แม่นขนลุ๊ก “ตำราพรหมชาติ” หญิงนับไปทางซ้าย ชายนับไปทางขวา

0

แม่นขนลุ๊ก “ตำราพรหมชาติ” หญิงนับไปทางซ้าย ชายนับไปทางขวา

สำหรับใครคนไหนที่ชื่นชอบในเรื่องของการดูดวงทำนาย สำหรับในวันนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ “ตําราพรหมชาติ” จัดได้ว่าเป็นตำราที่ใครสามารถศึกษาได้ง่าย สามารถดูได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ซึ่งวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอรวบรวมและนำมาเสนอ เกี่ยวกับการดูดวงรายปี ตามช่วงอายุตำราพรหมชาติของแต่ละบุคคล ลองมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

ไม่ว่าคุณจะเป็น ชายหรือหญิงก็ตาม ถ้าอยากทราบว่าในระยะปีนี้โชคชะตาจะตกที่ใด จะดีหรือว่าไม่ดีอย่างไร แนะนำว่าให้ท่านถือหลักทำนายตามห้วงระยะปีที่ตกนั้น

ถ้าเป็นผู้ชายให้เริ่มต้นนับอายุจากเจดีย์ โดยเจดีย์นับเป็นปีที่ 1 และให้นับเวียนไปทางขวามือ หรือทวนเข็มนาฬิกา จนครบอายุในปัจจุบัน

ถ้าหากเกิดเป็นหญิง ให้เริ่มนับตั้งแต่เจดีย์ โดยเจดีย์นับเป็นปีที่ 1 นับเวียนไปทางซ้าย หรือนับตามเข็มนาฬิกา จนครบรอบอายุถึงในปัจจุบัน

เจดีย์ โชคชะตาชีวิตของท่านในปีนี้ ท่านจะใช้ชีวิตได้อย่างร่วมเย็นเป็นสุข ชีวิตจะมีแต่ความสุขกายสบายใจ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ มีบุญมีกุศลในศาสนา ประสงค์สิ่งใดจะเป็นไปตามหวังทุกประการ

ฉัตรเงิน ชะตาของท่านในปีนั้น ท่านจะมีสุข จะมีโชคลาภเงินทองมากมาย จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน ถ้าทำราชการหรือค้าขาย ก็จะมีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

คนคอ.. ชะตาของท่านในปีนั้น ท่านจะได้รับความเดือดร้อน จะได้รับความร้อนใจต่าง ๆ ซึ่งจะมีผู้ทำให้แก่ท่าน และจะได้รับความทุกข์ยากลำบาก ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทองอยู่เสมอ

เรือนหลวง ชะตาของท่านในปีนั้น ท่านจะได้รับแต่ความสุขสบาย มีความเจริญก้าวหน้าในกิจการทุกอย่าง ท่านจะมีโชคลาภ ได้เงินทอง จะมีผู้อุปถัมภ์อย่างดียิ่ง พวกศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง

ปราสาททอง ชะตาของท่านในปีนั้น ถ้าเป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ ชะตาชีวิตของท่านจะได้พบแต่ความสุข เจริญก้าวหน้า กิจการที่ทำจะได้ผลประโยชน์แก่ท่านเป็นที่พึงใจ จะสมความปรารถนาทุกประการ จะได้สัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ถ้าค้าขายจะร่ำรวย

ราหู ชะตาของท่านในปีนั้น ท่านจะได้รับความร้อนอกร้อนใจ จะเป็นถ้อยความผู้อื่นที่ทำให้ท่านได้รับความร้อนใจอยู่เสมอ ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทอง จะเกิดเป็นปากเสียงกับเพื่อนบ้าน จะพบกับความวุ่นวายอย่างไม่รู้จบ และจะเกิดเจ็บป่วยขึ้นแก่ท่าน

ฉัตรทอง ชะตาของท่านในปีนั้น ท่านจะได้ประสบโชคลาภ มั่งมีด้วยทรัพย์สินเงินทอง พร้อมด้วยลาภยศมิตรสหาย จะมีผู้ใหญ่คอยให้ความอุปถัมภ์เป็นอย่างดี ชะตาชีวิตของท่านในปีนี้ จะมีแต่ความสุขความเจริญสบายใจ

เทวดาขี่เต่า ชะตาของท่านในปีนั้น ท่านจะมีความสุขพอประมาณ การเงินการทองพอมีใช้มีจ่าย จะทำอะไรจงคิดให้รอบคอบเสียก่อน มิฉะนั้นจะเกิดผลผิดพลาดขึ้นได้ และจะทำให้เดือดร้อนใจ

คนต้องขื่อคา ชะตาของท่านในปีนั้น จัดว่าชะตาตกอยู่ในฐานะมิสู้ดี จงมีความระวังในญาติพี่น้อง จะนำความเดือดร้อนใจมาให้ คนรักมักจะเอาใจออกห่าง ให้ระวังอันตราย เร่งจำศีลภาวนา จงทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ อย่าเดินทางไกล จะได้รับโทษทัณฑ์อาญา

พ่อหมอ ชะตาของท่านในปีนั้น จะพบผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูแก่ท่าน ให้ยศศักดิ์ ท่านจะมีความสุขเจริญก้าวหน้า จะมีโชคลาภมาสู่ท่าน เป็นที่พึงใจยิ่ง โพยภัยมิได้มีมาพ้องพานเลย

แม่มด ชะตาของท่านในปีนั้น ท่านจะได้พบผู้เฒ่าเจ้านายที่มีความค้ำชูให้ท่านได้พบกับความสุขความเจริญ คำพูดของท่านจะเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจแก่คนทั้งหลาย จะไปแห่งใดมีแต่คนรักใคร่ จะมีผู้นำโชคลาภมาให้แต่ไม่มากนัก ท่านจะต้องเหนื่อยกายและใจบ้าง

นาคราช โชคชะตาของท่านในปีนี้จัดว่าไม่ดี ระวังจะเกิดภัยอันตรายใดๆ มีโอกาสเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วย มีโลหิตออก ให้ระมัดระวังของมีคม และการเดินทาง มีโอกาสเจอคนปองร้าย ใส่ร้าย พยายามเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลา แนะนำว่าให้ภาวนารักษาศีล อย่าได้เบียดเบียนซึ่งกันและกัน แล้วชีวิตจะหนักกลายเป็นเบา

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หนังสือ ตำราพรหมชาติ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here