แม่นเวอร์ “ท่านั่งที่คุณชอบ” บ่งบอกนิสัยและตัวตนของคุณได้ดี

0

แม่นเวอร์ “ท่านั่งที่คุณชอบ” บ่งบอกนิสัยและตัวตนของคุณได้ดี

หลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเรา สามารถนำมาทำนายทายทักถึงนิสัยส่วนตัวของคุณได้ พฤติกรรมบางชนิดของคุณเองก็ด้วย รวมไปถึง “ท่านั่ง” ของคุณก็เช่นกัน สามารถบ่งบอกได้ว่าแท้จริงแล้วคุณมีลักษณะนิสัยอย่างไร และมีพฤติกรรมอะไรที่แอบซ่อนไว้อยู่ในใจลึกๆ ลองไปทำบททดสอบทายใจที่เรามาฝากคุณผู้อ่าน เพียงแค่นึกดูว่าคุณชอบนั่งในท่าทางแบบไหน แล้วเลือกจากในรูปภาพของบททดสอบ จากนั้นไปตรวจเช็กความแม่นยำของคำทำนายกันได้เลย

โดยปกติคุณชอบนั่งในท่าทางแบบไหน?

หากได้คำตอบแล้ว เลื่อนลงไปดูคำทำนายด้านล่างได้เลย

A เข่าชิด เท้าชี้เข้าใน

คุณมีสองบุคลิก บางครั้งภายนอกคุณดูแอ๊บแบ๊วหรือปวกเปียกไปบ้าง แต่ความจริงแล้วคุณมีความสามารถในการดึงดูดผู้คน มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถทำงานหลายๆ อย่างได้เวลาเดียว แต่การมุ่งเน้นให้ทำงานใดงานหนึ่ง หรือเมื่อต้องจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งเดียวจะกลายเป็นเรื่องยากของคุณ เพื่อนฝูงค่อนชอบรักคุณแม้ว่าบางครั้งจะเผลอปากเปราะไปบ้าง คุณเป็นพวกไม่คิดมากเวลาเจอปัญหา ชอบมองโลกในแง่ดีว่าคุณจะผ่านมันไปได้ แต่บางครั้งก็ปัดความรับผิดชอบ เอาสิ่งที่คุณไม่ถนัดโยนไปให้คนอื่นทำแทน เพราะไม่ชอบกดดันตัวเองและเสียเวลาเปล่า

B นั่งไขว่ห้าง

สมองของคุณเต็มไปด้วยไอเดียแปลกใหม่ เป็นคนมีจินตนาการกว้างไกลและไม่หยุดนิ่ง มักจะชอบแสดงความคิดเห็นที่ดีอนู่เสมอ คุณจึงค่อนข้างโดดเด่น คนรอบข้างและเพื่อฝูงชอบคุณ และมักจะให้คุณเป็นศูนย์กลาง ด้วยความเป็นคนสนุกสนาน กระฉับบกระเฉง กระตือรือร้นไปหมดทุกสิ่ง รักการเดินทาง ชอบท่องเที่ยว ไม่ชอบการอยู่นิ่งหรือชีวิตช้าๆ ธรรมดาๆ ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงและชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ถ้าสิ่งที่ทำอยู่ไม่มีความสุขคุณจะไม่ลังเลที่เทมันทิ้งทันที

C เข่าแยกออกจากกัน เท้าชี้ไปด้านนอก

เป็นคนคิดมาก คิดเยอะ ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน รอบคอบจนจู้จี้ เรื่องเยอะเรื่องมาก จึงทำให้บางครั้งชีวิตวุ่นวายและชะงัก สะดุดไปบ้าง แต่มันก็คือผลพวงจากนิสัยของคุณเอง เป็นเรื่องที่คุณกำหนด คุณค่อยข้างจิตหลุดง่าย ไม่ค่อยมีสมาธิ คนรอบข้างมักจะมองว่าคุณชอบเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ แต่คุณก็ไม่สนใจคำครหาเช่นกัน

D ขาตรง

เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกนึกคิดที่แท้จริงออกมา และไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้ง หลีกเลี่ยงการมีปัญหากับผู้อื่นเสมอ ไม่ชอบสถานการณ์ที่จะทำให้ตัวเองอึดอัด และไม่ชอบถ้าคนอื่นจะมาทำเรื่องราวแบบนั้นต่อหน้าของคุณ เข้าหาคนไม่เก่ง ขี้กังวลเล็กน้อย บางครั้งคุณถูกมองว่าเป็นพวกหัวโบราณ เก็บเนื้อเก็บตัว รักสันโดด แต่ความจริงแล้วคุณก็ชอบที่จะได้สนทนาแบ่งปันประสบการณ์กับผู้อื่น อีกทั้งยังเป็นพวกที่กล้าเผชิญหน้ากับความท้าทายหรือความยากลำบาก

E ขาขนานกันแต่เอียงไปข้างๆ

คุณเป็นคนมีความมุ่งมั่น แต่ไม่เคยทำอะไรเกินความสามารถหรือกำลังของตัวเอง บางครั้งรั้นและหัวดื้อ แต่คุณมีความเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นล้วนมีเหตุผลและจะมาในเวลาเหมาะสม คุณเป็นคนดูแลตัวเองและชอบทำให้ตัวเองมีรูปลักษณ์ที่ดี มันจะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวคุณ คุณค่อนข้างเปราะบางกับคำพูดของคนอื่น คุณรับไม่ได้หากได้ยินใครวิพากย์วิจารณ์คุณ

แม่นเหมือนมาแอบส่องชีวิตของเราเลย แต่ละเรื่องก็มีดีบ้างไม่ดีบ้าง แล้วแต่ว่าตัวคุณจะแก้ไขหรือว่าปรับปรุงนิสัยเหล่านั้นอย่างไร แต่อันไหนที่ดีอยู่แล้วก็จงรักษาความดีของคุณไว้ให้นานๆ

ขอบคุณข้อมูล : LIEKR

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here