6 ราศีที่จะได้รับข่าวดี การเงินโดนเด่น ให้รีบกอบโกย

0

6 ราศีที่จะได้รับข่าวดี การเงินโดนเด่น ให้รีบกอบโกย

ดวงชะตาชีวิตมักมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องของโชคลาภ การเงิน การงาน และในเรื่องของความรัก เรามาดูคำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดัง ที่ได้ทำนายดวงชะตาเอาไว้สำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ ดวงใครดี ดวงใครเด่น อ่านด้านล่างได้เลย

ราศีมังกร

ชาวมังกร จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามา หากใครที่มีหนี้สินติดตัวนั้น เจ้าหนี้มีความใจดีพูดคุยกันได้ หรือหาเป็นฝ่ายที่ให้คนอื่นยืมเงินไปก็จะเป็นช่วงเวลาที่ลูกหนี้มาคืนเงิน ไม่ขอเลื่อนเวลาแบบที่แล้วมา จะได้รับโชคลาภเงินทองจากผู้ใหญ่

ราศีเมษ

จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ชาวเมษชุ่มชื่นหัวใจ ถ้าช่วงนี้วางแผนอยากออกไปท่องเที่ยวกับเพื่อน หรือคนรักก็ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลเลย เป็นช่วงเวลาที่จัดวางการใช้เงินได้เป็นอย่างดีแล้ว จะจับจ่ายเงินซื้ออะไรก็สบายใจได้

ราศีพฤษภ

เป็นเดือนที่ดีหากคิดอยากเริ่มลงทุนทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ แต่ต้องใจเย็น ค่อยๆลงมือทำไปที่ละขั้นตอนก็จะสำเร็จอย่างแน่นอน คำแนะนำพิเศษคือ ให้ลงทุนขายสินค้าที่สามารถขายคู่กันได้ อย่างเช่น การขายเสื้อ ก็ให้ขายอุปกรณ์ที่ต้องใช้ควบคู่กัน เสื้อพร้อมกางเกงหรือกระโปรง เสื้อกับกระเป๋า หรือเสื้อกับหมวก เป็นต้น

ราศีสิงห์

ดวงการเงินและโชคลาภของชาวสิงห์มาแรงมาก การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันในเดือนนี้ไม่มีอะไรให้น่ากังวลใจ เป็นช่วงเวลาจัดสรรเงินได้ดีแล้ว ถ้าอยากผ่อนสินค้า ซื้อรถ มือถือหรือโน้ตบุคก็สามารถซื้อได้เลย หรือถ้าอยากยื่นกู้สถาบันทางการเงิน มีแนวโน้มที่จะได้รับการอนุมัติผ่านไปได้ด้วยดี

ราศีกันย์

ชาวกันย์ไม่มีอะไรให้น่ากังวลใจในเดือนนี้ ถ้าอยากลงทุนหรืออยากซื้อของที่อยากได้ อยากไปไหน อยากทำอะไรที่ต้องใช้เงิน เป็นช่วงเวลาที่ดี สามารถหาที่ปรึกษาได้ แต่ต้องไม่เล่าเรื่องราวให้ฟังทั้งหมด เพราะถ้าบอกหมดจะฟังแล้วเครียด ถ้าต้องการความช่วยเหลือจากพ่อแม่ อาจจะยังไม่ได้ในช่วงนี้ ต้องเป็นฝ่ายญาติพี่น้องเขาพร้อมยินดีช่วย เมื่อวางแผนอย่างรอบคอบแล้ว ก็ใช้จ่ายได้เลย

ราศีตุล

เรื่องการเงินของชาวตุลอาจจะเรียกได้ว่า ไม่ได้โชคดีมากนัก เพราะต้องเหนื่อยกับการหาเงินก่อนแล้วถึงจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ถ้ามีงานอะไรติดต่อเข้ามาช่วงนี้รีบคว้าโอกาสนั้นไว้เลย สุดท้ายแล้วจะไม่มีอะไรให้ต้องกังวล อย่าลืมแบ่งเวลาพักผ่อนด้วย อาจเหนื่อยสักหน่อยแต่เป็นจังหวะที่ดีในการกอบโกย อย่างสุภาษิตที่ว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here