เหนื่อยจะรวยสุดๆ 4 ราศี ธุรกิจเฟื่องฟู มีโอกาสขวัญชิ้นใหญ่

0

เหนื่อยจะรวยสุดๆ 4 ราศี ธุรกิจเฟื่องฟู มีโอกาสขวัญชิ้นใหญ่.

สำหรับในช่วงนี้ดวงชะตาของใครหลายคนชื่อว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น โดยอาจจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีและทิศทางที่จะต้องระมัดระวัง โดยอาจารย์จากเพจ ได้คิดก็คิดได้ ได้เผยทั้ง 4 ราศีว่า 4 ราศีที่เราไปนี้จะรวยโคตรๆ มีความเจริญรุ่งเรือง ธุรกิจเฟื่องฟู ต้องอดทนอดกลั้น สู้แล้วจะรวย

สำหรับ 4 ราศีนั้นประกอบไปด้วย คนที่เกิดในราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีธนู และราศีพิจิก

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ คนที่เกิดในวันอาทิตย์ เกิดวันเสาร์ เกิดวันพฤหัส และเกิดวันศุกร์

โดยทั้ง 8 คนนี้ มีเกณฑ์ร่ำรวย มีโอกาสได้รับของขวัญชิ้นใหญ่ เป็นมรดก ยวดยานพาหนะ บ้าน ทรัพย์สิน ที่ดิน อีกทั้งยังรวยมากๆในช่วงปี 62 นี้ จะได้โชคลาภ จะได้ประสบความสำเร็จทางการงาน มีความมั่นคงในตัวเองสูง

ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีธนู ราศีพิจิก

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 ราศีนี้ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นคุณนั้นเหนื่อย ลำบากยากเย็นเข็ญใจเหลือเกินกับการทำงานที่ไม่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ในบางครั้งเสียเงินเสียทองให้กับการทำงานมากมายจนเกินเหตุ ทำอะไรก็ไม่คุ้ม โดนใช้สารพัด เมื่อเปรียบเทียบกับเงินเดือนแล้วนั้น ที่ว่าไม่ได้คุ้มค่าอะไรเลย แล้วยังจะต้องมาเจอกับเจ้านายที่งก มองไม่เห็นคุณงามความดี และยังต้องเจอกับเพื่อนร่วมงานบางคน ที่ยากเกินจะบรรยาย เจอแต่คนเข้ามาหาผลประโยชน์ เข้ามาก่อนกิน เข้ามาเสแสร้งทำเป็นดี ท้ายที่สุดแล้ว ก็ใช้เรานั้นเป็นตัวผลประโยชน์เท่านั้นเอง

เชื่อว่าหลังจากพ้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้เป็นต้น ดวงทั้ง 4 ราศีน่าจะเกิดการกระจ่างแจ้ง จะถูกสลาก รวยเบอร์หนัก หน้าที่การงานใดๆที่มีปัญหาจะลงตัวลงรอย มีโอกาสได้พบเจอกับผู้คนมากมาย ทั้งผู้คนที่ชอบนินทา และผู้คนที่ชอบหาผลประโยชน์ อีกทั้งจะได้พบเจอกับคนที่ทำให้คนนั้นเจริญขึ้น ในช่วงนี้จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการเดินทาง ปัญหาปากท้อง อาจจะทำให้คุณขาดทุน และขัดสนได้ในช่วงนี้ แต่เชื่อเถอะว่าไม่นานเกินรอ

หลังจากผ่านในช่วง 3-9 วันต่อจากนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น หน้าที่การงานใดๆจะถาโถมเข้ามา แม้ว่าจะเหนื่อยก็ตามแต่จะทำให้คนนั้นพัฒนาและก้าวเข้าสู่วงการอีกที่หนึ่ง ความยากลำบากและความเหนื่อยนี้จะทำให้คนเติบโต กลายเป็นผู้มั่งคั่งมั่งมี อีกทั้งเรื่องเงินเงินทองทองจะตกเป็นดวงชะตาของคนที่เกิดทั้ง 4 ราศีนี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง อีกทั้งความรักจะโดดเด่น ใครที่กำลังโสดจะได้พบเจอกับคนที่มีความเมตตา มีความกรุณา มีบุญบารมีเสมอกัน คนที่มีบุญเสมอกันนั้นจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงาน และการใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น แต่สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ช่วงนี้แนะนำว่าให้ทำบุญสร้างกุศล ร่วมกัน กรวดน้ำ แผ่เมตตา เติมน้ำมันตะเกียง เพื่อเป็นการเปิดช่วงชะตาของคนนั้นให้โชคช่วงชัชวาล และแน่นอนว่า จะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีแต่ความสุขกายสบายใจ แนะนำให้เก็บโชคที่ดีไว้ แล้วใน3-9 วันนี้จะได้โชคตามประสงค์

อาทิตย์ เสาร์ พฤหัส ศุกร์

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 วันต่อไปนี้ วันอาทิตย์ วันเสาร์ วันพฤหัสบดี แล้ววันศุกร์ เชื่อว่าคนทั้ง 10 วันนี้มีโชคชะตาเหมือนกับทั้ง 4 ราศีด้านบน แต่ก็มีความแตกต่างกันในบางส่วนเท่านั้นเอง ส่วนที่เพิ่มเติมจะเป็นในเรื่องของอำนาจวาสนา คนที่เกิดทั้ง 4 วันต่อไปนี้จะได้โชคลาภวาสนาเกี่ยวกับการเงินเป็นพิเศษ

ในช่วงระยะเวลาสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป จะได้โชคเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย บุญวาสนาใครทำมามากก็จะได้มาก ใครทำมาน้อยก็จะได้น้อย อย่าลืมในช่วงนี้ก่อนที่จะได้โชคลาภนั้น ให้สวดมนต์ภาวนา ถือศีล สร้างบุญสร้างกุศลให้กับตนเอง แล้วจะได้พบเจอกับความเมตตาในทุกๆด้าน บารมีในทุกๆทาง เส้นทางแห่งความสุขความเมตตา สิ่งใดที่ปรารถนาจะเป็นไปตามเป้าประสงค์

หน้าที่การงานจะได้รับการเปลี่ยนแปลง จะมีโอกาสได้ก้าวเข้าสู่อีกองค์การหนึ่ง จะทำให้คนนั้นก้าวกระโดด โชคลาภจะถาโถม หน้าที่การงานที่มั่นคง ความรักจะดี ทุกสิ่งทุกอย่างในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดี จะได้ครอบครอง เก็บโชคมหาลาภของตนเองไว้ แล้วจะได้ทรัพย์ก่ายกองตรงหน้า สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here