สูตรช่วยละลายไขมัน ดื่มเร่งลดน้ำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัม

0

สูตรช่วยละลายไขมัน ดื่มเร่งลดน้ำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัม

เครื่องดื่มที่กำลังจะบอกต่อไปนี้ บอกเลยว่า มีประสิทธิภาพในเรื่องของการลดน้ำหนักได้มาก ลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน ฟังดูอาจไม่น่าเชื่อแต่เมื่อรู้ส่วนผสมของเครื่องดื่มนี้แล้วนั้น มั่นใจเลยว่าสามารถจัดการกับน้ำหนักตัวของคุณในตอนนี้ได้เลย

สูตรเครื่องดื่มละลายไขมัน

ส่วนผสมของเครื่องดื่มตัดไขมันนี้ประกอบด้วย

1. ว่านหางจระเข้

2. มะนาว

3. ขิง

4. น้ำผึ้ง

เราทุกคนรู้ว่าว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายและมันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ มันประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 75 ชนิดที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและกรดไขมัน ช่วยในกระบวนการสูญเสียน้ำหนัก เนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระนั้นช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ นอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดสารพิษในร่างกายของคุณและเพิ่มกระบวนการย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น

มะนาวมีวิตามินซีสูงและมันประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก เป็นผลให้ไขมันในร่างกายถูกทำลายอีกทั้งยังเป็นแหล่งของพลังงานสำหรับร่างกายอีกด้วย

อีกส่วนผสมที่ดีที่มีประโยชน์ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารและช่วยในการสูญเสียไขมันนั้นคือขิง ขิงดีต่อการลดน้ำหนักและยังช่วยในกระบวนการย่อยและช่วยให้กระเพาะอาหารของคุณดีขึ้น

น้ำผึ้งเป็นสารให้ความหวานที่รวมอยู่ในเครื่องดื่มชนิดนี้ มันเป็นส่วนผสมในการทำหน้าที่เผาผลาญไขมันและเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายทันที

วัตถุดิบที่คุณต้องเตรียม

1. น้ำ 1 แก้ว

2. น้ำว่านหางจระเข้ 2-3 ช้อนโต๊ะ

3. น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

4. ขิงผง 1 ช้อนชา

5. น้ำผึ้งบริสุทธิ์ 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

1. เติมน้ำว่านหางจระเข้ 2-3 ช้อนโต๊ะลงในน้ำ 1 แก้ว

2. ถัดไปเติมน้ำมะนาวหรือ 1 ช้อนโต๊ะพร้อมกับขิงผง 1 ช้อนชา

3. ใส่น้ำผึ้งเพิ่มเข้าไป 1 ช้อนโต๊ะและคนให้เข้ากันเป็นอย่างดี

4. คุณควรดื่มเครื่องดื่มที่น่าทึ่งนี้ในตอนเช้าขณะท้องว่าง

5. เพื่อช่วยให้น้ำหนักลงอย่างรวดเร็วให้ดื่มเครื่องดื่มนี้ทุกเช้า

ตอนนี้คุณรู้วิธีทำเครื่องดื่มที่น่าทึ่งนี้แล้ว เริ่มใช้มันในตอนนี้จะช่วยลดน้ำหนักส่วนเกินของคุณได้ในเวลาไม่นาน นอกจากนี้คุณควรดูแลและควบคุมอาหารและดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อช่วยทำให้ขั้นตอนการลดน้ำหนักรวดเร็วยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณ : rak-sukapap

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here