ตำราพรหมชาติโบราณ แม่นเหมือนตาเห็น เผยทั้ง 12 โชคชะตา

0

ตำราพรหมชาติโบราณ แม่นเหมือนตาเห็น เผยทั้ง 12 โชคชะตา

ตามตำราพรหมชาติในสมัยโบราณนั้น ได้ทำการแบ่งเกณฑ์ดวงชะตาไว้ทั้งหมด 12 ดวงชะตา ในแต่ละเกณฑ์นั้นก็ได้มีเหตุการณ์ในแต่ละเหตุการณ์และยังมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีเรื่องดีและเรื่องร้ายที่ปะปนกันอยู่ด้วย ผู้ใดที่ต้องการทราบดวงชะตาของตนเองว่าตกอยู่ในเกณฑ์ใด

วิธีคือให้นำอายุปัจจุบันมาทำนายตามตำราพรหมชาติของบ้านเรา ถ้าท่านเป็นชายก็ให้นับเริ่มต้นอายุจากเจดีย์ โดยให้เริ่มนับเจดีย์ คือ ปีที่ 1 เวียนไปทางขวามือ (ตามเข็มนาฬิกา) ให้ครบอายุปัจจุบันของท่าน

ถ้าท่านเป็นหญิง ก็ให้เริ่มนับต้น อายุจากเจดีย์เช่นกัน โดยเจดีย์ คือ ปีที่ 1 เวียนไปทางซ้าย (ทวนเข็มนาฬิกา) จนครบอายุปัจจุบันของท่าน

1. ชะตาตกที่ เจดีย์

ดวงชะตาของท่านในปีนี้จะมีชีวิตที่เป็นสุข มีความสุขกายสบายใจ ไม่มีเรื่องราวทุกข์ใจเข้ามา ปรารถนาสิ่งใดจะได้สมดั่งหวังทุกประการ

2. ชะตาตกที่ ฉัตรเงิน

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะมีความสุข เงินทองมากมาย ผู้ใหญ่เอ็นดูและคอยค้ำจุนดูแล ทำงานข้าราชการหรือค้าขาย จะมีความก้าวหน้ามากขึ้นจากแต่เดิม

3. ชะตาตกที่ คน

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ ท่านจะมีเรื่องเดือดร้อน ร้อนใจในเรื่องต่างๆ ส่งผลทำให้ต้องเสียทรัพย์เสียเงินจำนวนมาก อย่าเชื่อใจใครและไว้ใจใครจนมากเกินไป

4. ชะตาตกที่ เรือนหลวง

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ ท่านจะได้รับความสุขสบาย ความเจริญก้าวหน้าทั้งในหน้าที่การเงินและการเงิน ในกิจการที่กำลังทำอยู่นั้น มีโชคลาภ ได้เงินทองพวกศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง

5. ถ้าตก ปราสาท

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ท่านที่เป็นโสดเตรียมตับพบคู่ครองที่รอมาแสนนาน ชีวิตนับจากนี้จะพบแต่ความสุขความเจริญที่ก้าวหน้า จะได้รับผลประโยชน์อย่างมาก จะสมหวังในทุกสิ่งที่ได้ตั้งใจเอาไว้ ค้าขายจะร่ำรวยเงินทอง

6. ชะตาตกที่ ราหู

ดวงชะตาของท่านในปีนี้จะมีเรื่องร้อนอกร้อนใจอยู่หลายเรื่อง ทำให้ต้องคอยตามแก้ปัญหาต่างๆอยู่เสมอมา เสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ จะมีปากเสียงกับเพื่อนบ้าน หรือคนรู้จัก มีเรื่องวุ่นวายไม่รู้จบ

7. ชะตาตกที่ ฉัตรทอง

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะมั่งมีเงินทอง มีโชคลาภ พร้อมกับมิตรสหายที่ดี มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี ดวงในปีนี้จะพบแต่ความสุขใจความสมหวัง

8. ชะตาตกที่ เทวดาขี่เต่า

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะมีความสุขแต่ก็ไม่ใช่กับทุกเรื่องที่พบเจอ การเงินกำลังดีมีกินมีใช้ไม่อด แต่คิดจะทำไรก็แล้วแต่ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีเสียก่อนไม่อย่างนั้นอาจจะทำใ้เกิดข้อผิดพลาดได้

9. ชะตาตกที่ คนต้องขื่อคา

ดวงชะตาของท่านในปีนี้จัดว่าเป็นปีที่ค่อนข้างลำบากกว่าที่ผ่านมานั้น ระวังในเรื่องของญาติพี่น้องที่จะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน เร่งจำศีลภาวนา จงทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ อย่าเดินทางไกล

10. ชะตาตกที่ พ่อหมอ

ดวงชะตาของท่านในปีนี้จะมีผู้ใหญ่ที่คอยค้ำชูตัวท่าน ชีวิตจะมีความก้าวหน้า ทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน มีโชคลาภมาสู่ท่าน

11. ชะตาตกที่ แม่มด

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะได้พบกับเจ้านายที่คอยช่วยเหลือให้ท่านได้พบแต่ความสุข ช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่มีให้หมดไป ท่านเป็นคนที่เวลาจะพูดอะไรก็มีคนเชื่อถือ ไปที่แห่งไหนก็มีแต่คนรัก

12. ชะตาตกที่ นาคราช

ดวงชะตาของท่านในปีนี้ระวังในเรื่องของการได้รับความเจ็บป่วย โลหิตจะออกจากตัว มีผู้คิดปองร้าย ควรหมั่นจำศีลภาวนา อย่าเบียดเบียนสัตว์ ทุกข์จะบรรเทาลง

ขอบคุณข้อมูลจาก : khaonaroo

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here