แวบแรกคือภาพใด บ่งบอก “ช่วงปลายชีวิต” จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ

0

แวบแรกคือภาพใด บ่งบอก “ช่วงปลายชีวิต” จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ

เรามาดูกันว่าแวบแรกที่เราเห็นภาพนี้ เราเห็นอะไรก่อน สิ่งนี้เป็นการทดสอบบางสิ่งบางอย่าง จะเป็นการบอกโชคชะตาของคุณในอนาคตได้

A. ผู้ชาย

B. ผู้หญิง

C. ก้อนหิน

D. น้ำตก

มาดูเฉลยกันเลยดีกว่า

A มีโชคลาภ

แม้ว่าในช่วงชีวิตของคุณครึ่งชีวิตแรกอาจจะดูสับสนและวุ่นวาย อาจจะรู้สึกว่าทำไมถึงลำบากมากเพียงนี้ จะต้องใช้ชีวิตแบบประหยัดที่สุด แต่ในช่วงชีวิตของครึ่งปีหลังของคุณนั้น จะเริ่มดีขึ้นเรื่อย จะเห็นว่าชีวิตของคุณในช่วงนี้อาจจะค่อยๆสุขสบาย แม้ว่าจะมีปัญหามากมายก็ตาม สุดท้ายแล้วนั้นด้วยความที่คุณเป็นคนขยันและเป็นคนที่ฉลาดทำมาหากิน คุณจะสามารถเจอเส้นทางและแรงผลักดันในการใช้ชีวิตได้ สิ่งใดที่คุณมีดีอยู่แล้วอย่าพยายามหาสิ่งอื่นมาเพิ่มเติม เว้นแต่ว่าสิ่งเหล่านั้นมันสามารถเพิ่มพูนผลกำไรให้กับคุณได้ ช่วงชีวิตในบั้นปลายของคุณไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของเงินทอง เพราะจะมีลูกหลานคอยช่วยสืบสานกิจการงานสร้างที่คุณได้ทำไว้ แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้ชีวิตเจอโชคดีตลอดปีค่ะ

B มีชื่อเสียง

ชีวิตของคุณในช่วงครึ่งชีวิตแรกอาจจะต้องเหนื่อยหนักกว่าที่เคย เหนื่อยกว่าคนอื่น ทำมากกว่าคนอื่น ช่วยเหลือคนอื่นมามากแต่รู้สึกว่าตัวเองนั้นทำไมลำบากอยู่กับที่ รู้สึกว่าชีวิตไม่ได้ก้าวหน้าไปไหนเลย จังหวะชีวิตเหมือนกับว่าโดนกลั่นแกล้งอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าชีวิตของคุณนั้นมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงในช่วงข้ามวันข้ามคืน จะมีโชคมีลาภขนาดแท้ในช่วงระยะเวลาอันสั้นนี้ จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน แม้ชีวิตของคุณจะยังไม่เป็นสุขในคราวนี้ แต่เชื่อเถอะว่าในช่วงปีนี้อย่างน้อยคุณก็ไม่ได้มีอะไรแบบมือเปล่า แต่คุณจะได้บางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่คาดหวังติดมือกลับไปอย่างแน่นอน การเงินการงานจะดีช่วงเดือนของมีนาคม จับจังหวะนี้ให้ดีคุณกำลังจะเป็นเศรษฐีใหญ่ในอนาคต อีกทั้งในช่วงบั้นปลายชีวิต ให้ระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพ แต่ในเรื่องของเงินทองแล้วนั้นสุขสบายอย่างแน่นอน แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้ชีวิตเจอโชคดีตลอดปีค่ะ

C มีคนรักเคียงข้าง

โชคลาภของช่วงชีวิตของคุณในบั้นปลายคือ คุณจะมีคนที่รักอยู่เคียงข้างมากมาย คุณจะได้รับการปฏิบัติดูแลเป็นอย่างดี จะมีการเอาใจใส่ มีความรักความอบอุ่นที่มอบให้ดั่งเพชร คู่ชีวิตคู่สมรสคนนี้หายากมาก ควรรักษาไว้ให้ดียิ่ง โชคจะมาหา จะวิ่งเข้ามา เป็นอาจิณ และทุกสิ่ง จะเพียบพร้อมบันดาลมา สิ่งใดที่กำลังจะตามหา สิ่งเหล่านั้นจะเป็นของคุณในช่วงนี้ แม้ว่าจะเหนื่อย จะท้อมากเพียงใด คุณก็จะได้ สมประสงค์ อย่างแน่นอน ดวงของคุณพยายามอย่าเย่อหยิ่ง อย่าทำตัวทนงองอินให้คนอื่นอิจฉา เพราะจะเป็นเหตุ ทำให้คุณและบรรดา เจอแต่เรื่อง เจอแต่ปัญหา ตลอดไป ชีวิตของคุณกำลังจะมีความรักที่ดี อย่าปล่อยให้คนๆนี้หลุดลอยไป แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้ชีวิตเจอโชคดีตลอดปีค่ะ

D ชีวิตไม่มีความกังวล

ช่วงชีวิตของคุณก่อนที่จะแต่งงาน คุณจะเหนื่อยยากลำบาก จะต้องทำอะไรหลายอย่างด้วยตัวคนเดียว จะต้องวิ่งเต้นหาเงินหาทอง ไหนจะค่าบ้าน ค่ารถค่าใช้จ่ายหลายๆอย่างตามมา ชีวิตของคุณจะได้คู่ดีจะหมดความกังวลไปหลังจากที่ได้แต่งงาน แม้ว่าจะต้องเหนื่อยหนักกว่าเคยก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วนั้นชีวิตของคุณจะได้มีแต่ความสุข เพราะคนข้างๆจะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับคุณ ชีวิตจะเริ่มดีขึ้น ทำอะไรต่อจากนี้ก็จะดี เพราะคุณนั้นเป็นคนที่มีเมตตา ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เป็นคนที่มีน้ำใจ ทำให้คนรอบข้างของคุณ รู้สึกว่าถ้าได้อยู่ใกล้คุณ จะปลอดภัยและมีความสุข เรียกได้ว่าอยู่ใกล้แล้วจะหมดกังวลนั่นเอง แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้ชีวิตเจอโชคดีตลอดปีค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here