ลายมือหมอย้ำว่าแม่น แค่หงายมือดูเส้นลายมือเส้นไหนตรงกันบ้าง

0

ลายมือหมอย้ำว่าแม่น แค่หงายมือดูเส้นลายมือเส้นไหนตรงกันบ้าง

ลายมือแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทุกคนล้วนทราบกันดีอยู่แล้วว่าไม่มีใครลายมือเหมือนกันในโลกใบนี้ และในเรื่องของศาสตร์การทำนายดูดวงนิ้วมือ สามารถบอกได้ถึงเส้นชีวิต เพียงดูเส้นทั้งสองข้างของ 2 ฝ่ามือของเรานั่นเอง

สำหรับวิธีการดูลายมือง่ายๆ เพียงแค่คุณกลางฝ่ามือทั้งสองข้างให้มาแนบกัน แล้วสังเกตบริเวณเส้นตรงกลางนั้นว่าตรงกันหรือไม่ เพราะนั่นหมายถึงความรักและชีวิตของคุณ

1 เส้นบนฝ่ามือเป็นเส้นเชื่อมต่อกันทั้งสองข้างในแนวนอน

คุณนั้นเป็นคนที่โชคดีคนหนึ่ง คนประเภทแบบคนนั้นมีไม่มาก คุณเป็นคนที่มีความมานะบากบั่นในการใช้ชีวิต ในการพยายามทุกสิ่งอย่าง คุณเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ไม่ว่าจะลำบากมากเพียงใด สุดท้ายคุณก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านั้นไปได้เสมอ ในช่วงอายุ 30-40 ปี ชีวิตของคุณมักจะดีขึ้นได้เรื่อยๆตามเหตุและผลในการกระทำ ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดี แต่คุณมักจะเป็นพวกที่ไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นได้รู้สักเท่าไหร่ เพราะว่าคุณนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบให้ชีวิตวุ่นวาย ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบๆง่ายๆ สำหรับความรักของคุณนั้นจะเป็นความรักที่ค่อนข้างจะเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง บางครั้งก็ดีบางครั้งก็ไม่ดี แต่ในช่วงที่ผ่านมาเป็นความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย เจอแต่ปัญหา เจอแต่คนที่พยายามเอาเปรียบ บางครั้งเราทำดีด้วย แต่สุดท้ายคนนั้นก็เสแสร้งแกล้งทำ พยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างที่จะออกไปจากชีวิตของคุณ เชื่อเถอะว่าคุณยังเจอคนดีได้มากกว่านี้อีก

2 เส้นลายมือที่มือซ้ายต่ำกว่ามือขวา

ตัวคุณเองนั้นมีบุคลิกที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าผู้อื่น เพราะฉะนั้นแล้วหลายคนจะค่อนข้างชื่นชอบในตัวตนที่คุณเป็น เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างสนุกและจริงจังกับการใช้ชีวิต คุณเป็นคนที่ชอบความโรแมนติกแต่ไม่ชอบผูกพันสักเท่าไหร่ ทำให้ดวงความรักของคุณนั้นไม่ค่อยจะสมหวังในช่วงนี้ ในเรื่องของการเงินเช่นนี้เป็นเส้นที่บ่งบอกถึงขึ้นขึ้นลงลงของการเงิน หากมือซ้ายใครมีเส้นการเงินที่ต่ำกว่ามือขวา แสดงว่า ดวงการเงินของคนนั้นจะค่อนข้างดีในช่วงอายุมาก หากใครมีเส้นการเงินมือขวาต่ำกว่า แสดงว่าฐานะการเงินของคุณจะดีในช่วงอายุไม่เกิน 40 ปี เป็นดวงที่ดีบ่งบอกถึงความมั่นคงในการรักใครสักคนหนึ่ง รักแล้วรักจริง มีความซื่อสัตย์ในชีวิตคู่ แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการโดนหักหลัง ช่วงนี้สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่มีโอกาสที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ในฐานะเดียวกัน ระดับสังคมเดียวกัน สำหรับใครที่มีคู่แล้วนั้นมีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงานในปีหน้าแน่นอน

3 เส้นลายมือที่มือซ้าย สูงกว่ามือขวา

เป็นคนที่ใจเย็น ถือว่าเยือกเย็นก็ว่าได้ เป็นคนที่มีความจริงจังในการใช้ชีวิต บุคลิกคุณเป็นบุคลิกที่แตกต่างกับเส้นลายมืออื่นๆมากๆ เพราะตัวคุณนั้นเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริงไม่พูดมาก ไม่ชอบอวดร่ำอวดรวย ไม่ชอบออกหน้าออกตาทางสังคมมากนัก ด้วยความที่ตัวคุณเป็นคนแสดงให้เห็นถึงความมีมาด มีความสุขุม ใครหลายคนก็เกรงอกเกรงใจ สำหรับในเรื่องของความรักแล้วนั้น คนที่มีลายมือเส้นนี้ เป็นคนที่หยิ่งพอสมควรในเรื่องของความรัก ไม่ค่อยยอมอ่อนข้อให้กับอีกฝ่ายสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากคนที่มีลายมือเส้นนี้ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือเปลี่ยนแปลงตัวเอง จะเห็นได้ทันทีทันใดว่าคนที่คุณอยู่ใกล้ด้วย จะยิ้มร่าเริงจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปตามชีวิตที่คุณเปลี่ยน ทำให้อะไรหลายๆสิ่งหลายๆอย่างดีขึ้นอย่างแน่นอน เห็นอย่างนี้แล้วหลังจากอ่านบทความนี้จบ ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองดูแล้วจะพบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here