เผย 12 ปีเกิด ท่านใดพบรักจากคนไกล ท่านใดได้ลาภก้อนใหญ่

0

เผย 12 ปีเกิด ท่านใดพบรักจากคนไกล ท่านใดได้ลาภก้อนใหญ่

เมษ

วันนี้ท่านจะทำอะไรก็ไม่ค่อยได้รับความราบรื่นและไม่สำเร็จเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ เกิดปัญหาการเงินที่ค่อนข้างมาก เพราะมีค่าใช้จ่ายสูงมากผิดปกติ บริวารใกล้ชิดของท่าน เปิดเผยในเรื่องส่วนตัวของท่านให้กับคนอื่นได้รับรู้เป็นอย่างมาก ให้ควรระวังคนใกล้ชิดเอาไว้

พฤษภ

วันนี้ท่านจะเดินทางกลางคืน จะรู้สึกด้วยใจของผู้ที่มีประสบการณ์ว่าจะไม่มีเหตุการณ์น่าไว้ใจเกิดขึ้นในวิถีทางการงาน ผู้ที่จะต้องแจ้งเรื่องราวแก่ท่านตามความเป็นจริงกลับปิดๆ บังๆ คือบอกไม่หมด ซึ่งเดายากว่าเขาฉลาดหรือไม่รู้กันแน่ ทางที่ดีคือท่านไม่รับพิจารณาเลยหรือเก็บเรื่องไว้ก่อน

เมถุน

วันนี้ท่านได้รับสิ่งของที่สั่งซื้อหรือจับจองไว้แล้ว ได้เงินตกเบิกหรือผลประโยชน์ที่พึงมีพึงได้แต่มีอุปสรรคเพราะความไม่ชำนาญของเจ้าหน้าที่หรือผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งถ้าเป็นเงินค่าจ้างท่านจะได้รับล่าช้าออกไป เพราะผู้เกี่ยวข้องนำไปหมุน งานของท่านที่ต้องผ่ านผู้มีอำนาจเหนือจะถูกดัดแปลงแก้ไขจนเกือบจำไม่ได้

กรกฎ

วันนี้ท่านก่อศั ต รูโดยไม่เจตนา การแสดงออกความหวังดีแม้จะจริงใจสักเพียงใด ถ้าผู้นั้นเขาไม่เข้าใจหรือไม่ต้องการก็ไร้ประโยชน์ และสร้างความสำคัญผิดแก่เขาโดยไม่จำเป็น จะถูกโ ก งเงินที่ต้องผ่ านมือผู้อื่น

สิงห์

วันนี้ท่านจะเป็นผู้แสดงสุนทรพจน์หรือปาฐกถาอันเกรียงไกรได้รับความนิยมสูงจนคู่รักหรือแฟนของท่านพิศวงว่าท่านพูดได้อย่างไร เพราะเวลาท่านพูดเกี้ยวเขาก็ไม่วิเศษเช่นนั้น ผู้ที่สมัครเข้ารับราชการตามระเบียบวิธีการจะได้งานอย่างราบรื่น มีความสับสนและความในใจไม่ควรเล่าให้ใครฟังจะเกิดผลร้ายแก่ท่านในภายหลัง

กันย์

วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องแปลกๆ มีจดหมายและเอกสา รส่งมาที่บ้านท่าน เป็นการจ่าหน้าซองผิดอย่างไม่เอาไหนใดๆ ทั้งสิ้น จะมีผู้ต่อโทรศัพท์ผิดหมายเลขมาที่บ้านท่านวันยังค่ำ บางทีท่านต่อไปหาญาติสนิทก็ไม่ผิด โทรศัพท์วันนี้ไม่ค่อยดีกำลังพูดก็ขาดหายไปเฉยๆ

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากบริวารที่มีความรู้สูงหรือเป็นนักวิชาการ คนพวกนี้จะตอบโต้กับศั ต รูของท่านอย่างเฉลียวฉลาด การค้าขายแบบกะเก็งกำไรได้ผลดีตามเทศกาล ของมีค่าซึ่งถอดทิ้งไว้ไม่เป็นทาง หรือของไม่หายแต่หาไม่พบก็โทษบริวารไปตามอารมณ์

พิจิก

วันนี้ท่านที่ไม่ได้ไปไหนมาไหนมานานๆ จะมีการเดินทางใกล้ๆ มากขึ้น เพื่อนฝูงที่ขาดการติดต่อกันไปนานๆ จะได้ไปมาหาสู่กันตามปกติ ข้อผูกพันท่านอยู่จะคลี่คลายดีขึ้น ความทรงจำไม่ค่อยแม่นยำเหมือนแต่ก่อน จะมีผู้มาขอร่วมงานกับท่านก็เล็งเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวของเขาเป็นเรื่องสำคัญ

ธนู

วันนี้ท่านจะทำงานมากขึ้น หรืองานที่ทำอยู่แล้วมีอุปสรรคข้อขัดข้องที่เกิดจากฝีมือของเพื่อนมนุษย์ด้วยกันและธรรมชาติ แต่ผลตอบแทนที่ดีซึ่งพระพรหมประทานพรแก่ท่านก็เป็นสิ่งที่น่าปลาบปลื้มใจอย่างยิ่งกว่าลาภใดๆ ที่ใครจะให้ได้ ได้ลาภลอยเป็นกรณีพิเศษอย่าบอกใคร

มังกร

วันนี้ท่านมีอุปสรรคเกี่ยวแก่ชีวิตและงาน ทำอะไรไม่ค่อยสะดวกโดยเฉพาะการติดต่อการเดินทาง และการตัดสินใจแก้ปัญหาเฉพาะหน้า บริวารที่เคยอยู่กับท่านจะมาหาเพื่อขอยืมเงินสดไปลงทุน ทำมาหากินโดยสุจริต เป็นธรรมดาอยู่เองที่ต้องเจอเรื่องเช่นนี้

กุมภ์

วันนี้ท่านทำงานยากๆ หรืองานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ได้สำเร็จ มีความสุขสบายใจเป็นอันมาก มีผู้ขอร้องให้ท่านเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับเขา แต่วันนี้มีเหตุเกิดขึ้นแก่ผู้เดินทางได้ง่าย ไม่ควรทำอะไรที่ผิดแปลกไปจากชีวิตประจำวันตามปกติ รวมทั้งร่วมหุ้นร่วมลงทุนหรือมีการเคลื่อนไหวกับห มู่คณะต่างๆ ที่ท่านไม่รู้เรื่องราวของเขาดี

มีน

วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากบุคคลที่รวมกลุ่มกันเป็นคณะโดยมีจุดประสงค์ที่จะขอความช่วย เหลือจากท่าน จะพูดเสียจนกว่าท่านจะให้ความช่วย เหลือเขา มีผู้ถือประเพณีวัฒนธรรมอื่นๆ เขามาปะปนอยู่ในญาติมิตรของท่าน ผู้ที่มาบ้านท่านในวันนี้อาจเกิดความรักใคร่หลงใหลในบ้านท่านก็ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here