10 ความฝันเห็นแม่นๆ คุณกําลังจะได้เป็นเศรษฐี

0

10 ความฝันเห็นแม่นๆ คุณกําลังจะได้เป็นเศรษฐี

รู้กันหรือไม่ว่า ความฝันและสามารถบอกอะไรให้เราได้รู้มากมาย ซึ่งเป็นความเชื่อมาตั้งแต่อดีตโบราณ ความฝันบอกเหตุ ความฝันบอกลาง สามารถบอกเหตุการณ์เล่าเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ รวมไปถึงบอกสัญชาตญาณว่า เร็วๆนี้คุณอาจจะได้เป็นเศรษฐี หลายคนมีคำถามว่า แล้วฝันแบบไหน จะมีโอกาสได้รวยเป็นมหาเศรษฐีกันบ้างล่ะ

ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับความฝัน ถ้าฝันถึงเรื่องเหล่านี้แล้วก็ บอกมาเลยว่าจะต้องได้โชคลาภอย่างแน่นอน เป็นโชคลาภก้อนโต มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่

1. หากใครคนใดคนหนึ่งฝันเห็นปลา หรือเห็นสัตว์น้ำ ความฝันนี้ถือว่าเป็นความฝันที่แม่นยำในระดับ 9 เต็ม 10 ตามตำราได้เผยคำทำนายเอาไว้ว่า หาฝันเห็นสัตว์น้ำจะมีโชคลาภ จะมีมากมีน้อยขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวนของปลา เลขที่แนะนำให้เสี่ยงโชคเสี่ยงทาย ได้แก่ 03 30 27 72

2. ถ้าหากฝันเห็นพวกกุ้ง หอย ปลาหมึก ปู กั้งทะเล ถือว่าเป็นความฝันที่โชคดี ตามตำราได้เขียนและทำนายเอาไว้ว่า ผู้ที่ฝันเห็นสิ่งเหล่านี้ มีโอกาสที่จะได้โชคลาภก้อนโตมาไว้เป็นที่ครอบครอง ตามปริมาณมากน้อยของกุ้งหอยปูปลาที่เราได้เจอ อีกทางอยากได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ตัวเลขทำนายฝันได้แก่ 01 20 68 94

3. หากฝันเห็นกบ หรือฝันว่าได้จับกบจำนวนมาก หรือได้ยินเสียงกบร้อง ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่าผู้ฝันกำลังจะมีโชคลาภ ส่วนจะมากน้อยก็ดูจำนวนกบที่เราจับได้ หรือปริมาณเสียงกบที่ร้องว่ามากน้อยขนาดไหน เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 32 68 97 52 22

4. หากฝันเห็นไก่ หรือฝันว่าได้จับไก่มาไว้ในเล้า หรือเอามาปรุงเป็นอาหาร ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า จะมีผู้นำโชคลาภก้อนโต มาให้ถึงที่บ้าน คนแปลกหน้าจะนำโชคลาภก้อนโตมาให้ เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 33 64 21 98 71

5. หากฝันว่าได้เห็นทองคำ สร้อย กำไล แหวน เข็มขัดที่เป็นทองคำ ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นฝันบอกโชคที่มีความแม่นยำมากทีเดียว เป็นฝันที่เป็นมงคลแก่ตัวผู้ฝันเป็นอย่างมาก และเชื่อกันว่าผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโตในเร็ววัน เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 77 44 95 48 15

6. หากฝันว่าได้เห็นคนจากไป ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นความฝันบอกโชคที่แปลกประหลาดพอสมควร เพราะฝันเห็นเรื่องที่น่ากลัว แต่กลับจะทำให้ผู้ที่ฝันมีโชคลาภมาก เป็นความฝันที่เชื่อถือกันมาแต่โบราณว่าผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโต เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 01 09 68 37 10

7. หากฝันว่าได้เห็นนก หรือสัตว์ปีกจำพวกนกต่างๆ หากฝันว่าได้จับ หรือบินเข้ามาหา ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันจะมีโชคลาภเข้ามาหาถึงเรือนชาน เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 09 58 36 14 75

8. หากฝันว่าได้เห็นโรคตามร่างกาย ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ฝันนี้จะบอกเหตุให้เรารู้ว่าจะมีผู้นำโชคลาภมาให้ เป็นฝันที่มีความแม่นยำมาก เชื่อถือกันมาแต่ครั้งโบราณ ยิ่งมีมากยิ่งจะมีโชคลาภมาก เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 36 00 11 99 77

9. หากฝันว่าได้เห็นพญานาคราช หรือมังกร งูใหญ่ ช้างชูงวง ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ฝันนี้บอกว่าผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโต เป็นฝันที่เชื่อถือกันมาแต่โบราณว่า มีความแม่นยำสูง เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 77 64 85 03 19

10. หากฝันว่าได้เห็นของปกปิดลับสุดยอดของผู้ชาย หรือผู้หญิง ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นฝันที่มีความแม่นยำมากๆ ที่ผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโตทีเดียว แต่ท่านว่าห้ามไปเล่าความฝันให้ใครฟัง เพราะจะทำให้โชคลาภที่ควรจะได้หายวับไปกับตา เลขเด็ดเสี่ยงโชคจากความฝัน ได้แก่ 02 98 45 12 35

ขอขอบคุณ : หนังสือทำนายฝัน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here