เผยโชค 12 ปีเกิด ท่านใดรับเงินสดมาก ท่านใดเลื่อนตำแหน่งงาน

0

เผยโชค 12 ปีเกิด ท่านใดรับเงินสดมาก ท่านใดเลื่อนตำแหน่งงาน

เมษ

วันนี้มีความคิดที่ตรงกันข้ามในเรื่องของความจริงๆหลายๆเรื่อง บริวารของท่านทำงานยังไม่เสร็จสมบูรณ์ จะมีข้าวของที่เสียหาย ท่านจะได้รับความช่วย เหลือจากญาติมิตรที่มีฝีมือในงานช่าง จะมีเรื่องที่วุ่นวายเกิดขึ้นกับตัวท่าน

พฤษภ

วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น เช่น ค่าตอบแทนที่ค้างอยู่มานานแล้ว เงินตกเบิกหรือเบี้ยเลี้ยงที่ค้างชำระ เป็นต้น พี่น้องไม่มีความสงบสุขต่อกัน จะตักเตื อ นก็ไม่เชื่อ มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว

เมถุน

วันนี้ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งในวันนี้ แต่ผู้ที่คอยรับความช่วย เหลือจากท่านก็ยังมีอยู่ บริวารที่เป็นนักทดลองวิทยาศาสตร์อาจมีเหตุ น้องของเพื่อนหรือหลานๆ จะคิดไม่ค่อยดีต่อท่าน ผู้มีอิทธิพลจะให้ความคุ้มครองท่านเป็นอย่างดี

กรกฎ

วันนี้ท่านมักพบเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ ตามบริเวณที่เป็นสี่แยกขนาดใหญ่ จะได้รับเงินทองสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก เพื่อนที่เป็นเพ ศตรงข้ามนำลาภมาให้ หรือช่วยชักนำบริวารมาเพิ่มให้ท่าน คนรักหรือคู่ครองจะพาท่านไปชมการแสดงที่แปลกตา

สิงห์

วันนี้ท่านได้ฟังข่าวเล่าลือซึ่งมีทั้งจริงและไม่จริงบ่อยๆ ผู้ใหญ่ในวงการงานของท่านพูดจามักเป็นความจริง แม้แต่ในอนาคตก็ไม่ค่อยพลาด วันนี้ท่านจะมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดจากเพ ศตรงข้ามคนหนึ่ ง ซึ่งอาจมีความหมายมากต่อชีวิตอนาคตท่าน เริ่มมีอนาคตแจ่มใสขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน

กันย์

วันนี้ท่านโชคดีในการเข้าสังคมสมาคม ทำกิจการต่างๆ ได้ด้วยความสะดวก ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมากนัก เว้นแต่ท่านจะเป็นผู้มีจิตใจกว้างขวางเอง ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ท่านในวันนี้ ล้วนแล้วแต่ผู้ที่ไม่มีความเห็นแก่ตัวทั้งสิ้น แต่พี่น้องจะทำให้ท่านระกำใจเล็กน้อย การเก็บของเก่าในบ้านขายทำให้มีของดีหลุดไปบ้าง

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ หรือผู้อาวุโสในการทำงาน บริวารจะช่วยประหยัดในการต้อนรับแขกซึ่งมาที่บ้านจนท่านได้รับความอับอายขายหน้า ญาติมิตรที่มีอิทธิพลจะคุ้มครองให้ความปลอดภัยแก่ท่าน ได้บริวารมาช่วย เหลือทำการงานเพิ่มขึ้น ถ้ามีของหายไม่ควรเอะอะไป

พิจิก

วันนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ความเป็นผู้ไม่ใช้อำนาจของท่านเป็นเหตุแห่งความเข้มแข็งเด็ดขาดอยู่ในตัว เพื่อนๆ จะทำกิจการที่เป็นประโยชน์แก่ท่านเป็นอันมาก ผู้ใหญ่จะไปมาหาสู่อย่างใกล้ชิด มีผู้ขอร้องให้ท่านติดต่อคนให้ งานที่ต้องทำในระยะยาวมีผลดีต่อท่านมาก

ธนู

วันนี้ท่านโชคดีมีชัยชนะต่ออุปสรรคทั้งหลาย ศั ต รูไม่สามารถทำท่านได้ ได้เลื่อนตำแหน่งที่มีอำนาจบังคับบัญชาสูงขึ้น ได้ลาภอย่างมาก มีญาติสนิทหรือพี่น้องมาอาศัยอยู่ด้วย ได้บริวารที่ทำงานด้วยกันยั่งยืนต่อไป ไม่ควรโต้แย้งหรือขัดคอผู้ใหญ่ที่ออกความเห็นให้แก่ท่าน

มังกร

วันนี้ท่านจะได้ชมการแสดงที่ตื่นเต้น หรือหลงเข้าไปอยู่ในกองถ่ายภาพยนตร์โดยไม่รู้ตัว โดยต่างก็ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เป็นระยะเวลาที่ท่านมีรายได้สูง การเจรจาเรื่องยุ่งยากต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เดินทางจะได้พบแฟนระหว่างทาง อาจเป็นคนที่เคยชอบพอกันมาก่อนก็ได้

กุมภ์

วันนี้ท่านอาจจะพบเห็นการ โ ก งอย่างใกล้ชิด โดยท่านไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยทั้งสองฝ่าย ท่านจะวางสิ่งของมีค่าไว้แล้วหาไม่พบ เช่น เอกสา รหนังสือ หรือมือถือ เป็นต้น บริวารจะแสดงกำลังและฝีมือ อาจจะไม่ยอมอยู่ในอำนาจของท่าน บริวารจะได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาด

มีน

วันนี้ท่านจะมีหน้ามีตาเพราะเพื่อนฝูงที่มียศศักดิ์ไปมาหาสู่ ท่านจะเสียส ล ะทรัพย์สินจำนวนมากเพื่อช่วยเ หลือคน มีการเดินทางเพื่อรับบริวารร่วมกับท่าน รถเมล์ที่ท่านใช้ประจำจะมาปักป้ายหน้าบ้านท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here