โชครายวัน 12 ปีเกิด มีโชคได้รับเงินมาก รายจ่ายหลายทาง

0

โชครายวัน 12 ปีเกิด มีโชคได้รับเงินมาก รายจ่ายหลายทาง

เมษ

วันนี้ท่านมีร่างกายที่สดใส มีความอดทนและมีความแข็งแรง วาจาเป็นเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นคนรอบข้างเป็นอย่างมาก ไม่ควรซื้อสินค้าตามคำเชื่อที่เราเห็นเพราะอาจจะไม่ได้อะไรเลย ไม่ควรเดินทางไปยังที่ไม่เคยไป ความหวังต่างๆที่ท่านมีจะหมดความหมายไปตามกาลเวลา

พฤษภ

วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับงานบันเทิงธุรกิจ มีการลงทุนเหมือนซื้อเครื่องประดับร่างกายราคาแพง ผู้ที่อยู่ในปกครองของท่านอาจถูกไปอยู่ที่อื่น มีข่าวลือที่กระทบกระเทือนเกียรติยศชื่อเสียงของท่าน แต่ท่านสามารถแก้ไขได้และได้ชัยชนะทั้งหมดทุกเรื่อง

เมถุน

วันนี้ท่านไม่ได้รับความพอใจในเรื่องเกี่ยวกับการเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ที่เคยได้รับเป็นประจำ ผู้มีชื่อเสียงเกียรติยศในสังคมจะมาตีสนิทกับท่านโดยไม่ทราบจุดมุ่งหมาย ถ้าทำของมีค่าหายในระยะนี้จะได้คืน ญาติสนิทที่อยู่ห่ างไกลและตกระกำลำบากขอให้ท่านช่วย เหลือ

กรกฎ

วันนี้ท่านจะเข้าไปเที่ยวโลดโผนในสวนสนุก ซึ่งบางทีสภาพร่างกายและจิตใจของท่านก็ทนไม่ไหว ไม่ควรเข้าร่วมขบวนแห่หรือเดินกรำแดดเพราะร่างกายของท่านจะสู้ไม่ไหว ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวหรือปัญหาซับซ้อนของผู้อื่น ไม่ควรเข้าไปดูหนังดูละครในโรง

สิงห์

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือร่วมมือในการทำงานทั้งทางตรงและทางอ้อมมากขึ้น ค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าที่แล้วๆ มา เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาที่จากกันไปนานจะมาพบกัน มีผู้ช่วย เหลือกิจการงานทางบ้ านเพิ่มขึ้น บริวารคนรับใช้ในบ้ านจะมีความรักและแต่งงานกัน

กันย์

วันนี้ท่านได้รับความสนุกสนานจากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ท่านจะได้รับโชคเกิดขึ้นอย่างแปลก ได้รับการยกย่องสรรเสริญทั้งจากที่ใกล้และที่ไกล บริวารรับใช้ทำการงานอย่างเข้มแข็งและทำตัวให้เป็นที่ไว้วางใจของท่านด้วย ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่บริวาร

ตุลย์

วันนี้ท่านที่ทำงานกับคนอื่นโดยมีนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชามักมีความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกัน รายได้การเงินยังปกติแต่รายจ่ายน้อยลง อาจจะซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยหรือซื้อมาแล้วทำหาย ไม่ได้ใช้ ถ้าไม่พูดถึงรายได้การเงินของท่านเลยก็จะเป็นการดี

พิจิก

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุนจากผู้มีอำ น า จทางการงานให้มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น การเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ก็ดีขึ้นด้วยเป็นเงาตามตัว การติดต่อกับญาติพี่น้องและผู้ร่วมงานเป็นไปด้วยดี ผู้ที่ย้ายมาอยู่เป็นผู้บังคับบัญชาของท่านอาจจะเ ด็ ก กว่า

ธนู

วันนี้ท่านมีโชคชะตารุ่งเรืองแจ่มใสเป็นอันมาก ได้ลาภทั้งทางใกล้และทางไกล ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามและมีค่าเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ท่านอยู่ในวันเวลาที่มีอุปสรรคต่างๆ ครอบงำในกิจการให้เป็นไปด้วยความยุ่งยาก แม้จะมีแผนการเดินทางก็ไม่ได้รับความสะดวก

มังกร

วันนี้ท่านได้รับความมั่นใจเรื่องการงานและการเงิน รายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ได้รับการพิทักษ์รักษาอย่างดี มิตรที่เป็นศัตรูและคอยชักใบให้เรือเสียย้ายทะเบียนบ้ านไปแล้ว ศั ต รูประเภทนี้ของท่านไม่มีต่อไป การดำเนินชีวิตตามปกติได้ผลดีที่สุด

กุมภ์

วันนี้ท่านจะมีโชคดีมากเพราะมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง แต่ท่านจะพยายามใช้จ่ายน้อยลง เป็นเหตุให้มีผู้เข้าใจผิดว่าท่านสูญเสียรายได้ไป หรือเกิดเหตุไฟที่เรือกสวนไร่นาของท่านก็มีผู้เข้าใจว่าท่านเสียหายไม่น้อย นอกจากนี้ยังปรากฏว่าญาติมิตรของท่านตกงานไปตามๆ กัน

มีน

วันนี้ท่านมีชื่อเสียงในการปฏิบัติตนให้ตรงไปตรงมาและอยู่ในกฎระเบียบ มีรายจ่ายง่ายเพราะถือคติว่าให้ง่ายเท่ากับได้สองทาง มีเรื่องที่ท่านไม่เข้าใจเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก โดยเฉพาะเรื่องบ้ านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารที่ท่านเชื่อถือไว้วางใจจะไปพลาดพลั้งเสียทีผู้อื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here