คุณคิดว่า “ไข่ใบไหนใหญ่ที่สุด” บอกได้ถึงนิสัยแอบแฝงในตัว

0

คุณคิดว่า “ไข่ใบไหนใหญ่ที่สุด” บอกได้ถึงนิสัยแอบแฝงในตัว

ในวันนี้เราได้มีเกมทายใจมาให้เพื่อนๆได้ลองเลือกกัน “ไข่ใบไหนใหญ่ที่สุด” หากคุณเลือกได้แล้วเรามาดูคำตอบกัน คำตอบนี้สามารถบ่งบอกได้ถึงบุคลิกที่แอบแฝงอยู่ในเบื้องลึกของตัวคุณว่านิสัยเบื้องลึกภายในจิตใจคุณนั้นเป็นอย่างไร เมื่อเลือกได้แล้วมาดูเฉลยกันเลย

เลือกได้แล้วหรือยัง? ไปดูเฉลยกันเลยจ้า….

เลือก A

บุคลิกภายนอก : เป็นคนยิ้มเก่ง มีอะไรก็มักแสดงออกด้วยสีหน้าท่าทาง ให้ความสำคัญในเรื่องความรู้สึก เป็นคนรักเพื่อน ถ้าเพื่อนคนไหนจริงใจมาคุณก็จะจริงใจตอบเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่หากใครที่คุณไม่สนใจคุณก็จะเย็นชากับเขา เรียกได้ว่าใครดีมาก็ดีตอบใครร้ายมาก็ร้ายตอบ หากคุณรักใครคุณก็จะรักอย่างหมดหัวใจไม่มีเผื่อใจเอาไว้

นิสัยภายใน : คุณไม่ชื่นชอบให้ใครมาดูถูกเหยียดหยาม มีความนับถือตนเองค่อนข้างสูงมาก เป็นคนชอบคิดแทนคนอื่น มักจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อคนอื่น คุณเป็นคนที่เข้าหาคนอื่นไม่ง่าย ต้องเป็นคนสนิทจริงๆถึงที่จะเปิดรับ

เลือก B

บุคลิกภายนอก : คุณไม่ชอบให้คนอื่นมองเห็นได้ในมุมที่ตัวเองอ่อนแอ เวลาที่คุณอ่อนแอมักจะเก็บตัวอยู่คนเดียว ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็งแต่ภายในอ่อนแอเกิดที่จะรับไหว คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เผชิญกับปัญหาได้อย่างกล้าหาญ ใครดีมาก็จะดีต่อไปหลายเท่าตัวเป็นคนที่เชื่อถือได้

นิสัยภายใน : คุณเก็บความอ่อนแอไว้ข้างในไม่ให้ใครเห็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่า ชอบช่วยเหลือคนอื่น กลัวคนอื่นลำบาก และอารมณ์ของคุณค่อนข้างที่จะขึ้นๆลงๆ ต้องอดทนกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ภายนอกคือไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนักแต่ภายในอึดอัดใจมากในหลายๆเรื่อง

เลือก C

บุคลิกภายนอก : คุณเป็นคนฉลาดและมีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำ ใครๆก็ต่างเคารพและเชื่อถือคุณในหลายๆครั้งเวลาที่คุณเจ็บปวดหรือมีเรื่องกลุ้มใจนั้นก็มักไม่แสดงออกมาให้ใครเห็น แต่ว่าจริงๆแล้วก็คนมันดูออกว่าคุณเป็นอย่างไร

นิสัยภายใน : จริงๆแล้วคุณไม่ค่อยแสดงออกความรู้สึกแท้จริงที่คุณมีออกมาให้ใครได้เห็น มักจะเก็บไว้คนเดียว อาจจะแสดงออกมาว่าเข้มแข็ง คุณเป็นคนที่อ่อนแอ คนเข้าใจคุณมีไม่มาก เพราะอย่างนั้นเพื่อนสนิทของคุณก็เลยน้อย คุณเป็นคนที่ค่อนข้างขี้เกียจ ไม่ค่อยที่จะทำอะไร ชอบใช้วิธีฉลาดในการทำสิ่งต่างๆ เห็นใจความรู้สึกของคนที่อยู่ข้างกายคุณ หากไม่ชอบใครก็จะไม่เข้าไปยุ่งเป็นเด็ดขาด

เลือก D

บุคลิกภายนอก : สิ่งแรกที่คนอื่นมักจะเห็นนั่นคือคุณเป็นคนที่เข้าหายาก คุณมีนิสัยที่ค่อนข้างสันโดษชอบอยู่คนเดียว เก็บตัวเงียบไม่ค่อยเข้าหาใคร

นิสัยภายใน : แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่ลึกลับ แล้วบอกให้คนอื่นเข้าใจจิตใจของคุณ คุณชอบความสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะทำในสิ่งที่ดีที่สุด หากไม่เชื่อใจใครก็จะเว้นระยะห่างเอาไว้เพื่อเป็นการป้องกันตัว คุณเป็นคนดีเข้ากับเพื่อนๆและผู้ใหญ่ได้ง่าย มีความรับผิดชอบและไม่กลัวที่จะเป็นคนเสียสละต่อผลประโยชน์ส่วนรวม

เลือก E

บุคลิกภายนอก : เป็นคนที่สบายๆเป็นคนที่มีความรับผิดชอบและมีใจกว้าง ชอบแบ่งปันและช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก มีความมุ่งมั่นในการทำงานต่างๆ และมีความกระตือรือร้นไม่ว่าจะทำสิ่งใด

นิสัยภายใน : เป็นคนที่มีเหตุผลไม่ชอบการโดนบังคับจากใครใคร และไม่ยอมรับไม่ไว้วางใจในคำท้าทายและความเห็นของคนอื่นเท่าไหร่นัก ชอบมีความคิดของตนเองเป็นหลัก แต่เป็นคนที่จิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่น มีความยุติธรรม เกลียดการโกหกและหลอกลวง เป็นคน sensitive ในหลายๆเรื่อง

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : LIEKR

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here