โชคลาภประจำวันที่ 28 ต.ค.2562 ท่านใดมีรายได้เพิ่มขึ้น ท่านใดได้สิ่งของมีค่า

0

โชคลาภประจำวันที่ 28 ต.ค.2562 ท่านใดมีรายได้เพิ่มขึ้น ท่านใดได้สิ่งของมีค่า

เมษ

วันนี้ท่านยุ่งในเรื่องของปัญหาบ้านเรือนที่อยู่อาศัยที่ยังแก้ไม่เสร็จเรียบร้อย แม้จะมีผู้ที่คอยสนับสนุนในเรื่องการเงิน ผู้ที่ทำตัวเป็นศั  ตรูของท่านจะประสบความล้ ม เห ล ว พี่น้องที่อยู่ห่ างไกลไม่ค่อยได้เจอกันจะนำโชคลาภมาให้ตัวท่านเป็นอย่างมาก

พฤษภ

วันนี้ท่านที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะให้ลาภเป็นอันมาก ความสุขความเจริญรุ่งเรืองของท่านขึ้นอยู่กับอารมณ์ความรู้สึกด้วย กล่าวคือถ้าท่านอารมณ์ดีก็จะมีลาภเป็นอันมาก ถ้าหัวเสียอารมณ์ร้ายก็จะขัดลาภตัวเอง ไม่ควรพูดว่าคนนำทางของท่าน เพื่อนที่อายุน้อยกว่าจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้

เมถุน

วันนี้ท่านที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่โดยไม่เจตนา มีความเห็นกันไปคนละทางสองทาง การสนทนาใดๆ ก็ตาม ถ้ามีการขัดคอกันขึ้นแล้วอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ควรไปประชุมใดๆ ในวันนี้ได้รับส่วนที่เป็นผลประโยชน์ของท่านกลับคืน ทรัพย์สินสิ่งของที่ท่านนึกว่าสูญหายไปแล้วได้กลับคืน

กรกฎ

วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายพิเศษ ซึ่งสิ้นเปลืองพอสมควร การชุมนุมสนทนาในเรื่องต่างๆ มักลงเอยเป็นการพูดว่ าผู้อื่น แม้จะพูดเรื่องงานก็ไม่วายแตกกัน ใช้จ่ายทรัพย์สินด้วยความประหยัดไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่น ได้โชคลาภเพื่อนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงจะนำลาภมาให้

สิงห์

วันนี้ท่านมักจะมีการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีอาการป ว ดเมื่อยตามข้อก ร ะดู ก ต่างๆ บางทีเป็นเพราะออกกำลังกายมากไป หรือแบกหามของหนัก การคาดหมายเหตุการณ์อนาคตไม่เป็นไปตามที่ท่านต้องการ ที่ห้องหรือที่โต๊ะทำงานของท่านมีเพื่อนไปมาหาสู่บ่อยๆ

กันย์

วันนี้ท่านได้รับยกย่องลับหลัง ทำกิจการงานสำเร็จแล้ว จึงมีผู้เห็นความดีของท่าน มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารเป็นผู้ที่มีความคล่องตัวสูง การเดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัย ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยวตามลำพัง ได้ลาภลอยเป็นอันมาก ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อันมีความหมายแห่งการเคารพบูชาเข้าบ้าน

ตุลย์

วันนี้ท่านทำงานได้ผลดีมาก จะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งมีอำนาจในการปกครองสูงขึ้น มีความเข้มแข็งในการบริหารงาน มีเพื่อนร่วมงานที่มีความรู้ความสามารถต่างๆ กัน มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือนที่พักอาศัย มีรายได้สูงขึ้น มีรายได้พิเศษสูงขึ้นอย่างไม่นึกไม่ฝัน

พิจิก

วันนี้ท่านได้รับเงินสดและทรัพย์สินต่างๆ เป็นอันมาก ผู้ใหญ่ที่เป็นนายจ้างหรือภรรยาของนายจ้างจะนำลาภมาให้ด้วยตนเอง ญาติมิตรทำงานเจริญรุ่งเรืองให้ผลดีเป็นอันมาก จะได้เครื่องเรือนที่ทนทานสวยงามไว้ใช้ในบ้าน ไม่ควรฝากเงินให้ผู้อื่นไปซื้อของแทนท่าน เพราะเงินจะไม่ได้คืน

ธนู

วันนี้ท่านมักจะทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้เรื่อยมา บริวารมีเรื่องทะเลาะกับผู้อื่น มองเห็นความเจริญก้าวหน้าในทางการงานเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มีความพอใจในความประพฤติของท่าน มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ความประพฤติในการทำงานของท่านเป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่

มังกร

วันนี้ท่านมีความสุขสบาย ผู้ใหญ่ซึ่งเป็นนายจ้าง หรือพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ งานที่ได้รับมอบหมายอะไรก็ตามท่านจะทำได้สำเร็จเต็มที่ ถ้ามีเรื่องยุ่งยากลำบากใจไม่ควรบ่นให้รำคาญใจ ทำๆ ไปแล้วก็จะสำเร็จเอง ถ้ายังโสดจะพบความรัก วางสิ่งของไว้แล้วลืมหาไม่พบ

กุมภ์

วันนี้ท่านจะได้รับชัยชนะในการโต้เถียงต่างๆ แต่เสร็จแล้วจะกลายเป็นผู้มีศั ต รูเพียบ การทำมาค้าขายได้รับความสะดวกพอสมควรมีผู้ช่วย เหลือท่านโดยไม่คิดค่าป่ ว ยการก็มากจะพบแหล่ง หรือทำเลที่ทำการค้าอันเหมาะสม ท่านมีวาสนาที่ดีมีวาจาดีผู้ที่ฟังคำขอร้องของท่านแล้วจะพากันช่วย เหลือเป็นอันมาก

มีน

วันนี้ท่านได้รับประโยชน์ตอบแทนเป็นพิเศษจากการทำงาน ไม่ควรคาดหมายในเรื่องอนาคตของผู้อื่น เพราะอาจจะผิด การได้บริวารที่ถูกใจ ท่านมักไม่ถูกใจผู้อื่นในด้านเดียวกัน มีการเปลี่ยนแปลงบริวารใหม่ ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนต่างภาษา จะได้ลาภซึ่งเป็นสิ่งของเก่าเก็บ ซึ่งมีค่าและมีความหมายสำหรับท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here