สีกระเป๋าสตางค์ นำโชค ตามวันเกิด ดูดเงินเข้าเป๋าตุง

0

สีกระเป๋าสตางค์ นำโชค ตามวันเกิด ดูดเงินเข้าเป๋าตุง

ปี 61 ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันนี้เป็นพุทธศักราชใหม่เริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆ สำหรับวันนี้เรามาเตรียม สีกระเป๋าสตางค์ เอาไว้สำหรับรับทรัพย์ในช่วงปี 2562 นี้กันดีกว่า ในแต่ละวันเกิดน้ำจะต้องใช้สีแบบไหน และสีแบบไหนห้ามใช้ พร้อมทั้งเขียนลับเล็กๆน้อยๆที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดจริงๆค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันอาทิตย์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : ส่วนใหญ่แล้วจะใช้สีเข้มๆ สีม่วง สีดำ สีเขียวแก่ ก็ได้ เพราะจะทำให้คุณนั้นมีโชคมีมหาอำนาจ มีความมงคลในเรื่องของรายได้เข้ามา ทั้งนี้ยังช่วยในเรื่องของหน้าที่การงาน และรายได้พิเศษอีกด้วย

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : คนที่เกิดในวันนี้ควรเลี่ยงสีประเภทสีแสด สีฟ้า สีแดง สีน้ำตาล เพราะจะทำให้เสียทรัพย์ จะเสียเงินเสียทองโดยไม่จำเป็น อย่างเช่นงานปาร์ตี้สังสรรค์ ปัญหาทางเพื่อน การยืมเงิน

เคล็ดลับ : ควรจะหาเงินขวัญถุงมาติดกระเป๋าเอาไว้ แนะนำให้เป็นแบงค์ 500 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 1 และ 5 จะช่วยเรียกทรัพย์ได้มากขึ้น ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการเงิน แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีโชคติดตัวตลอดทั้งปี 2562 ค่ะ สาธุบุญ

สีกระเป๋าสตางค์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : แนะนำกระเป๋านำโชคให้เป็นสีขาว สีทอง สีเงิน และสีครีมเท่านั้นค่ะ เพราะสีที่กล่าวต่อไปนี้เป็นสีที่ช่วยดึงดูดเงินในเรื่องของสภาพคล่อง ไม่ติดขัด และช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคนที่ยังโสดอีกด้วยค่ะ

สีกระเป๋าสตาง์ที่ควรหลีกเลี่ยง : สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ ไม่แนะนำให้ใช้สีกระเป๋าที่เป็นสีแสด สีชมพู สีแดง เพราะสีเหล่านี้จะส่งผลให้ตัวคุณเองนั้น มีปัญหาในเรื่องของการติดต่อเจรจา มีปัญหาการให้ร้ายเกี่ยวกับเพื่อน มีอุปสรรคต่างๆนานามามากมาย และลดทอนความมีเสน่ห์ของตัวคุณเอง

เคล็ดลับ : หากจะเสริมดวงควรหาแบงค์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 4 2 ให้เก็บไว้เป็นเงินขวัญถุง จะช่วยเสริมบารมีอำนาจ ในเรื่องของการใช้ชีวิต การทำมาหากิน แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีโชคติดตัวตลอดทั้งปี 2562 ค่ะ สาธุบุญ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดตรงกับวันอังคารนั้น สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรใช้ควรเป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีน้ำตาล สีทอง และสีส้ม เพราะจะช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ และสามารถเปิดโครงการธุรกิจใหม่ ๆ และใหญ่ ๆ ได้ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะยิ่งทำให้เด่นมากขึ้นเลยละค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีดำ สีม่วง สีขาว และสีครีม เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรคได้ทั้งเรื่องการเงิน การงาน และความรักได้

เคล็ดลับ : อยากเสริมเรื่องเงิน เรื่องโชคลาภและความรัก ให้คุณพ่อคุณแม่หาแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 65 มาติดเอาไว้ในกระเป๋ากันนะคะ แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีโชคติดตัวตลอดทั้งปี 2562 ค่ะ สาธุบุญ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีที่คุณพ่อคุณแม่ที่เกิดตรงกับวันพุธควรใช้นั้น ควรเป็นสีเขียว สีทอง สีครีม สีขาว สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะจะช่วยให้ทุก ๆ อย่างราบรื่น และอาจมีโชคในเรื่องของกำนัลอันเนื่องมาจากเสน่หาได้ค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีชมพู สีน้ำตาล และสีเทา เพราะจะทำให้เกิดศัตรู และอาจถูกแทงข้างหลังได้ค่ะ

เคล็ดลับ : ควรมีเงินขวัญถุงติดกระเป๋าเป็นแบงค์ 20 ที่มีเลขลงท้าย 46 เพื่อเสริมความหนักแน่น และความเชื่อมั่นในการตัดสินใจ และริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ที่ส่งผลดีให้กับตัวคุณพ่อคุณแม่ค่ะ แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีโชคติดตัวตลอดทั้งปี 2562 ค่ะ สาธุบุญ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีที่คุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันพฤหัสบดีควรใช้นั้นได้แก่ สีแดง สีชมพู สีเขียว สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะจะช่วยในเรื่องของการเงิน โชคลาภ และเสริมสร้างอำนาจบารมี

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าสตางค์สีขาว สีเงิน สีครีม เพราะจะทำให้ขาดคนช่วยเหลือ ต้องทำอะไรด้วยตัวเอง เหน็ดเหนื่อยได้

เคล็ดลับ : ให้คุณพ่อคุณแม่หาแบงค์ 100 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 36 มาติดกระเป๋าเอาไว้ จะช่วยเสริมในเรื่องของชื่อเสียง เกียรติยศ และโชคลาภแบบคาดไม่ถึงเลยละค่ะ แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีโชคติดตัวตลอดทั้งปี 2562 ค่ะ สาธุบุญ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดตรงกับวันนี้ จัดได้ว่าเป็นบุคคลที่โชคดีมาก ๆ เลยละค่ะ เพราะสามารถใช้กระเป๋าสตางค์ได้ทุกสีเลย แต่ถ้าอยากจะเสริมให้โชคชะตาเด่นมากขึ้นละก็ ให้ใช้สีชมพู สีส้ม และสีน้ำตาล จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความมีเสน่ห์มหาเมตตา การเงินที่มั่นคงและคล่องตัว

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : สีที่ไม่ควรใช้คือสีเทา เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรค และเกิดทุกข์ได้ค่ะ

เคล็ดลับ : ให้หาแบงค์ 1000 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 63 มาติดไว้ จะช่วยเสริมเรื่องการใช้เงิน เรียกได้ว่า จะมาช่วยเตือนสติ ให้รู้จักระวังในการใช้จ่ายเงินมากขึ้นนั่นเองค่ะ แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีโชคติดตัวตลอดทั้งปี 2562 ค่ะ สาธุบุญ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันเสาร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีที่จะมาช่วยลดอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ให้เบาบางลงนั้น ได้แก่ สีเทา สีแดง และสีเงิน

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีชมพู สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง หรือผันผวนในเรื่องของการเงิน และความรักได้

เคล็ดลับ : ควรมีเงินขวัญถุงติดกระเป๋าเป็นแบงค์ 100 ที่มีเลขลงท้าย 78 เพื่อเสริมให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ และลดความเครียด วิตกกังวลได้ดีขึ้น แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีโชคติดตัวตลอดทั้งปี 2562 ค่ะ สาธุบุญ

แม้ว่าเราจะเลือก สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงปี 2562 ได้ใบที่ถูกโฉลกแล้ว แต่หากเราไม่รู้จักเก็บ ไม่รู้จักออม โอกาสที่จะมีเงินใช้นั้นก็ยากด้วยเช่นกัน ดังนั้น อย่าลืมเก็บเงินกันด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : Eagle of Wisdom

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here