เผย 12 ปีเกิด ท่านใดไม่ควรให้ใครยืมเงิน ท่านใดได้รับโชคใหญ่

0

เผย 12 ปีเกิด ท่านใดไม่ควรให้ใครยืมเงิน ท่านใดได้รับโชคใหญ่

เมษ

วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากจากเพื่อนพี่น้อง ซึ่งในส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายเพ ศตรงข้ามกับท่านตัวท่านเอง มีงานมากมายจนล้นมืออาจมีเหตุเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้น แต่ในไม่กี่วันก็จะจบลงไปเอง ผลประโยชน์ที่จะได้รับเป็นไปได้อย่างราบรื่นไม่มีข้อเสียหายใดๆเกิดขึ้น

พฤษภ

วันนี้ท่านมีอุปสรรคเล็กน้อยในการทำงาน ส่วนใหญ่เกิดจากเครื่องมือเครื่องใช้ที่ชำรุดอย่างกะทันหัน ไม่เกี่ยวแก่บุคลากรใดๆ ข้าวของเงินทองที่ถูกหยิบยืมไปจะไม่ได้รับคืน ซึ่งท่านก็ไม่สนใจอยู่แล้ว ผู้ที่ว่างงานไม่มีรายได้ประจำจะได้งานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะของท่าน บริวารจะทำความดีเป็นที่น่าพอใจ

เมถุน

วันนี้ท่านได้รับข่าวข้อมูลอันเป็นความเท็จต่างๆ อย่างมากมาย การทำงานที่ต้องอาศัยเครื่องจักรกลใดๆ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าจะชำรุดด้วยเหตุผลธรรมดา ถ้าเห็นผู้คนทะเลาะมีเหตุอะไรก็ตามไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เพราะด ว งชะตาของท่านยังไม่แข็งแรง อาจเกิดภัยมากกว่าปกติ

กรกฎ

วันนี้ท่านติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติมิตรซึ่งต้องการความช่วย เหลืออย่างไม่สิ้นไม่จบ เช่น ยืมสตางค์ท่านทุกวัน หรือไม่เช่นนั้นท่านจะถูกรบกวนขนาดหนัก จะเกิดผิดพลาดครั้งใหญ่ในเรื่องการเงิน ไม่ควรยืมเงินใครหรือให้ใครยืมเงินของท่าน

สิงห์

วันนี้ท่านมีบทบาทสำคัญในสังคมและกลุ่มคณะอย่างกว้างขวาง ได้รับการยกย่องสรรเสริญซึ่งแม้แต่ท่านเองก็คิดว่าจะมากไป ไม่ควรพูดถึงธรรมะและปรัชญาชั้นสูงซึ่งท่านไม่แน่ใจว่าเกินระดับสติปัญญาของผู้ฟังหรือเปล่า ท่านพูดถูกต้องหรือไม่ การสงวนท่าทีอยู่ในความสงบทุกเรื่อง ถูกต้องกับความเป็นอยู่ที่แท้จริงของท่านในระยะนี้

กันย์

วันนี้ท่านจะมีจิตใจกล้าหาญเกี่ยวแก่การเงิน เช่น ประมูลซื้อสิ่งของมาไว้ดูเล่นเป็นการชื่นชมยินดีในราคาสูง เป็นสิ่งดีที่ซื้อมาแล้วขายไม่ได้ ถึงกระนั้นก็ไม่ควรให้คนอื่นนอกจากคู่สมรสมาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์รายได้ของท่าน ไม่ควรเกี่ยวข้องใดๆ กับศั ต รูเก่า

ตุลย์

วันนี้ท่านหาเวลาพักผ่อนมากกว่าทำกิจการงานประจำ ใช้เวลาให้หมดไปในการตรวจสอบค้นคว้าหาความจริงในเรื่องต่างๆ อันเป็นการเปลี่ยนอิริยาบถอย่างหนึ่ งของท่าน ศั ต รูมาพบท่านได้ก็จริงแต่เขาหมดแรงข้าวต้มเสียแล้ว การติ ฉิ นนิ น ทากลับกลายเป็นผลดีแก่ท่านอย่างมาก

พิจิก

วันนี้ท่านทำดีสักเพียงใดก็ตาม มักมีผู้บ่อนทำให้ผู้คนเข้าใจผิดพลาดไปจากความจริง แบบชักใบให้เรือเสีย มีผู้ส่งข่าวหรือหนังสือดีๆ อันตรงกับรสนิยมชมชอบของท่าน หรือได้เข้าฟังการอภิปรายโต้คารมของผู้คงแก่เรียนต่างๆ การอ่านและฟังเรื่องราวดีๆ เช่นนี้เป็นอาหารสมองอันโอชารสของท่าน

ธนู

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความชำนาญเพียงใดก็ตาม ไม่วายถูกตำหนิอย่างไร้ส า ระ โดยมีผู้เชื่อถือตามระเบียบ ท่านไม่ต้องแก้ตัวหรืออธิบายใดๆ ทั้งสิ้นให้เสียเวลาทำมาหากินเปล่าๆ เพราะท่านอยู่ในสังคมที่มีการนิ น ท ากันเป็นสรณะของชีวิต ถ้าท่านใจร้อนก็อาจเกิดปากเสียงกันอย่างหนัก

มังกร

วันนี้ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสวยงามต่างๆ เป็นอันมาก ญาติมิตรที่อัธยาศัยตรงกันนำลาภมาให้ ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีมังกรท่านจะมีชื่อเสียงในกลุ่มชนที่บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมร่วมกัน ญาติมิตรและบริวารติดต่อขอคำแนะนำในเรื่องการงานใหม่ๆ ที่ริเริ่มขึ้น โดยไม่เกี่ยวแก่การร่วมใดๆ รายได้ประจำของท่านจะสูงขึ้น

กุมภ์

วันนี้ท่านพบเห็นอะไรก็ตามมักเป็นปริศนาที่มีความซับซ้อน ทางที่ดีอย่าไปสนใจใดๆ ทั้งสิ้น ท่านจะเห็นว่ามีคนมองท่านก็เพราะท่านมองมัน ถ้าท่านไม่มองเสียอย่างเดียวก็หมดปัญหา ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่จิตใจแจ่มใสเบิกบาน ทำงานสำเร็จ การติดต่อกับผู้ที่มีเรื่องกันควรสงวนท่าทีวาจาให้มาก

มีน

วันนี้ท่านจะพบกับคนที่โชคดีแล้วกลายเป็นคนอั ป โชค หรือเคยทำงานสำคัญแล้วลาออกจากงาน ไม่ได้รับความเคารพนับถือ ข้อควรระมัดระวังอย่างยิ่งได้แก่อาจมีผู้มาขอความช่วย เหลือ ขอให้ท่านช่วย การติดต่อกับเขานำความยุ่งยากมาให้ โชคชะตาของท่านในระยะนี้ไม่เหมาะที่จะพูดให้ผู้ที่โกรธกันให้คืนดีกันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here