โชครายวันตามปีเกิด คนโสดรับโชคใหญ่ของมีค่า มีรายจ่ายสูง

0

โชครายวันตามปีเกิด คนโสดรับโชคใหญ่ของมีค่า มีรายจ่ายสูง

โชครายวันของทั้ง 12 รา ศีประจำวันที่ 21 มีนาคม 2563 ด ว งของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ทั้งในเรื่องของโชคการเงิน โชคการงาน โชคความรัก ดูเอาไว้เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการใช้ชีวิตของตัวคุณ

เมษ

วันนี้ท่านมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูงไปจากเดิม ด้วยสินค้าต่างๆมีราคาที่สูงขึ้นและจำนวนผู้คนในบ้ านของท่านมีเพิ่มขึ้น โครงการขนาดใหญ่จะต้องใช้เวลาและงบจำนวนมากจะบานปลายโดยที่ท่านไม่ทันได้นึก ในช่วงนี้ไม่ควรออกท่องเที่ยวเป็นกลุ่มคณะ โดยมีคนแปลกหน้าไปด้วย

พฤษภ

วันนี้ท่านได้รับเชิญไปร่วมกิจก ร ร มเป็นคณะ เช่น งานคืนสู่เหย้านักเรียนเก่าที่ท่านไม่เคยไปเลย ได้เงินสด ก้อนหนึ่ งที่เป็นผลประโยชน์เกี่ยวแก่การทำงานของผู้ใหญ่ ไม่ค่อยอดทนต่อการผันแปรของดินฟ้าอากาศ เก็บของมีค่าไว้ให้ดี อาจหายได้

เมถุน

วันนี้ท่านได้พบหรือได้รับการติดต่อจากเพื่อนฝูงที่จากกันไปนานๆ น้องๆ หรือบุตรหลานนำข่าวดีมาบอก หรือพวกเขาได้บำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวมเป็นที่ชื่นชมยินดีแก่ท่านด้วย ไม่ควรเก็บของใช้ที่เสื่อมคุณภาพหรือใช้ไม่ได้แล้วไว้ในบ้ าน

กรกฎ

วันนี้ท่านอาจมีการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือแม้ไม่ไปไหนเลยก็ยังได้พบเหตุการณ์แปลกๆ ถ้าทำความดีไว้แก่ใครแม้เพียงเล็กน้อยก็จะได้รับการตอบแทนอย่างมโหฬาร โชค ลาภที่เกิดแก่ท่านในระยะนี้เป็นเรื่องที่คล้ายความฝัน คู่แข่งขันจะหมด กำลังใจลงไปเรื่อยๆ

สิงห์

วันนี้ท่านได้พบเพื่อนฝูงที่อยู่ห่ างไกลซึ่งตั้งใจที่จะมาหาท่านพร้อมทั้งนำลาภมาให้ด้วย ได้พระหรือสิ่งของมีค่าที่ควรแก่การเคารพบูชา มีโอกาสดีที่ได้แสดงปฏิภาณและคารมคมคาย โชคส่วนใหญ่ที่ได้ในระยะนี้เป็นคนโสดที่ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ควรนำไปลงทุนใดๆ หรือให้ใครหยิบยืม

กันย์

วันนี้ท่านด ว ง ดีในระยะนี้ สิ่งใดที่ท่านคิดไว้นานแล้วแต่ยังไม่สำเร็จจะมาได้ผลดีในตอนนี้ ท่านจะมีเครดิตดีขึ้น ลาภแปลกๆ จะมาถึงมือท่าน ซึ่งถ้าท่านไม่นำไปลงทุน หรือใช้อย่างฟุ่มเฟือยก็จะสบายได้นาน

ตุลย์

วันนี้ท่านได้ของขวัญของกำนัลจากญาติมิตร หรือพวกเขาค้าขายได้กำไรแล้วแบ่งปันให้ท่านโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น อาจจะมีกิจก ร ร มเกี่ยวแก่ทางไกล เช่น ไปเยี่ยมญาติ ไปดูงาน หรือติดต่อในฐานตัวแทน บริวารบุตรหลานมีชื่อเสียงทางวิชาการ หรือเขาชนะการประกวดต่างๆ

พิจิก

วันนี้ท่านคงพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ หลากหลาย พร้อมทั้งได้ลาภเป็นอันมาก ไม่ควรพูดถึงความลับของใครใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงการรื้อฟื้นเรื่องที่แล้วไปแล้วไม่ว่าของใครก็ตาม แม้แต่การติดต่อกับคู่รักเก่าแบบถ่านไฟเก่าก็ตาม แต่การทำความดีของท่านรวมถึงการทำบุญยังเกิดผลดีเป็นอันมาก

ธนู

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือร่วมมือทางการงาน หรือการแก้ปัญหาส่วนตัวต่างๆ จากคนรักหรือคู่หมั้น คู่สมรส ไม่ควรเดินทางทางเรือ หรืออยู่ใกล้ตลิ่งในที่เปลี่ยว ญาติมิตรจะเจ็ บ ไ ข้จะพาเขาไปหาหมอก็ได้ แต่ซื้อยาให้เขากินเองไม่ดี เพราะถ้าเขากินแล้วจะแย่กว่าเดิม

มังกร

วันนี้ท่านที่พยายามจัดงาน ม ง ค ลหรือรื่นเริงใดๆ ในที่อยู่อาศัยจะมีข้าวของแตกหักเสียหาย มีเกณฑ์ถูกห ล อ กเงินการกุศลต่างๆ รวมถึงการเข้าหุ้นส่วนและการลงทุนในตำบลที่ห่ างไกลจากบ้ านของท่าน ถ้าคนในบ้ านเจ็ บ ไ ข้ควรพาไปพบแพทย์

กุมภ์

วันนี้ท่านได้ลาภและผลประโยชน์ต่างๆ ด้วยความเหนื่อยยาก ตรากตรำ แม้ตำแหน่งหน้าที่การงานจะลดต่ำลง แต่รายได้ประจำยังคงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง เว้นแต่ท่านจะไม่ได้เป็นมิตรกับคนใหญ่ ขัดคำสั่งหรือเปิดเผยความลับให้แก่ฝ่ายตรงข้าม ซึ่งโดยปกติแล้วชาวราศีกุมภ์จะไม่ทำเช่นนั้นเป็นอันขาด

มีน

วันนี้ท่านใกล้ชิด กับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม กับชีวิตและงานซึ่งเป็นไปในทางที่ดี ผู้ที่อยู่ในวัยทำงานและต้องการยกระดับวิทยฐานะของท่านควรเลือกวิชาที่จะศึกษาต่อให้ดี อย่าเข้าร่วมขบวนการใดๆ ถ้ามีความรักกับใครควรเข้าตามตรอกออกตามประตู คือขอให้ผู้ใหญ่ไปเจรจาทาบทามจะดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here