ไม่คิดว่าตรงเป๊ะ 9 รูปเท้าทำนายนิสัย เท้าแบบนี่นิสัยยังไง

0

ไม่คิดว่าตรงเป๊ะ 9 รูปเท้าทำนายนิสัย เท้าแบบนี่นิสัยยังไง

การดูดวง ดูชะตาราศี นั้นมีศาสตร์อยู่หลากหลายแขนง ทั้งในเรื่องของการดูไพ่ยิปซี ดูดวงรายวัน หรือแม้กระทั่งการดูลายมือ ก็ยังสามารถบอกลักษณะนิสัยของแต่ละบุคคลได้

แต่ในวันนี้เราแปลกกว่าใคร เราสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยลึกๆของตัวเองได้ ด้วยการดูจากลักษณะ 9 รูปเท้า สามารถทำนายนิสัยได้เช่นกัน

อ่านจบแล้วคุณจะต้องร้องว้าว กับความตรงของคำทำนายที่นำมาฝากกันในวันนี้

1. รูปเท้านิ้วเท้าเฉียงลง (The Egyptian foot)

รูปภาพของคนมีลักษณะเรียงความยาวของนิ้วก้อยกันแบบนี้ ทำนายได้อย่างชัดเจนว่า เจ้าของที่มีรูปเท้าเช่นนี้มักจะเป็นคนที่มีความลึกลับ มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ชอบที่จะอยู่คนเดียวมากกว่าอยู่ร่วมกันเป็นกลุ่มมากๆ เป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์แปรปรวน ไม่ชอบการถูกนินทาว่าไม่ดี เป็นคนที่ภายนอกอาจจะดูแข็งกระด้าง แต่ลึกๆในใจแล้วนั้น ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณ จะรู้เลยว่าคุณเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งใดๆตอบแทน คุณมักจะช่วยเหลือคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง แม้กระทั่งตัวคุณเองลำบากก็ตาม ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่เก็บอารมณ์ไม่ค่อยดี มักจะพูดออกไปตรงๆ

2. รูปเท้านิ้วโป้ง นิ้วชี้และนิ้วกลางเสมอกัน (The Roman foot)

นิ้วโป้ง ชี้ กลาง เท่ากันแบบนี้ ทำนายว่าจะเป็นคนอัธยาศัยดี นิสัยง่ายๆ เข้ากับคนง่าย ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์รุนแรงบาดใจ และมีความโรแมนติกเจ้าบทเจ้ากลอนพอสมควร

3. รูปเท้านิ้วชี้ยาวที่สุด (The Greek foot)

คนที่มีนิ้วเท้าลักษณะเช่นนี้ นิ้วเท้าที่เป็นนิ้วชี้จะยาวที่สุดทั้ง 5 นิ้ว ใครที่มีนิ้วเราเช่นนี้จะมีลักษณะโดดเด่นอย่างใดอย่างหนึ่ง มักจะเป็นคนที่มีความคิดแปลกแหวกแนว สามารถเป็นผู้นำที่ดีได้ บางคนมีความสามารถพิเศษจุดเด่นแต่ไม่สามารถบอกใครได้ คนนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้กระทั่งตัวเองกำลังเดือดร้อนอยู่ก็ตาม คุณก็จะช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน คุณนั้นเป็นคุณที่ชอบคิดถึงเหตุการณ์ล่วงหน้า ชอบวางแผนการทำงาน เป็นคนที่ไม่ชอบจับกลุ่มนินทา แต่ลักษณะภายนอกของคุณอาจจะดูไม่เหมือนลักษณะภายใน ตรงที่ว่า คุณนั้นมักจะทำตัวไม่เหมือนคนอื่นทั่วไป เป็นคนที่ไม่ค่อยยกยอปอปั้นคนอื่นสักเท่าไหร่ เพราะคุณคิดว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นเป็นสิ่งที่จอมปลอม โกหก คุณมักจะชอบช่วยเหลือคนอื่นเรื่องเงินอยู่บ่อยครั้ง ใครเข้ามาเดือดร้อนขอยืมเงินคุณก็จะใจอ่อนให้ไปเกือบจะทุกครั้งเลย แต่สุดท้ายแล้วคุณก็จะต้องมานั่งเสียใจทีหลังว่า ไม่น่าให้ยืมเลย ให้ยืมแล้วก็คืนไม่ตรงเวลา พอเป็นห่วงก็ไม่กล้า กลัวเขาจะว่าเรา

4. รูปเท้านิ้วเสมอเท่ากันหมด (The peasant foot)

ใครมีนิ้วเรียงเสมอกันทุกนิ้วแบบนี้ ทำนายนิสัยส่วนตัวได้เลยว่า คุณเป็นคนมีเหตุมีผล ตรรกะสูง เป็นคนสงบใจเย็นและสามารถเป็นที่พึ่งพาของหมู่เพื่อนได้ดี อีกทั้งจะเป็นคนให้ความสำคัญกับการรักษาสัญญาเป็นอย่างยิ่ง

5. รูปเท้านิ้วก้อยชิดนิ้วนาง

รูปเท้าที่นิ้วก้อยชิดติดแนบสนิทกับนิ้วนาง มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นนักวางแผน มองการณ์ไกลถึงอนาคตอยู่เสมอ เป็นคนบ้างานชอบทำงาน และเป็นคนใจเย็นสุขุมพอสมควร

6. รูปเท้านิ้วก้อยแยกห่าง

รูปเท้าที่นิ้วก้อยแยกห่างจากนิ้วนาง รูปเท้าลักษณะนี้ นิสัยใจคอของเขาจะเป็นคนทำอะไรคือทำเลย ชอบความเปลี่ยนแปลง รักการผจญภัย หัวใจอิสระ ไม่ชอบลงหลักปักฐาน ใครยุให้ทำอะไรก็จะกล้าทำทันที

7. รูปเท้านิ้วก้อยหดสั้นกว่าปกติ

ใครนิ้วก้อยหดสั้นมากๆ ขอให้ดูข้อนี้ค่ะ คุณค่อนข้างจะเป็นคนหัวแข็ง ชอบที่จะทำตามใจตัวเองเมื่อคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง มีแนวทางเป็นของตัวเอง กล้าที่จะทำสิ่งที่แตกต่าง พูดง่ายๆ เป็นคนมีแนวทาง (way) เป็นของตัวเอง

8. รูปเท้านิ้วกลางเฉียงออก

คนมีรูปเท้าลักษณะนี้ จะเป็นคนรอบคอบชอบวางแผน คิดทุกอย่างไว้ล่วงหน้า ย้ำคิดย้ำทำอย่างถี่ถ้วน เป็นนักบริหารจัดการและสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี

9. รูปเท้านิ้วกลางแยกห่างจากนิ้วชี้

คนเท้าลักษณะที่จะค่อนข้างพิเศษ คือสามารถแยกความคิดส่วนเหตุผลและอารมณ์แยกขาดออกจากกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถเป็นนักวิเคราะห์ นักการฑูต สกิลการเจรจาเป็นเลิศ

* การทำนายนิสัยด้วยรูปเท้าที่เรานำมาฝากนี้เป็นเพียงการคาดการณ์แบบกว้างๆ ไม่ได้หมายความว่าคนที่มีรูปเท้าแบบใดแล้วจะต้องมีนิสัยใจคออย่างที่เรานำเสนอเสมอไป

แปลส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : brightside

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here