เครื่องดื่ม 4 สูตร ชงดื่มบ่อยๆ หน้าท้องแบน ผิวขาวเนียนนุ่ม

0

เครื่องดื่ม 4 สูตร ชงดื่มบ่อยๆ หน้าท้องแบน ผิวขาวเนียนนุ่ม

ในช่วงที่วันหยุดยาวแบบนี้ หลายๆคนคงจะให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลตัวเอง และในวันนี้เราได้มีเครื่องดื่ม 4 สูตร เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรที่ดื่มทุกวันจะได้ผลที่ดีมากๆต่อตัวเราเอง ชงดื่มบ่อยๆจะทำให้หน้าท้องของคุณแบนราบ ผิวของคุณขาวเนียนนุ่ม ระบบการขับถ่ายของคุณดียิ่งขึ้น หุ่นของคุณจะสวยขึ้นใส่เสื้อผ้าอะไรก็มั่นใจ

สูตรที่ 1 โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง มะนาว

ในสูตรนี้ให้คุณทำการผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติจำนวน 1 ถ้วย นมรสจืด 1 กล่อง น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาวครึ่งลูก นำส่วนผสมผสมให้เข้ากัน คนทุกอย่างให้เข้ากันดี แล้วดื่มให้หมดในทันที ดื่มในช่วงเช้าหลังจากตื่นนอน จะช่วยให้ลำไ ส้ของคุณมีการทำงานได้ดีขึ้น ให้มีการขั บ ถ่ ายได้คล่องขึ้น หน้าท้องของคุณก็จะแบนราบ

สูตรที่ 2 นมสด กล้วยน้ำหว้า

สูตรนี้เราจะใช้แค่ 2 อย่าง ใช้นมสดจำนวน 2 กล่อง กินพร้อมกับกล้วยน้ำว้าจำนวน 2 ผล หรือใครมีเครื่องปั่นก็สามารถปั่นรวมกันได้ ให้ดื่มหลังจากท้องว่างจากที่เราตื่นนอน ดื่มตอน 6:00 น. ได้จะยิ่งดีเพราะเราจะได้ถ่ายก่อนเวลา 7:00 น. ซึ่งเป็นเวลาของการขั บ ถ่ า ยที่ดี แนะนำให้ทำติดต่อกันเป็นเวลา 3 วั น

สูตรที่ 3 น้ำเปล่า 1 ลิตร มะนาว 2 ลูก เกลือ 2 ช้อนชา

สำหรับในสูตรนี้เราแนะนำให้ทำในวันหยุด เพราะคุณจะเข้าห้องน้ำแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียว เตรียมน้ำเปล่า 1 ลิตร น้ำมะนาว 2 ลูก เกลือ 2 ช้อนชา คนส่วนผสมให้เข้ากัน พยายามดื่มให้หมดภายใน 15 ถึง 20 นาที เมื่อดื่มหมดแล้วเวลาไม่นานคุณจะรู้สึกอยา กเข้าห้องน้ำ มันจะช่วยผลักของเก่าที่มีอยู่ออกมาจนหมด ให้คุณสบายพุงสบายตัวได้อย่างแน่นอน แนะนำให้ทำอาทิตย์ละครั้ง

สูตรที่ 4 น้ำเปล่า เม็ดแมงลัก

สูตรนี้ทำได้ง่ายๆเตรียมน้ำร้อนจำนวน 1 แก้วใส่เม็ดแมงลักลงไป 2 ช้อนชา ทิ้งเอาไว้รอประมาณ 30 นาที เพื่อที่จะให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มที่ จากนั้นดื่มก่อนนอน เม็ดแมงลักมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณที่เป็นยาระบายอ่อนๆ จะช่วยทำให้ลากสิ่งตกค้างที่อยู่ภายในออกมาจนหมด ตื่นเช้ามาถ่ายคล่องสบาย ตัวอย่างแน่นอน

และสำหรับ 4 สูตรสมุนไพรที่เรานำมาฝากทุกท่านกันด้วยวันนี้ สะดวกสูตรไหนหรือมีของตามสูตรไหนก็เลือกทำตามได้ง่ายๆเลย รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดีทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีตามมาด้วยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here