เลือกรองเท้า 1 ข้าง ที่ดูจนที่สุด สามารถบ่งบอกความคิดของคุณได้

0

เลือกรองเท้า 1 ข้าง ที่ดูจนที่สุด สามารถบ่งบอกความคิดของคุณได้

รองเท้า เชื่อหรือไม่ว่า การเลือกรองเท้าสามารถบ่งบอกได้ถึงหลักความคิด การกระทำ ชีวิตในปัจจุบันของคุณ และนี่ก็คือ 3 ตัวเลือกสำหรับการทำนายนิสัยใจคอ ลองไปดูกันว่า สิ่งที่ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ได้เรียบเรียงและนำมาเสนอในวันนี้ จะตรงกับคุณผู้อ่านหรือไม่ แต่เชื่อเถอะว่า มันตรงจริงๆ ตรงมากกว่าครึ่งนึง แต่คุณมักจะปฏิเสธ เพราะว่ามันไม่ตรง 100% นั่นเอง

รองเท้าอันแรก รองเท้าคนแน่วแน่

สำหรับใครที่เลือกรองเท้าอันแรก เป็นรองเท้าที่ผ่านการใช้งานมามากมาย ตากแดดตากฝน จนทำให้ตัวเองนั้นเป็นคนที่แข็งแกร่ง คุณเป็นคนที่มีความแน่วแน่ ทำอะไรมักจะมีระเบียบแบบแผนที่ดีเสมอ ตัวคุณเองนั้นเป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบมองไอเดียแปลกกว่าคนอื่น มักจะเป็นคนที่ต้องการของคนทั่วไปในองค์กรและสังคม อีกทั้งนิสัยใจคอหรือของคุณ ภายนอกอาจจะดูว่าเป็นคนที่เยอะ เย่อหยิ่ง แข็งกระด้าง แต่ลึกภายในจิตใจแล้วนั้น ตัวคุณเองเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมากๆ เป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบยื่นมือไปช่วยเหลือคนอื่น แต่มักจะเจอคนอื่นแสดงความไม่ดีกลับมา แต่คุณก็ไม่ท้อถอยเร็วความแน่วแน่ของคุณที่จะช่วยเหลือ ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บไปให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะ จะได้รู้ตัวตนของเรา ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกวันค่ะ สาธุ

รองเท้า 2 รองเท้าคนจริงใจ

สำหรับใครที่เลือกรองเท้าคู่ที่ 2 ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความจริงใจเป็นอันดับแรก ทำอะไรมักจะให้ความใส่ใจเสมอ บางครั้งชอบคิดแทนคนอื่น เอาเก็บมาคิดจนตัวเองเกิดความเครียด คุณเป็นคนที่มีความคิดไม่เหมือนคนอื่นสักเท่าไหร่ เป็นความคิดที่โบราณ ไม่ชอบในเรื่องของการเปลี่ยนแปลง หากใครมาเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่คุณตั้งมั่นในการกระทำแล้วล่ะก็ คุณก็จะแสดงสีท่าหน้าตาออกมาโดยทันที คุณมักจะเป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจ เวลาโกรธใครหรือไม่พอใจอะไร มักจะไม่แสดงให้คนอื่นรู้ว่าคุณโกรธ 100% แต่จะพูดออกไปว่าไม่เป็นไร คำว่าไม่เป็นไรของคุณใช้บ่อยมากๆ แต่พอกลับมาบ้าน พอได้อยู่คนเดียวแล้ว คุณก็จะเกิดความเครียดในบางครั้ง และมักจะระบายออกไปผ่านช่องทาง Social ต่างๆ ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บไปให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะ จะได้รู้ตัวตนของเรา ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกวันค่ะ สาธุ

รองเท้า3 รองเท้าคนง่ายๆ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เลือกรองเท้าคู่ที่ 3 ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไหนถึงกัน มักจะเลือกทำอะไรง่ายๆ ไม่ชอบพิธีรีตอง ไม่ชอบในเรื่องของการวางแผนสักเท่าไหร่ ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่หลวง ชีวิตของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะสุขสบาย ไม่ค่อยจะปฏิเสธคนอื่น เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น เพราะเชื่อว่าเมื่อได้ช่วยเหลือคนอื่นแล้ว หากวันใดวันหนึ่งเราลำบากขึ้นมา เราก็จะได้รับการช่วยเหลือ คุณนั้นเป็นคนที่มีความคิดกว้างไกล มักจะวางแผนอนาคตชีวิต แต่ไม่ค่อยวางแผนในเรื่องของการทำงานจะเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะสุขุม การพูดการจาที่นุ่มลึก ใครได้พูดใครได้ฟังคำพูดของคุณแล้วนั้น มักจะคล้อยตามกันไป เหมือนจะว่าคนมีเวทมนตร์คาถาในคำพูดนั้นจริงๆ คุณนั้นเป็นคนที่มักจะชอบทุ่มเทให้กับความรักมากเป็นอันดับที่ 2 แต่มักจะผิดหวังบ่อยจนคุณรู้สึกว่า ในบางครั้งไม่ต้องมีความรักบ้างก็ได้ ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บไปให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะ จะได้รู้ตัวตนของเรา ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกวันค่ะ สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here