โชครายวัน 23 ม.ค.2563 รับโชคใหญ่เป็นเงินสด มีรายจ่ายมาก

0

โชครายวัน 23 ม.ค.2563 รับโชคใหญ่เป็นเงินสด มีรายจ่ายมาก

เมษ

วันนี้ท่านมีรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดูแลคน ช่วย เหลือต่างๆเป็นอย่างมาก ผู้ที่เป็นเ ด็ กหรือเป็นสตรีโชคชะตา ด ว งในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีนักเท่าไหร่ จะได้รับเหตุเล็กๆน้อยๆ หรือการมีปากเสียงกับผู้ที่อายุมากกว่าท่าน ท่านมีใจจดใจจ่อกับเรื่องเงินจำนวนหนึ่ ง

พฤษภ

วันนี้ท่านจะได้รับความสนใจจากเพื่อนต่างเพ ศและผู้ร่วมงานมากมาย จะมีผู้หาเรื่องโต้เถียงกับท่านโดยไม่มีส า ระ จะจับจ่ายใช้สอยเงินทองโดยไม่กลัวสิ้นเปลือง ช่วงนี้มีความคิดใหม่ๆ ควรเก็บไว้ในใจก่อน เพราะถ้าจะลงทุนมากๆ ก็จะไม่มีคนเห็นด้วย

เมถุน

วันนี้ท่านจะโ ต้ เ ถียงหรือขัดใจกับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น จะเห็นเรื่องยุ่งยากของผู้ใหญ่เป็นเรื่องตลกขบขัน ซึ่งทำให้ผู้ใหญ่โ ก ร ธเคืองท่านมาก ไม่ควรโยกย้ายสิ่งของในบ้ านโดยไม่จำเป็น เช่น ย้ายโต๊ะ ตู้เตียงต่างๆ เพราะจะเกิดปากเสียงกัน การย้ายที่เก็บเงินสด ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่ควรทำ

กรกฎ

วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเกินงบประมาณด้วยความมีใจกว้างของท่านเอง การพาเพื่อนฝูงออกเที่ยวเตร่จะเป็นเหตุให้ท่านใช้เงินมากจนเกินไป อาจมีการพาผู้มียศตำแหน่งสูงกว่าท่านไปเลี้ยงอาหาร ซึ่งเขาไม่ต้องการที่จะไป แต่เกรงใจ บริวารที่สูงอายุจะเป็น ไ ข้ มีข่าวดีจากทางไกลเป็นอันมาก

สิงห์

วันนี้ท่านมีความมุมานะที่จะทำกิจการต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ ได้รับความเดือดร้อนจากญาติมิตรพอสมควร คู่ครองจะมีอาการเจ็บที่ตา ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากๆ ได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองเป็นจำนวนมาก ถ้ายกของหนักจะเ จ็ บได้

กันย์

วันนี้ท่านได้รับชัยชนะในการโต้เถียงต่างๆ ท่านก็ได้เปรียบเต็มที่ จะเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่ายเงินสด ได้แสดงความสามารถในทางการเงิน ทำกิจการงานประสบกับอุปสรรคก่อนแล้วจะประสบความสำเร็จ

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้รับความยุ่งยากใจ เพราะกิจการงานต่างๆ ซึ่งจะทำให้สำเร็จได้โดยยาก การงานทับถม มีผู้ไหว้วานท่านโดยขาดความเกรงใจ ท่านแทบไม่มีเวลาพักผ่อน การงานที่หนักๆ มักจะมาถึงมือท่าน การใช้จ่ายค่อนข้างสูง

พิจิก

วันนี้ท่านจะทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำเพื่อผลประโยชน์ของส่วนรวมที่จะเกิดขึ้น รายได้ไม่ค่อยมีเพิ่มเติม แต่ญาติมิตรบริวารมีความสุขโดยทั่วกัน ท่านจะให้บำเหน็จรางวัลแก่บริวารของท่านเป็นอันมาก รวมทั้งบริวารผู้สูงอายุ บริวารทำงานได้ถูกต้องตามหน้าที่ยิ่งขึ้น

ธนู

วันนี้ท่านมีบทบาทอยู่ในสังคมมาระยะหนึ่ ง ต่อไปนี้ท่านจะสงบยิ่งขึ้น การได้รับการยกย่องจากผู้ใหญ่เป็นเหตุให้ท่านสงบตัวมากกว่าเก่า ประกอบกับคนรักคู่หมั้นคู่สมรสของร้องให้ท่านอยู่ในความสงบ ซึ่งท่านจะต้องเชื่อฟังไม่ใช่เพราะกลัวแต่เกรงใจ ผู้ที่ติดต่อท่านในระยะนี้จะฝักใฝ่ธรรมะและการปฏิบัติมากขึ้น

มังกร

วันนี้ท่านมีฐานะการเงินดีขึ้น มีรายได้สูงขึ้นตามอัตภาพ ได้ทำงานแทนผู้ใหญ่ในโอกาสต่างๆ ได้บริวารที่มีความรู้และความคิดดี ความเป็นอยู่ส่วนตัวค่อนข้างลำบาก มีการดูแลรักษาผู้เจ็บ ผู้ที่มีจิตใจที่ไม่ดีจะเข้ามาก่อความวุ่นวายให้บ้ านท่าน

กุมภ์

วันนี้ท่านเผชิญอุปสรรคในทางการงาน คือความเบื่อหน่ายและเกียจคร้าน หรืออาจเป็นเพราะท่านทำงานล่วงหน้ามาแล้วหลายวันก็ได้ คู่ครองจะมีบทบาทในการทำงานเพื่อช่วย เหลือท่านมากขึ้นและช่วยหาทรัพย์ให้มากขึ้นด้วย มีการเกี่ยงงอนกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

มีน

วันนี้ท่านจะได้ทรัพย์เป็นเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่จะชี้แนะแนวทางในการทำงานที่ดีให้ ถ้าเจ็บ ป่ ว ยจะได้รับการรั ก ษ าที่ดี แต่ส่วนมากท่านจะไม่เป็นอะไร ร่างกายจะแข็งแรงมีพลานามัยดี ได้รับการดูแลพลานามัยอย่างเข้มงวด

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here