฝูงต่างล้วนเป็นผู้สูงอายุกว่าท่าน ญาติของท่านที่เป็นเ พ ศตรงข้ามหรือพี่ป้าน้าอาของตัวท่านเอง จะหยิบยกให้ลาภเป็นเงินสดแก่ตัวท่าน ญาติที่อยู่บ้ านริมน้ำไปมาหาสู่ท่านจะนำโชคนำลาภให้ตัวท่าน ด้านของความรักระหว่างท่านและคนรักมีความสุขสบายดี ผู้ที่อยู่ห่ างไกลจะติดต่อกลับมาหาท่านในเร็ววันนี้

พฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการงานทุกอย่างด้วยความราบรื่น รับทรัพย์ด้วยความสะดวกสบายใจ ได้รับจดหมายเอกส า รหนังสือ หรือข้อความที่ทำให้มีความหวัง จะมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเพื่อนบางคน มีผู้อื่นเข้ามายุ่งยากในบ้ านท่าน เช่น เข้ามาเดินสายไฟฟ้าใหม่โดยไม่จำเป็น มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

เมถุน

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ถ้ารอคอยคำตอบไม่ว่าเป็นข่าวส า รหรือจดหมายใดๆ จะได้รับในเร็วๆ นี้ จะมีเรื่องทะเ ล า ะกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน การลงทุนทำกิจการใหม่ๆ ยังไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้ ผู้ใหญ่มอบหมายการงานให้ท่านทำ ควรตั้งใจให้เข้มแข็งจะได้ไม่พลาดพลั้ง

กรกฎ

วันนี้ท่านจะมีการเดินทางโดยไม่เต็มใจโดยเฉพาะการเดินทางด้วยเรือหรือทางน้ำ ผลประโยชน์หรือรายได้ที่หวังไว้ยังไม่แน่นอน จะเกิดความเข้าใจผิดกันในระหว่างหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ซึ่งถ้าเกิดขึ้นจริงๆ แล้วจะทำความเสียหายให้แก่ท่านไม่น้อย ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสอาจมีปากเสียงกันได้โดยง่าย

สิงห์

วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีจากผลงานที่แสดงออกและคำยกย่องของบริวาร มีรายจ่ายที่จำเป็นอันหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจจะต้องซื้อขายที่ดิน เพื่อกอบกุ้เหตุการณ์บางอย่าง ถ้าท่านให้เงินผู้อื่นไปลงทุนจะเป็นการสูญเปล่า เหตุผลของบริวารเป็นสิ่งที่ท่านรับฟังได้ แต่มักไม่เป็นความจริง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย

กันย์

วันนี้ท่านจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ จะรักษาตนให้พ้นจากภัยต่างๆ ก็ทำได้ยาก ไม่ควรใช้ค้อนตอกตะปูด้วยโทสะจริต การลงทุนต่างๆ เพื่อหวังผลระยะยาวเป็นสิ่งที่ไม่ได้ผล ใช้สอยบริวารให้ทำงานสำคัญไม่ได้รับผลดี การลงทุนระยะยาวนานควรระงับไว้ก่อน

ตุลย์

วันนี้ท่านที่มีบริวารดีช่วย เหลือการงานแข็งแรง ระยะนี้เขาจะเจ็ บ ไ ข้แต่สามารถรั ก ษ าให้หายได้โดยเร็ว มีความวิตกกังวลในเรื่องการเงิน อันเป็นเรื่องที่จะต้องแก้ไข คนโสดจะพบรักที่เป็นคนดื้อดึงและปากหวาน และช่วย เหลือการงานในบ้ านไม่ได้เลย เว้นแต่ทำงานที่เขาพอใจ

พิจิก

วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องที่เกี่ยวแก่ทางไกลต่างๆ แม้มีเรื่องที่ต้องอธิบายก็มีผู้เข้าใจได้เร็ว มีงานทางด้านวิทยาศาสตร์เพิ่มขึ้น ได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็วในการปฏิบัติงานประจำ ไม่โกรธผู้ร่วมงานที่ปฏิบัติไม่ตรงตามคำสั่งของท่าน บริวารที่มีความรู้พิเศษจะปฏิบัติงานช่วย เหลือท่านอย่างเต็มกำลัง

ธนู

วันนี้ท่านทำงานสำรวจตรวจตรา หรือค้นหาสิ่งของต่างๆ ได้ผลดี ทำงานถ้าไม่มีเรื่องยุ่งยากกับบริวารก็จะได้รับความสำเร็จอย่างสูง การเดินทางไกลเพื่อไปหาผู้ใหญ่ไม่ได้ผล บริวารที่มีฐานะดีจะหาคนรับใช้มาช่วยงานบ้ านท่าน ผู้ที่ยังโสดมีโอกาสดีที่จะได้พบคู่ที่ถูกใจในระยะนี้

มังกร

วันนี้ท่านมีชีวิตประจำวันในระยะนี้ไม่ค่อยสะดวกสบาย ใครเชื่อว่าท่านมีสตางค์ก็จะมาเอาสตางค์ของท่าน ผู้ร่วมงานทะเลาะกันเองและพูดกล่าวมาถึงท่านด้วย เพื่อนฝูงเอาแต่ดื่มพึ่งพาอาศัยไม่ได้ ญาติมิตรชั้นผู้น้อยก็เจ็ บ ไ ข้ไม่แข็งแรงพอที่จะช่วย เหลือท่าน แต่ถ้าท่านมีเรื่องเดือดร้อนอะไร เพื่อนที่มีอภินิหารก็จะมาช่วย เหลือท่านทันที

กุมภ์

วันนี้ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่หรือนายงาน การทำงานของท่านเต็มไปด้วยการทุ่มเท แต่ดูเหมือนไม่มีใครเห็นคุณค่ามากนัก แม้จะ เจ็ บ ไ ข้ก็ไม่มีใครรู้ มีแต่คู่รักคู่หมั้นของท่านเท่านั้นที่เข้าใจและเห็นใจ การแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากทางไกลไม่ได้รับผลสำเร็จ

มีน

วันนี้ท่านทำงานด้วยความมานะบากบั่น พวกผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี ไม่ควรติดต่อกับคนเกี ย จ ค ร้ า นใดๆ ในที่ทำงานหรือที่บ้ าน เพราะเขาจะพลอยให้ท่านเป็นคนเ กี ย จ ค ร้ า นไปด้วย ได้ติดต่อกับผู้ใหญ่ซึ่งเป็นผลดีแก่การทำงานของท่าน ผู้ใหญ่จะให้ท่านไปช่วยซื้อของและให้ค่าใช้จ่ายพอสมควร

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here