โชครายวันของ 7 วันเกิด การงานเงินเด่น ใช้สีถูกโฉลก

0

โชครายวันของ 7 วันเกิด การงานเงินเด่น ใช้สีถูกโฉลก

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน มีความสุขกับงานที่กำลังทำอยู่เพิ่มมากขึ้น ปัญหาต่างๆจะค่อยๆคลี่คลายลง แล้วจะหมดปัญหาในเร็ววัน การพูดจาในเรื่องของการงานจะเด่นเป็นพิเศษ เงินทองไหลมาเทมาทำให้คุณอมยิ้มได้เลยทีเดียว

คนโสด รู้สึกเหนื่อยใจที่จะต้องพยายามเอาใจเขาคนนั้น ทั้งๆที่เขาไม่ค่อยเห็นคุณค่าในตัวคุณ คนมีคู่ รู้สึกได้ว่าคนรักทำตัวไม่น่ารักกับคุณ จนเกิดอาการน้อยใจ

สีถูกโฉลก สีเทา

คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีข่าวดีเรื่องการงาน หรือ โดนเรียกตัวจากงานที่คุณสมัครไว้ แต่ให้ระวังคู่แข่งคนสำคัญจะปรากฏตัว ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้โชคจากงานที่เกี่ยวข้องกับการประมูล การแข่งขันต่างๆ

คนโสด ถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับความรู้สึกตอนนี้ หรือ หาคนใหม่ดีกว่า เพราะที่ลองคบกันก็ไม่ได้ทำให้คุณมีความสุข คนมีคู่ รู้สึกหงุดหงิดคนรักที่ทำตัวงี่เง่า จนคิดแล้วคิดว่าจะคบกันต่อดีไหม หรือบอกเลิกกันไปเลย

สีถูกโฉลก น้ำเงิน

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ต้องทำงานหนักจนสุขภาพไม่ดี อาการป ว ดหลังถามหา ให้ระวังไปยุ่งเรื่องคนอื่น จนคุณเดือดร้อนไปด้วย ด้านการเงิน โดนคนรอบข้างคอยผัดผ่อนจะจ่ายเงิน ไม่ก็คุณจะได้เงินช้ากว่าที่คาดคิดไว้

คนโสด มีความสุขกับเขาคนนั้นมากๆ เขาน่ะทำให้รู้สึกว่าคุณคือคนสำคัญ ทำเอาหัวใจคุณเต้นแรงเลยทีเดียว คนมีคู่ ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักดีขึ้น เริ่มเปิดใจคุยกันแบบตรงไปตรงมา ยิ่งทำให้ความรักแน่นแฟ้นมากขึ้น

สีถูกโฉลก : สีส้ม

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ทำอะไรก็มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน จะมีโอกาสได้ทำงานที่ชอบ และทำได้ดี จนมีคนมอง ด้านการเงิน มีคนเข้ามาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องวางแผนการใช้เงิน

คนโสด จะเป็นอมตะก็วันนี้ เพราะจะได้พบรักกับคนที่อายุน้อยกว่า ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย คนมีคู่ เตรียมตัวจูงมือคุณแฟนเข้าประตูวิวาห์ได้เลย เพราะเขามีทีท่าจะพาเถ้าแก่มาสู่ขอคุณ มีโอกาสได้ลงเอยกันสูงมาก

สีถูกโฉลก สีเขียว

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน เหนื่อยกับเรื่องงานเป็นพิเศษ ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ ลุยคนเดียว หาคนช่วยก็ไม่มี ด้านการเงิน มีคนหางานพิเศษมาให้คุณทำ เลยทำให้คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้น

คนโสด เตรียมตัวลงจากคานได้เลย เพราะมีเกณฑ์จะได้เพื่อนมาเป็นแฟน คนมีคู่ เติมความหวานกับคนรักด้วยการออกเดท หรือ ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

สีถูกโฉลก สีเทา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน เพื่อนร่วมงานจะเข้ามาก้าวก่ายในหน้าที่การงานของคุณ จนทำให้เริ่มรู้สึกไม่โอเค แถมมีเกณฑ์ต้องเดินทางไกลด้วย ด้านการเงิน หามาเท่าไหร่ก็มีแต่หาให้คนอื่นใช้

คนโสด ถึงจะโสด ช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ คิดไม่ตกว่าจะเลือกใครดี หรือจะอยู่โสดๆให้คนเสียดายเล่นๆดีกว่า คนมีคู่ ความรักหวานชึ่น จนคนรอบข้างอิ จฉ า แถมยังมายุ ตีไข่ ให้คุณกับคนรักเลิกกัน ทำเอาคุณเพลียใจสุดๆ

สีถูกโฉลก สีส้ม

คนเกิดวันศุกร์

การงาน อยู่ๆเพื่อนร่วมงานมาพ า ลทำให้คุณหงุดหงิด แต่ก็ สามารถจัด การปัญหาได้ดี ด้านการเงิน จะสมหวังดั่งใจให้เรื่องเงิน มีผู้ใหญ่เ พ ศหญิงช่วย เหลือคุณ

คนโสด ช่วงนี้จะรู้สึกหล่อ สวยมากเป็นพิเศษ มีคนเข้ามาหาเยอะ คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักทำตัวงอแง ดื้อเป็นเ ด็ กๆ ต้องตามเอาอกเอาใจ จนรู้สึกว่ามีแฟนเหมือนมีลูกเลยจ้า

สีถูกโฉลก เขียว

คนเกิดวันเ ส า ร์

การงาน ทำผลงานดีจนเข้าตาเจ้านาย ได้รับคำชมอย่างท่วมท้น ด้านการเงิน ใช้เงินไปเพื่ออุปถัมภ์ดูแลลูกหลาน หรือ เพื่อนฝูงบริวาร

คนโสด ยังไม่ Move on จากคนรักเก่า จนต้องโสดต่อไป แถมเขายังมีท่าทีอยา ก กลับมาคืนดีกับคุณ คนมีคู่ อยู่ๆก็รู้สึกว่าคนรักทำตัวงี่เง่าไม่น่ารักเหมือนเดิม ความอดทนที่เคยมีก็น้อยลงทุกวัน จนอยา กจะเลิกกับเขาซะงั้น

สีถูกโฉลก สีเหลือง

ขอบคุณข้อมูลจาก :today.line.me

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here