5 ราศีปากพารวย ดวงเฮงรับทรัพย์อู้ฟู่ กระเป๋าเต็มตลอดทั้งปี

0

5 ราศีปากพารวย ดวงเฮงรับทรัพย์อู้ฟู่ กระเป๋าเต็มตลอดทั้งปี

เรียกได้ว่าเป็นที่อิจฉาสำหรับชาวราศีที่เหลือเลยก็ว่าได้ เพราะดวงชะตาทั้ง5ราศีต่อไปนี้ ปากจะพารวย พูดอะไรก็ได้เงินได้ทอง มีโอกาสอย่างมากที่จะได้เงิน ดวงเฮงตลอดทั้งปี เตรียมรับรับทรัพย์เข้ากระเป๋าได้เลย

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษมีวาจาที่ดี เรียกเงินเรียดทองได้จากคำพูด เงินทองไหลมาเทมาอย่างเห็นได้ชัดในช่วงนี้ ดังนั้น ควรหมั่นที่จะอวยพรตัวเอง พูดในสิ่งที่ดี เงินก็จะยิ่งดีตามอีกด้วย และนอกจากคำพูดแล้วคนในครอบครัวที่อายุมากกว่าจะนำโชคมาให้ในเรื่องของการงานที่ทำ หรือจะเป็นโอกาสในด้านการงานที่ดี

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่รายได้เข้ามามากจากการสื่อสาร เจรจา พูดคุยเรื่องงาน แต่ต้องระมัดระวังอย่างมากเพราะเป็นช่วงกระเป๋าเงินรั่วไหลอย่างที่สุดเช่นกัน เงินเข้ามาและออกไป แม้ไม่อยากจ่าย อยากเก็บเงิน ก็มีเรื่องที่ทำให้ต้องจ่ายออกไปอยู่ดี ลองแก้เคล็ดโดยการไม่พกเงินสดจำนวนมาก และทำบุญโดยการนำเหรียญไปหยอดตู้บ้าง

ราศีกรกฏ

แม้ช่วงนี้ชาวราศีกรกฎจะต้องเหนื่อยในเรื่องงานไปบ้าง แต่ก็ยังมีเงินใช้เหลือๆ รวยๆ ต่อไป ก่อนออกจากบ้าน แนะนำให้พูดอวยพรตัวเอง ให้วางแผนเจรจาไปติดต่อค้าขาย คุยลูกค้า คู่ค้า หุ้นส่วน หรือเพื่อนร่วมงานให้ดี โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ แม้จะยากหรือหินแค่ไหน ก็จะสำเร็จแน่นอน

ราศีสิงห์

อีกหนึ่งราศีที่ช่วงนี้ปากเป็นเอก พูดจาเรียกทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมาตามคำพูด นาทีนี้ชาวสิงห์เรียกได้ว่าเป็นสาลิกาลิ้นทองเลยทีเดียว ดังนั้น ทางเราจึงขอแนะนำให้คุณหมั่นอวยพรให้ตัวเองในทุกๆ วัน ให้ประสบผลสำเร็จ ไม่ว่าจะดีลงานไหนก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

ราศีมีน

เป็นช่วงที่ดีมากช่วงหนึ่งเลยทีเดียว จะเจรจาต่อรองการเงินกับใครก็จะสำเร็จ หรือพูดขอเงินจากใคร เขาก็พร้อมจะช่วยเหลือ เงินวิ่งเข้ากระเป๋าแน่นอน แต่ต้องระวัง เมื่อมีเข้ามา ก็มีออกไป มีเกณฑ์เงินใช้จ่ายออกไปเพื่อความสุขสบายใจของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here