6 ราศีหมดหนี้สิน ดวงเศรษฐีมาแรง สิ้นปียาวจนถึงปีหน้า

0

6 ราศีหมดหนี้สิน ดวงเศรษฐีมาแรง สิ้นปียาวจนถึงปีหน้า

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ดวงชะตาของชาวราศีนี้ ที่เรียกได้ว่ามีโชคร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมาในสิ้นปีนี้ยาวไปจนถึงปีหน้าทั้งปี ชีวิตสุขีมีบุญวาสนาเก่าที่ทำมา หนุนนำชีวิตให้ประสบความสำเร็จในทุกด้าน มาดูกันดีกว่าว่าจะมีราศีของคุนหรือไม่

ราศีสิงห์

ราศีนี้ ดูเหมือนว่าหลายๆปีที่ผ่านมานั้น ผู้ที่ทำมาค้าขายดวงจะไม่ค่อยขึ้นเลย เพราะลงทุนไปก็จม ค้าขายไม่ค่อยดี ทำให้เจ๊งไม่เป็นท่า ทำอะไรก็ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ทำให้เกิดความท้อแท้ การเงินก็มีขึ้นมีลงอยู่ตลอด แต่ส่วนมากจะเป็นในขาลง คุณจะต้องรับผิดชอบในหลายๆอย่าง ตัวคุณเอง คนรอบข้าง ชีวิตครอบครัว ซึ่งคุณจะต้องเป็นคนที่รับผิดชอบกับทุกอย่างนี้ เลยทำให้รู้สึกเหนื่อยอย่างมาก แต่ในช่วงสิ้นปียาวไปจนถึงดวงปีหน้านี้ ดวงคนจะเปลี่ยนไป หลายๆอย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคูณ ทำมาหากินจะรุ่งเรือง ขายดิบขายดี คุณจะพบแหล่งทำเงินที่ดีกว่าเดิม คนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีทำให้คนรอบข้างมักที่จะเข้าหาอยู่เสมอ สุดท้ายดวงของคุณนับจากนี้ จะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต

ราศีพฤษภ

ที่ผ่านมาอาจจะดูว่าเหนื่อยมาก เพราะคุณมีหลายภาระที่ต้องรับผิดชอบเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงาน ที่ต้องเผชิญหน้ากับหน้าที่ต้องรับผิดชอบหลายๆอย่าง มีปัญหาในเรื่อง เพื่อนร่วมงาน ทำให้คุณเป็นที่กังวลใจอยู่ตลอดเวลา ในเรื่องของเงินทอง ไม่ว่าจะจับจ่ายใช้สอยต่างๆ คุณนั้นเป็นผู้หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ แต่ดวงของคุณนสิ้นปียาวไปจนถึงปีหน้านี้ ต้องขอบอกเลยว่าดวงเปลี่ยน เปลี่ยนไปจากเดิมเยอะมาก เพราะคุณจะมีโอกาสทำเงินที่ดีกว่าเดิม และชีวิตของคุณจะดีมากกว่าเดิม รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างจะมีชีวิตที่ดีขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด หน้าที่การงานก้าวหน้า มีการได้รับตำแหน่งใหม่ และมีรายได้ที่สูงขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า โอกาสที่จะซื้อบ้านหรือของชิ้นใหญ่ๆมีมากโข เตรียมตัวนับเงินนับทองรอได้เลย

ราศีกรกฎ

ช่วงชีวิตที่ผ่านมานานนับหลายปี คุณมีความลำบากในการใช้ชีวิตอย่างมากที่เด่นชัดคือในเรื่องของการเงิน คุณไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินเท่าไหร่นัก ทำให้ต้องกู้หนี้ยืมสินจากคนอื่นมามาก ชีวิตของคนดูลำบาก ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการใช้ชีวิตมานานนับหลายปี แต่ดวงของคนนับจากนี้และต่อไปนี้ไป ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผัน เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นและดีมาก งานที่คุณทำ จะสร้างเงินสร้างทองให้กับคุณ คุณจะมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำจากที่ไม่เคยมีก็จะมีมาก คุณสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของคุณให้มีความสุขได้ตลอดทั้งชีวิต ในช่วงปีหน้าคุณจะมีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ มีการโยกย้ายที่อยู่

ราศีมังกร

ในตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมานั้น ส่วนมากจะมีแต่ความสุขความสบาย มีเงินทองใช้ แต่รู้สึกว่ามาขาดในช่วง 4 5 ปีหลังที่ผ่านมา คุณเหนื่อยกับการใช้ชีวิต มีปัญหาในเรื่องของเงินทองมาก ทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสิน และมีเรื่องให้ปวดหัวอย่างไม่จบสิ้น ต้องขอบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มีความอดทนค่อนข้างสูง จึงทำให้ผ่านมาได้จนถึงทุกวันนี้ แต่ดวงของคนนับจากนี้ไปชีวิตของคุณจะกลับมาอีกครั้งเหมือนที่เคยเป็น เงินทองก็จะมีเข้ามา เพราะได้มีผู้ที่ยื่นโอกาสดีๆเข้ามาให้กับคุณ หนี้สินที่มีอยู่ก็จะหมดไป บุญกุศลที่คุณสร้างมาไว้นั้นจะหนุนนำส่งผลให้ชีวิตของคุณมีความสุข ครอบครัวของคุณไม่เป็นทุกข์

ราศีกุมภ์

ในช่วงของการเงินของคุณที่ผ่านมานั้น จะรู้สึกว่ามีเท่าไหร่ก็ใช้ไม่พอ ได้มาเท่าไหร่ก็ใช้หมด เป็นเพราะคุณมีภาระที่ต้องรับผิดชอบอย่างมาก อีกทั้งรายได้ในบางส่วนยังลดน้อยลง มีการกู้หนี้ยืมสินจากคนอื่นมามาก เพราะต้องนำเงินมาหมุนเวียนในการใช้ชีวิต เพราะคุณเป็นคนที่หาเงินแค่คนเดียว ซึ่งจะต้องรับผิดชอบในหลายๆชีวิต ดวงคุณนับจากนี้ไป เรียกได้ว่าโชคเข้าข้าง เงินทองจะวิ่งเข้ามาหาคุณ ผู้ใหญ่ต่างพาเอ็นดูในตัวคุณ และจะหยิบยื่นโอกาสดีๆมาให้คุณคุณควรรีบคว้าไว้ เพราะโอกาสเหล่านั้น จะสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว ในเรื่องของการงานคุณอาจมีเกณฑ์ได้ย้ายงาน จะมีฐานเงินเดือนที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ในช่วงสิ้นปีนี้คุณจะได้พบเจอกับความรัก ที่เรียกได้ว่าเป็นรักแท้ที่คุณรอมานาน

ราศีมีน

ในช่วงที่ผ่านมานั้นคุณมักจะไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องการงานและการเงิน คุณบริหารเงินไม่เป็นทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ชีวิตของคนที่ผ่านมาดูเหมือนจะไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก ทำให้ต้องปวดหัวและเหนื่อยมากกับชีวิตที่ผ่านมา แต่ชีวิตของคุณนับจากนี้ไป จะมีแต่ผู้คนที่คอยจับจ้องคุณ ต่อดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาก ดีจนคุณไม่คิดไม่ฝันว่าจะดีมากมาจนถึงขนาดนี้ การเงินของคุณจะอู้ฟู่มากขึ้น มีโอกาสที่จะโยกย้ายบ้านหลังใหม่ การงานจะราบรื่นและเป็นไปได้ด้วยดี ความรักของคุณดีมากและลงตัวอยู่แล้ว ครอบครัวของคุณจะอยู่อย่างสุขสบายไม่ต้องมานั่งลำบาก ไม่ต้องมานั่งปวดหัวในเรื่องของเงิน เรียกได้ว่าเป็นราศีที่น่าอิจฉาที่สุดในช่วงปีหน้าเลยก็ว่าได้

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

เขียน / เรียบเรียง : postsara (ไม่อนุญาตให้คัดลอก)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here