หนุ่มฝากเหมียวไว้กับ “อากง” กลับมาอีกทีเหมียวไม่ยอมกลับบ้าน

0

หนุ่มฝากเหมียวไว้กับ “อากง” กลับมาอีกทีเหมียวไม่ยอมกลับบ้าน

กำลังเป็นเรื่องราวที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อทางเว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยเรื่องราวในมณฑลเหอเป่ย ในประเทศจีน ที่ได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับความน่ารักของอากงและเจ้าแมว ของเขาเองให้ชาวเน็ตได้ฟัง
ซึ่งโดยปกติแล้วเขามักจะดูแลเจ้าแมวเหมียวด้วยตัวเองอยู่เสมอ แต่ทว่าในครั้งนี้มีงานด่วนเข้ามาทำให้เขาต้องไปในต่างเมืองโดยทันที เลยไม่สามารถที่จะนำแมวไปดูแลด้วยได้

เขาจึงจำเป็นที่จะต้องหาคนที่คอยเลี้ยงดูเจ้าแมวระหว่างที่เขาไม่อยู่ แต่เขาก็ไม่มีเวลามากนัก และคนที่พอจะนึกออกและไว้ใจได้ก็มีเพียงแค่ “อากง” คนเดียวเท่านั้น

อากงก็ได้รับปากที่จะเลี้ยงดูเจ้าแมวให้เป็นอย่างดี แต่ใจหนึ่งเขาก็เป็นห่วงว่าเจ้าแมวอยู่เหมือนกัน

เนื่องจากอากงนั้นไม่เคยที่จะดูแลแมวมาก่อนเลย และเจ้าเหมียวก็อาจจะไม่ชอบอากงก็ได้ เขากังวลถึงขั้นโทรหาอากงเพื่อที่จะถามถึงเจ้าเหมียวเป็นประจำในทุกๆวันเลยด้วยซ้ำ และเมื่อเขาเสร็จธุระทุกอย่างแล้ว Xuehua ก็รีบกลับมารับเจ้าเหมียวดวยความเป็นห่วง

เนื่องจากเขากลัวมันจะไม่คุ้นชินกับอากงที่เพิ่งจะเคยเจอกันไม่นาน แต่ภาพที่เขาได้เห็นก็คือ เจ้าเหมียวกำลังกอดกับอากงอย่างมีความสุข โดยมันยอมให้อากงของเขาอุ้มแต่โดยดีแล้วมันก็ยังซบไหล่ของอากงเหมือนกับเป็นลูกน้อยที่กำลังถูกพ่ออุ้มอยู่ด้วย ซึ่งมันดูสบายใจสุดๆไปเลย

และพอเมื่อเขาบอกกับมันว่าถึงเวลาที่ต้องกลับบ้านกันแล้วนะ เจ้าเหมียวก็ยิ่งกอดอากงแน่นยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกซึ่งเหมือนกับว่ามันไม่อยากจะจากอากงไปเลย ดูเหมือนว่าเพียงแค่ในช่วงเวลาสั้นๆนี้ ที่เขาไม่ได้อยู่เจ้าเหมียวก็ถูกชะตากับอากงเข้าให้ซะแล้ว

และถึงจะเห็นว่าเจ้าเหมียวจะไม่อยากกลับเท่าไหร่ แต่ถ้าปล่อยมันอยู่ที่นี่ต่อไปก็คงเป็นการรบกวนอากงอยู่ดี สุดท้ายชายหนุ่มรายดังกล่าวจึงลากเจ้าเหมียวกลับไปบ้านกับเขาจนสำเร็จ และอีกอย่างหนึ่งถ้าขืนปล่อยมันอยู่กับอากงอีกสักพัก เขาก็อาจจะสูญเสียมันไปเนื่องจากเจ้าเหมียวเลือกอากงเป็นทาสคนใหม่แทนเขาไปเสียแล้ว เขาจึงต้องตัดไฟเสียตั้งแต่ต้นลม ถึงยังไงเอาไว้ครั้งหน้าเขาค่อยพามันมาเยี่ยมอากงแทนก็แล้วกัน

ขอขอบคุณ : catdumb และ Dog VS Cat

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here