บอกนิสัยได้ด้วยความยาวของนิ้วมือ บอกตัวตนแท้จริงได้

0

บอกนิสัยได้ด้วยความยาวของนิ้วมือ บอกตัวตนแท้จริงได้

คนเราทุกคนนั้นล้วนมีความแตกต่างกันในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์หน้าตา ลักษณะท่าทางต่างๆ รวมถึงนิสัยที่อยู่ภายในของตัวเอง ซึ่งวันนี้เราได้มีคำทำนายที่เกี่ยวข้องกับการทายนิสัย โดยดูจากลักษณะความยาวของนิ้วมือของเราที่จะบ่งบอกได้ว่าตัวตนของเราที่แท้จริงนั้นมีลักษณะแบบใด

รูป A คือความยาวนิ้วนาง ที่ยาวกว่านิ้วชี้

รูป B คือความยาวนิ้วชี้ ที่ยาวกว่านิ้วนาง

รูป C คือความยาวนิ้วชี้ และความยาวนิ้วนางเท่าๆ กัน

รูป A บ่งบอกว่าคุณเป็นคน “มีเสน่ห์”

หากนิ้วนางของคุณมีความยาวกว่านิ้วชี้ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์สูง มีความมั่นใจและคุณเป็นคนที่ชอบความท้าทาย ผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นมักจะเป็นผลดีอยู่เสมอ บางคนอาจมองว่าคุณเป็นคนก้าวร้าวในบางทีในบางเหตุการณ์ แต่ที่คุณทำแบบนั้นคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรและผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นจะเป็นอย่างไร

ส่วนในอาชีพที่มีความเหมาะสมกับคุณมากที่สุดจะเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับงานค้าขาย หรืองานในด้านของการบริหารนั่นเอง เป็นลักษณะงานที่เหมาะกับคุณมาก

รูป B คุณมีธรรมชาติ “มีความเป็นผู้นำสูง”

หากนิ้วชี้ของคุณยาวกว่านิ้วนาง คุณเป็นคนที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ คุณพร้อมที่จะแก้ปัญหาและรับมือกับทุกปัญหาที่เกิดขึ้น คุณมีความไวบวกกับมีความมั่นใจ ในขณะที่คนอื่นๆรอบข้างก็พร้อมที่จะฟังความคิดเห็นของคุณ

ในเรื่องของหน้าที่การงานที่เหมาะกับคุณนั้น เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับแนวการอ่านและการเขียนแนะนำในเรื่องของการใช้ชีวิต และอาชีพครู

รูป C บอกว่าคุณเป็นคนที่ “สื่อสา รได้ดี”

ความยาวของนิ้วชี้และนิ้วนางเท่ากัน คุณเป็นคนที่มองโลกกว้าง คนอื่นๆคนรอบข้างมักชอบเข้าหาคุณและชอบพูดคุยกับคุณ ชอบเล่าเรื่องราวต่างๆ เรื่องความลับให้คุณฟัง คุณเป็นคนที่มีการรับฟังคนอื่นอย่างตั้งใจ และให้คำปรึกษาที่ดีอยู่ตลอดมาทำให้คนรอบข้างอยา กที่จะพูดคุยเล่าเรื่องราวในชีวิตให้คุณฟัง เพราะมีความรู้สึกดีและรู้สึกสบายใจ คุณเป็นคนที่ชอบยื่นมือเข้าช่วย เหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

ในส่วนของอาชีพที่เหมาะกับคุณนั้น จะเป็นอาชีพที่ดูแลผู้อื่น เช่น พยาบาล อาสาสมัครช่วยงานสังคมต่างๆ เป็นต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : bloggang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here